TẠI SAO VÀO FACEBOOK KHÔNG XEM ĐƯỢC HÌNH ẢNH

quý khách là người thường xuyên đăng ảnh bên trên Facebook. Quý Khách muốn download đa số tnóng hình lưu niệm bên trên Facebook về điện thoại cảm ứng mà quan yếu thực hiện được.


Hôm nay, team Thủ thuật của FPT Shop vẫn truyền tai nhau bạn 6 bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi cấp thiết giữ hình ảnh trên Facebook về điện thoại Android với iPhone cực đơn giản với hối hả.

Bạn đang xem: Tại sao vào facebook không xem được hình ảnh

Nguyên ổn nhân không thể lưu lại hình họa trên Facebook?

Do bạn sử dụng điện thoại trong một thời gian nhiều năm, nhiều lúc vẫn tạo nên những lỗi nhỏ tuổi, xung bỗng thân các áp dụng.Do phiên phiên bản ứng dụng Facebook bị lỗi.Do bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm của chúng ta đã đầy yêu cầu không thể download hình thêm được nữa.

Sửa lỗi bắt buộc giữ ảnh bên trên Facebook về điện thoại

1. Khởi động lại điện thoại

Đôi khi, khi chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh vào một thời hạn dài hoàn toàn có thể vạc có mặt các lỗi bé dại để cho việc lưu hình ảnh trên Facebook quan yếu triển khai được. Cách hối hả nhằm hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục lỗi này là bạn nên khởi cồn lại đồ vật nhằm dọn dẹp vệ sinh đi đầy đủ tài liệu rác rến cùng khởi chạy lại các áp dụng.

*

2. Cấp quyền truy vấn bộ nhớ mang đến ứng dụng Facebook

Việc ko cài được hình ảnh về thiết bị nhiều lúc khởi đầu từ nguim nhân là các bạn không cấp cho quyền truy cập bộ nhớ mang đến ứng dụng Facebook. Để có thể cung cấp quyền mang đến vận dụng, bạn hãy làm theo quá trình sau:

Đối cùng với điện thoại thông minh Android

Cách 1: Vào Cài đặt > Chọn Quyền Riêng tư.

*

Bước 2: Chọn vào Trình quản lý quyền > Chọn Tệp cùng văn bản nghe nhìn.

*

Bước 3: Chọn vào vận dụng Facebook > Nhấn lựa chọn Quyền truy cập tệp với câu chữ nghe quan sát cho ứng dụng này.

*

Đối với iPhone

Cách 1: Bạn vào Cài đặt > Chọn Quyền riêng rẽ bốn > Chọn vào Ảnh.

*

Cách 2: Chọn Facebook > Nhấn lựa chọn Tất cả ảnh.

*

3. Kiểm tra hình ảnh sinh hoạt bộ lưu trữ trong của điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Bạn vào Quản lý tập tin > Chọn CMOS cần sử dụng chung.

*

Cách 2: Nhấn vào thư mục DCIM > Chọn tlỗi mục Facebook, tất cả các hình hình ảnh trường đoản cú Facebook cài đặt về đã lưu tại phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Biểu Tượng Cảm Xúc Vào Facebook Hiệu Quả

*

Lưu ý: Tùy từng lắp thêm nhưng mà địa điểm của tlỗi mục DCIM có thể khác nhau.

4. Cập nhật áp dụng Facebook

Nếu chúng ta chẳng thể cài hình hình họa tự Facebook về vật dụng, siêu có thể vận dụng của doanh nghiệp đang bị lỗi hoặc các bạn vẫn sẽ thực hiện phiên bản cũ mà chưa cập nhật lên phiên bản tối đa. Vậy đề nghị các bạn hãy test update ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Trên iPhone:quý khách mở Cài đặt > Chọn mục iTunes và App Store > Bật Cập nhật ứng dụng để có thể tự động update áp dụng mỗi một khi bao gồm phiên bản cập nhật mới.

*

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android:Bạn vào CH Play > tra cứu kiếm ứng dụng Facebook > Nhấn vào Cập nhật.

*

5. Xoá tài liệu vận dụng Facebook

Nếu ứng dụng Facebook bị lỗi và ko download được hình thì bạn nên tiến hành Xóa dữ liệu ứng dụng để lấy nó quay lại tâm lý lúc đầu.

Trên iPhone

Cách 1: quý khách vào Cài đặt > Chọn Cài đặt thông thường > Nhấn vào Dung lượng iPhone.

*

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng Facebook > Chọn Xóa ứng dụng và thực hiện cài đặt lại áp dụng.

*

Trên điện thoại Android

Cách 1: Nhấn duy trì ứng dụng Facebook > Chọn Thông tin ứng dụng > Chọn Lưu trữ.

*

Cách 2: Nhấn vào mục Xóa dữ liệu.

*

6. Dọn dẹp bộ nhớ

Việc dung tích bộ nhớ lưu trữ trên thứ của khách hàng sẽ đầy cũng là ngulặng nhân của Việc thiết yếu thường xuyên tải hình họa từ Facebook về Smartphone. Vậy phải các bạn hãy lau chùi cùng giải pngóng bộ nhớ của sản phẩm để sở hữu thêm bộ nhớ nhằm cài hình về nhé.

*

Hy vọng với số đông share bên trên đây hoàn toàn có thể giúp cho bạn khắc chế được vấn đề ko download được ảnh từ bỏ Facebook về điện thoại thông minh. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy lượt thích, mô tả nhằm cỗ vũ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!