TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC BẢNG TIN TRÊN FACEBOOK

Bạn tốt cần sử dụng facebook nhằm cập nhật tin tức new, ngắm nhìn và thưởng thức hình ảnh bằng hữu người thân. Nhưng bỗng nhiên một ngày facebook tạo ra sự việc, các bạn không load được hình ảnh, facebook không load được bảng tin, đã thiệt khó tính đúng không nào làm sao. Và nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này, phương pháp làm cực kỳ đơn giản và dễ dàng với nkhô hanh gọn gàng, bất kể ai cũng có thể tiến hành được.Quý khách hàng đang xem: Tại sao facebook ko xem được bảng tin

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ gửi trao người dùng các phương thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin hiệu quả và dễ ợt. Hãy thuộc theo dõi và quan sát những chia sẻ sau nhằm nắm vững rộng nhé.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được bảng tin trên facebook


*

Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nhanh hao gọn gàng lẹ

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh với bảng tin trên Iphone.

Không làm new được hình ảnh, newfeed bên trên facebook sẽ tương đối buồn bực cùng không update được những lên tiếng mới nhanh nhất. Và vấn đề đó có thể chạm mặt nghỉ ngơi ngẫu nhiên sản phẩm gì, trong đó gồm iphone. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp sửa lỗi này trên Iphone chưa, giả dụ chưa hãy theo dõi một số cách thức sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu website của ứng dụng facebook trên iphone.

khi chúng ta cần thiết update new bảng tin tuyệt hình họa, có thể là vì dữ liệu web của người tiêu dùng đã bị đầy. Việc cần có tác dụng là xóa dữ liệu web trên facebook đi. Đây là phương thức được nhiều người tiêu dùng độc nhất để khắc chế sự việc này.

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tuân theo công việc khuyên bảo tiếp sau đây.

Bước 1: Trên lắp thêm Iphone, người tiêu dùng mnghỉ ngơi vận dụng facebook lên cùng nhận lựa chọn vào bố vết gạch men ngang bên dưới mặt đề xuất màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Cách 2: Trên đồ họa đấy dìm chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư >> Tiếp tục chọn Cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ mới tồn tại, người tiêu dùng nhấn vào Trình để mắt tới >> chọn vào Xóa tài liệu chú tâm website.

Sau lúc thực hiện xóa dữ liệu website, hệ thống đang tự động hóa update cùng hiển thị thông báo thời gian, thì giờ xóa tài liệu bên dưới.

Phương thơm pháp này để giúp bạn có tác dụng mới được hình họa và newfeed, tuy vậy gần như tài liệu web của trình coi sóc cũng trở thành mất sạch sẽ, vì vậy bạn cũng có thể suy nghĩ.

Cách 2: Xóa vứt dữ liệu website trên trình để mắt Safari của Iphone.

Nếu chúng ta vẫn xóa tài liệu web trên vận dụng facebook mà vẫn ko được, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu làm việc Safari. Tuy nhiên chỉ trong ngôi trường hòa hợp chúng ta áp dụng safari để truy vấn vào facebook new có thể.

Cách 1: Truy cập vào Cài đặt lên trên screen.

Bước 2: Tiến hành thừa nhận chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng tài liệu website.


*

> chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhận lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang với dữ liệu trang web.

Cách này hoàn toàn có thể giúp cho bạn hạn chế được lỗi không load được hình họa với bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của bạn cũng sẽ mất sạch mát như bí quyết 1, vày vậy hãy quan tâm đến kỹ trước lúc triển khai.

Cách 3: Cập nhật phiên bản facebook mới nhất mang đến Iphone.

Đây là phương pháp gồm kết quả cao nhằm hối hả làm new lại bảng tin của bạn. Và nhằm thực hiện các bạn hãy làm theo gợi ý tiếp sau đây.

Bước 1: Từ screen Iphone với dìm giữ lại mất 3 giây vào biểu tượng vận dụng facebook.

Cách 2: Nhấn vào dấu x bên trên biểu tượng nhằm Xóa áp dụng.

Cách 3: Tiến hành truy vấn vào App Store trên vật dụng Iphone >> Tìm vận dụng facebook cùng thiết lập lại phiên bạn dạng facebook tiên tiến nhất.

Sau khi thiết lập lại phiên bạn dạng tiên tiến nhất, các bạn chỉ việc đăng nhập lại thông tin tài khoản của bản thân là sẽ hoàn toàn có thể áp dụng. Với cách này, bảng tin cùng ảnh của bạn sẽ được làm mới cùng không xuất hiện triệu chứng ko load được.

Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh với bảng tin lên trên Android.

không chỉ sinh sống Iphone, các sản phẩm Android cũng hoàn toàn có thể gặp mặt sự việc facebook không load được hình họa cùng bảng tin. Vậy hôm nay, chúng ta cần yếu hạn chế và khắc phục bằng phương pháp y như iphone được, nhưng hãy sửa lỗi bởi một vài giải pháp sau đây.

Cách 1: Xóa vứt dữ liệu cache của ứng dụng facebook bên trên máy.

cũng có thể nói đó là phương thức có lợi và tiện nghi duy nhất được không ít người sử dụng sinh sống Android. lúc bộ lưu trữ cađậy vượt đầy sẽ khiến những tài liệu bắt đầu không được cập nhật và newfeed cũng giống như hình họa sẽ không còn được gia công new.

Cách 1: Truy cập lệ mục Cài để trên điện thoại thông minh, tiếp đến chọn thỏng mục Ứng dụng bên trên màn hình.

Cách 3: Một hành lang cửa số new tồn tại, bạn chọn Xóa dữ liệu.

