Tại sao không vào được facebook trên cốc cốc

Facebook là một trong những các dịch vụ mạng xã hội bao gồm số lượng người dùng lớn. Hiện giờ, phần đông fan hoàn toàn có thể áp dụng facebook để chuyện trò gặp mặt kết nối bạn bè tuyệt cũng đều có khi là để kinh doanh bán hàng.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được facebook trên cốc cốc

Trong quá trình thực hiện facebook họ thấy vô cùng tuyệt mở ra lỗi ko vào được facebook. Vậy giải pháp khắc phục lỗi này thế nào. Sau đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn lí giải cho chính mình.


Nguyên ổn nhân tại sao ko vào được Facebook?

*
Nguyên nhân tại sao chúng ta ko vào được Facebook

Facebook là 1 trong những ứng dụng mạng xã hội bao gồm tính năng giải trí cao, bài toán thoải mái và tự nhiên facebook vào được đã gây nên những tức bực và khó chịu mang đến đầy đủ bạn. Trong thời điểm này, có nhiều nhà mạng mobile như: VNPT, FPT, VIETTEL thường xuyên tuyệt ngăn mạng xã hội facebook.

Slàm việc dĩ mà họ chặn như thế có thể bởi vì một trong số các ngulặng nhân như sau:

Do không ít người sử dụng facebook để tuim media tin làm phản động xuất xắc tuim truyền giáo lý.Do một số trong những cỗ phần đang share tuyền truyền thông tin văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy qua facebook.Do người dùng sẽ vi phạm luật quyền riêng tư của người không giống.Do con đường truyền tạm thời hoặc vị thông số kỹ thuật bên trên thứ mạng thiết yếu liên kết.Do lỗi làm việc thiết bị nào đó bên trên thứ điện tử của người tiêu dùng.

Hướng dẫn bí quyết khắc chế lỗi không vào được facebook đến lắp thêm tính

Nlỗi đã share ngơi nghỉ trên thì chúng ta đã và đang thất rằng: Có không ít nguim nhân khiến cho máy vi tính cần yếu vào được facebook. Nếu các bạn bắt buộc vào được facebook trên máy tính thì rất có thể vận dụng một số trong những biện pháp hạn chế nlỗi sau.

1. Vào bằng trình chăm chút cốc cốc

Cốc cốc là một trong những trình chuẩn y của bạn Việt, vì chưng người việt sáng chế và thiết kế làm cho, vì vậy nhưng nó có tương đối nhiều tuấn kiệt ưu việt. Thấu đọc được social facebook là một trong các dịch vụ bự đang cải tiến và phát triển lớn mạnh .

Vì vạy, trình chăm bẵm cốc cốc đang tối ưu, sửa lỗi để quy trình thực hiện mạng facebook của người dùng được diễn ra bất biến tốt nhất, không biến thành chặn nữa.

*

2. Đặt lại DNS đến sản phẩm công nghệ tính

Nếu mà ai đang sử dụng laptop hệ quản lý và điều hành Windows msống trình để mắt ra mà lại không vào được facebook thì rất hoàn toàn có thể chúng ta đã biết thành ngăn. khi này, thay đổi DNS là một trong những cách thức hạn chế và khắc phục phổ biến hay được nghĩ về ngay lập tức mang đến. Cách đổi nlỗi sau:

Cách 1: quý khách clichồng vào biểu tượng cột sóng ở góc cạnh mặt tay nên laptop. Sau kia vào wifi lựa chọn Do to Settings.

Cách 2: Tại phía góc mặt bắt buộc màn hình hiển thị bạn lựa chọn Change adapter options > Chọn Wi-Fi > Chọn Properties.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Trên Facebook Messenger, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua Trên Facebook Messenger

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng cách đặt lại DNS – Hình ảnh 1

Cách 3: Tiếp theo bầy chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4) > Chọn Properties.

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng phương pháp đặt lại DNS – Hình ảnh 2

Bước 4: Khi màn hình hiển thị Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4) mở ra bạn bấm vào chọn Obtain an IPhường address automatically. Tiếp tục chúng ta chọn Use the following DNS server addresses với thay đổi DNS thành 8.8.8.8 với 8.8.4.4 rồi ấn ok để hoàn toàn.

*
Sửa lỗi không vào được Facebook bằng cách đặt lại DNS – Ảnh 3

3. Sử dụng câu lệnh trong DOS

Để khắc phục lỗi không vào được facebook bạn có thể áp dụng biện pháp sử dụng câu lệnh vào DOS. Cách hạn chế và khắc phục nhỏng sau:

Bước 1: trước hết bạn vào Search gõ cmd cùng ấn chuột nên vào Commvà Prompt -> Run as administrator.

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng cách thực hiện lệnh DOS – Hình ảnh 1

Cách 2: Tại Administrator: Comm& Prompt bạn gõ lệnh netsh winsock reset catalog.

*
Sửa lỗi ko vào được Facebook bằng phương pháp sử dụng lệnh DOS – Ảnh 2

Cách 3: Tiếp theo tiếp đến bạn gõ lệnh netsh int ip reset rephối.log rồi tiếp nối khởi đụng lại máy tính xách tay là được.

4. Sử dụng Add-on bên trên trình duyệt

Tải ứng dụng Add – on bên trên máy tính xách tay cũng là 1 trong cách rất hấp dẫn để khắc phục và hạn chế lỗi không vào được facebook. Đối với phương pháp này thì thực hiện như sau:

Cách 1: Trước tiên bạn thực hiện cài và thiết đặt ứng dụng Stealthy.

*
Sử dụng Add-on bên trên trình duyệt

Cách 2: Sau đó ở phía góc mặt đề xuất hiện hữu nút xanh rồi nhấp chuột trái vào ô “Thêm vào Chrome” hoặc “Add lớn Chrome” nhằm Chrome tự động phân phối.

Bước 3: Màn hình trong lúc này hiện lên nút Add extension, chúng ta ấn vào nhằm hoàn toàn chường trình. Sau đó chúng ta lộ diện cho biểu tượng nó chuyển quý phái màu xanh da trời lá là được.

Trên đấy là phân tách sẻ 4 cách hạn chế lỗi ko vào được facebook. Mong rằng với phần đông chia sẻ bên trên trên đây chúng ta đang khắc chế được lỗi vào quy trình áp dụng. Chúc các bạn thành công cùng bao gồm time thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.