TẠI SAO KHÔNG VÀO FACEBOOK BẰNG GOOGLE CHROME

Vào một ngày đẹp trời các bạn vào Facebook nhưng lại mãi không load được hoặc ra một sản phẩm lỗi. quý khách đang thử các trình chăm chú không giống nhau nlỗi Chrome, Firefox, IE nhưng mà vẫn ko được. Và bạn vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp ngulặng nhân bởi vì sao lại bị điều đó. Những thủ thuật sau của intouch247.net Computer để giúp đỡ các bạn khắc phục và hạn chế, sửa chữa, giải đáp các vướng mắc này.

Bạn đang xem: Tại sao không vào facebook bằng google chrome

Có những phương pháp để hạn chế lỗi ko vào được Facebook Lúc bị chặn như:

Txuất xắc đổi DNS Google Đổi hostSử dụng ứng dụng giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Ttuyệt đổi DNS Google để truy cập Facebook Lúc bị chặn

Đổi DNS là giải pháp đơn giản dễ dàng với hiệu quả nhất để truy vấn vào Facebook Khi bị ngăn. Mình chuyển giải pháp này lên đầu tiên bởi vì hy vọng hồ hết tín đồ hãy thử cần sử dụng xem vì chưng các bạn sẽ không cần thiết phải cài đặt ứng dụng cũng giống như làm cho phần lớn câu hỏi vượt tinh vi.

Để thay đổi DNS google trên máy vi tính Windows, các bạn làm cho như sau:

Cách 1: Cliông xã chuột buộc phải vào hình tượng kết nối Internet ở góc buộc phải phía dưới screen cùng lựa chọn tiếp xuất hiện Network & Internet settings

*
Ttuyệt đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 1

Cách 2: Clichồng lựa chọn Change adapter options nhằm thay đổi thiết đặt kết nối mạng internet.

*
Thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook Khi bị ngăn – Ảnh 2

Bước 3: Cliông chồng chuột bắt buộc vào trong 1 liên kết mạng mà bạn đang thực hiện cùng lựa chọn tiếp Properties

*
Ttốt thay đổi DNS Google để truy vấn vào Facebook khi bị chặn – Ảnh 3

Bước 4: Ở trong phần This connections uses the following items, bạn search kiếm cho tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP.. / IPv4) với nhấy đúp vào nó.

*
Ttốt đổi DNS Google để truy cập vào Facebook lúc bị chặn – Ảnh 4

Cách 5: Một hành lang cửa số chỉ ra, bạn chọn sinh hoạt mục Use the following DNS server addresses

Nhập theo hướng dẫn nlỗi vào ảnh:

*
Ttuyệt đổi DNS Google nhằm truy vấn vào Facebook Lúc bị chặn – Hình ảnh 5Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Cách 6: Nhấn OK và Restart lại laptop.

Bởi vậy bọn họ đang thay đổi DNS Google thành công xuất sắc, bây giờ các chúng ta có thể test truy cập Facebook coi còn bị chặn hay không nhé.

2. Sử dụng phần mềm, Extension Fake IP. để truy vấn vào Facebook Lúc bị block

Đây là 1 bí quyết hết sức thú vị với cũng không tốn công tốn sức lắm nhằm rất có thể truy vấn vào facebook dễ dàng Khi bị ngăn. quý khách chỉ việc download extension vào trình lưu ý cơ mà nhiều người đang thực hiện, sau đó kích hoạt extension lên là sử dụng được luôn.

Cách này cũng khá được thực hiện đôi lúc IP của người sử dụng bị ngăn những làm việc trên những trang web bloông chồng ip việt nam. ví dụ như bbc,…


Mình sẽ có một bài viết về những áp dụng Extension Chrome nhằm Fake IPhường máy vi tính, bạn cũng có thể xem qua nội dung bài viết trên phía trên.

Xem thêm: Đăng Bài Trên Facebook Và Zalo Cùng Lúc, Cách Chia Sẻ Từ Zalo Qua Facebook Mới Nhất 2021


Mình thì đã sử dụng Adguard VPN, mình thấy đây là Extension khá xuất sắc cùng dễ áp dụng bắt buộc mình quan trọng đặc biệt giới thiệu cho bạn. Trong khi, bạn có thể mua nhiều Extension khác như Hotspot Shield VPN, SaferVPN,…

Tải ADguard VPN tại trên đây. 

3. Sử dụng UltraSurf nhằm truy cập Facebook khi bị chặn

Cách áp dụng Ultrasurf này cũng được các người tiêu dùng, được xem như là phương án xuất sắc để khắc phục triệu chứng không vào được facebook bởi vì bị ngăn.

Có một khoảng thời hạn mà nhiều nhà mạng mobile cả nước như FPT, Viettel chặn không cho tất cả những người cần sử dụng truy cập vào Facecbook. và trên những diễn dàn technology to có khá nhiều bạn lưu ý Ultrasurf. Để áp dụng Ultrsurf bạn có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Download và thiết đặt Ultrasurf về máy vi tính trên đây.

Bước 2. Chạy tệp tin cài đặt vừa download về lắp thêm tính

Bước 3: Khởi rượu cồn UltraSurf với vào trình coi sóc xem đã có được ko nhé.

4. Sử dụng trình săn sóc Cốc ly nhằm truy cập vào Facebook

Cốc Cốc là trình chuyên chú website của VN cùng đấy là trình coi sóc dựa vào mã mối cung cấp msống của Chrome cần giao diện tương tự như khả năng phần nhiều là kiểu như Chrome của Google.

Nhưng đặc biệt tại vị trí là nó được thiết kế về tối ưu cho những người Việt, mình thấy phần mềm này cũng tương đối xuất xắc cũng chính vì nó đã tích hơp sẵn không hề ít chức năng hữu dụng và điển hình là nó được thiết kế nhằm chúng ta cũng có thể truy vấn Facebook nhưng ko yêu cầu chỉnh sửa bất cứ sản phẩm gì.


Nếu quyên tâm bạn cũng có thể cài Cốc Cốc trên trên đây nhé!

do đó mình đã lí giải chúng ta cụ thể 4 cách truy vấn vào Facebook khi bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những bí quyết này là mọi giỏi nhất, dễ dàng tốt nhất và hiệu quả duy nhất hiện nay cơ mà chúng ta có thể áp dụng.

Hi vọng nội dung bài viết đã bổ ích với chúng ta, chúc các bạn thành công xuất sắc ! Nếu như tất cả bất cứ khó khăn xuất xắc vướng mắc gì thì cứ đọng phản hồi bên dưới nhằm bản thân hỗ trợ nhé .