Xem thêm: Win 7 Không Vào Được Facebook Win 7, Google Chrome Không Vào Được Facebook Win 7

Bước 4: Kết thúc bằng Việc nhấn OK nhằm xác nhận.


*

Một hành lang cửa số new hiện lên, chúng ta lựa chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, cùng với vài ba bước đơn giản và dễ dàng các bạn sẽ rất có thể làm cho new được bảng tin, update được hình ảnh với thông tin mới rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm rà soát với cài đặt bảng tin nhằm khắc phục lỗi.

Trong một vài ngôi trường đúng theo bạn không nhìn thấy hình họa hoặc thông tin trường đoản cú đồng đội, người thân rất có thể là vì chúng ta đã vô tình ẩn đi hoặc vứt quan sát và theo dõi. Và để gia công bắt đầu lại các bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook trên thiết bị lên cùng chọn vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngơi nghỉ phía bên yêu cầu màn hình hiển thị.

Cách 2: Giao diện mới hiển thị, chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.


*

> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành lựa chọn lại những đối tượng người tiêu dùng bạn muốn ưu tiên xem sinh hoạt đầu bảng tin hoặc kết nối lại cùng với những người dân các bạn sẽ bỏ quan sát và theo dõi từ tương đối lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với bí quyết này, các bạn sẽ update được newsfeed cùng hình hình ảnh của anh em mặc dù sẽ lâu ko liên hệ. điều đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được bên trên máy Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình chăm chú Web để làm mới bảng tin.

Trong ngôi trường thích hợp người tiêu dùng sử dụng trình để mắt tới để vào facebook, thì cách để load mới newfeed đơn giản duy nhất là xóa dữ liệu của trình chăm sóc. Với bí quyết này, các bạn hãy tuân theo giải đáp sau đây.

Cách 1: Msinh hoạt trình phê chuẩn nhưng chúng ta đăng nhập facebook bên trên thiết bị>> Chọn dấu 3 chnóng ở góc cạnh mặt yêu cầu phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn với mục Lịch sử làm việc cửa sổ mới hiển thị.

Cách 3: Trong hình ảnh lịch sử hào hùng kia, dìm chọn Xóa dữ liệu web >> Chọn Xóa tài liệu web trong hành lang cửa số tiếp theo sau.

Bước 4: Để chứng thực quá trình nhấn chọn Xóa để xong xuôi.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên máy tính.

Không load được bảng tin tuyệt ảnh của phần đông fan không chỉ có lộ diện sống điện thoại, Hơn nữa rất có thể gặp gỡ bắt buộc sinh sống máy tính xách tay. Tuy nhiên để khắc phục và hạn chế vấn đề này cũng không thực sự trở ngại. Bạn chỉ cần làm theo biện pháp sau đó là hoàn toàn có thể làm cho new lại bảng tin của mình thuận lợi.

Cách 1: Xóa dữ liệu website của trình săn sóc Chrome để khắc phục và hạn chế lỗi không load được bảng tin vào máy vi tính.

Đây là giải pháp sửa như là cùng với điện thoại cảm ứng thông minh lúc không load được bảng tin. Người dùng chỉ cần xóa lịch sử dân tộc, bộ lưu trữ đệm, cookie là sẽ có thể khắc phục được tức thì. Vậy Lúc chạm mặt bắt buộc vụ việc này, hãy tuân theo các bước sau đây.

Bước 1: Mlàm việc trình chăm nom lên cùng gõ vào tkhô nóng shop google loại chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi hành lang cửa số bắt đầu được xuất hiện, người dùng thực hiện lưu lại vào những mục yêu cầu xóa như: Lịch sử chuyên chú web, Cookie và những tài liệu trang web không giống, Tệp với hình hình họa được lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache.


*

Xóa tài liệu website của trình duyệt y Chrome nhằm khắc phục và hạn chế lỗi ko load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu website nghỉ ngơi phía bên dưới, đợi một lúc đến khi quy trình xong.

Bước 4: Kết thúc quy trình Khi gồm thông tin đã xóa kết thúc hiển thị, các bạn chỉ cần bấm OK để hoàn chỉnh.

Với một số trình chăm sóc không giống, người dùng cũng có thể tiến hành giống như. Từ đó khắc phục được lỗi không load được hình ảnh cùng bảng tin vào laptop.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của sản phẩm tính và modem.

Trong một trong những ngôi trường thích hợp, facebook của doanh nghiệp không hiển thị news feed mới có thể là do yếu tố mạng liên kết. lúc đó bạn phải bình chọn lại các giắc nối, coi đã làm được liên kết cùng với máy vi tính tốt không.

Nếu quan trọng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể remix lại wifi và xóa wifi sẽ kết nối nghỉ ngơi máy tính xách tay đi với liên kết lại. Nhờ đó rất có thể sửa lỗi không load được bảng tin của dòng sản phẩm tính.

Facebook là 1 trong những vận dụng phổ cập cùng bao gồm lượng người tiêu dùng khôn xiết lớn. Là địa điểm để nhỏ tín đồ update đầy đủ trạng thái, hình ảnh và tin tức new xung quanh. Vì vậy lúc không load được bảng tin vẫn thiệt giận dữ và buồn bực đúng không ạ làm sao. Hy vọng cùng với các phương pháp khắc phục và hạn chế bên trên trên đây, bạn sẽ có thể tự sửa lỗi Lúc chạm mặt buộc phải điều này cùng tất cả thêm 1 kinh nghiệm mới vào sổ tay cuộc sống đời thường của chính bản thân mình.