Tại Sao Không Vào Được Facebook Trên Chrome

( intouch247.net ) - Sẽ gồm đôi khi chúng ta vạc hiện ra rằng bản thân không truy vấn được vào Facebook bởi trình chăm sóc chrome, sẽ tắt đi và khởi đụng lại các lần rồi tuy nhiên vẫn không được.

Đừng gấp lo lắng, bây giờ hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu nguyên do vì sao Chrome không vào được facebook với tìm ra phương pháp hạn chế và khắc phục kịp thời nào.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được facebook trên chrome

Trình chú ý web Chrome có lẽ rằng là 1 trong những trình chuyên chú website thông dụng duy nhất tại VN thích hợp, bên trên trái đất nói bình thường. Người sử dụng có phản hồi tương đối giỏi về các app cũng giống như tốc độ đọc báo của chrome, tuy vậy, không có gì là tuyệt vời cả.

Tại sao Chrome ko vào được Facebook?

Máy tính của người sử dụng được cài đặt các lịch trình tường lửa ngăn chặn, phần mềm khử vi khuẩn,..Các công ty cung cấp hình thức dịch vụ mạng mạng internet chặn quán triệt truy cập với facebook trường đoản cú trình coi xét web chrome.Cấu hình modem mạng mạng internet ngăn ngừa không cho phép truy cập vào facebook từ bỏ trình chăm bẵm chrome.Máy tính bị thiết đặt lỗi hoặc sai DNS từ các việc thiết đặt bằng tay.Do phần mềm bên trên máy vi tính bị lỗi.

Và còn không ít đều lý do khác nữa dẫn đến vấn đề trình chăm nom chrome ko vào được facebook.


Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Chrome không vào được Facebook

Với những nguyên nhân gây nên triệu chứng trình chăm bẵm chrome không vào facebook được nêu trên, thì chúng ta hãy ban đầu mày mò một vài giải pháp sửa lỗi chrome không vào được facebook nhé:

Ttuyệt đổi DNS

Cách đầu tiên cùng được thực hiện nhiều nhất để truy vấn được vào facebook bên trên trình lưu ý website chrome đó chính là biến đổi DNS của máy tính. Lúc bấy giờ tất cả nhị DNS được đa số người sử dụng phổ cập tuyệt nhất kia là:

Bước 1: Msinh sống Open Network and Sharing Center -> cliông chồng Wireless Network Connection -> cliông chồng Properties -> click Internet Protocol Version 4 bằng phương pháp nhấn chọn vào biểu tượng wifi ở góc cạnh bên dưới màn hình mặt nên.

Bước 2: Đánh vết lựa chọn Use the following DNS VPS addresses.

Bước 3: Chọn 1 trong hai DNS nhằm điền vào ô theo hướng dẫn của hình mặt dưới:

Bước 4 : Nhấn lựa chọn vào OK để hoàn chỉnh.

Sử dụng mạng ảo riêng biệt

Bên cạnh đó, Việc áp dụng mạng ảo riêng lẻ trải qua khối hệ thống máy chủ - Hotspot Shield cũng là 1 trong cách giỏi để rất có thể sửa lỗi chrome ko vào được facebook. Hotspot Shield là một trong hệ thống hoàn toàn miễn mức giá so với Windows, Mac OS X cùng giờ đây Hotspot Shield còn tồn tại cả giao diện giờ đồng hồ Việt để thân mật rộng so với người tiêu dùng trên Việt Nam.

Xem thêm: Cách Tìm Hình Ảnh Trên Facebook Mới 2019, Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Facebook

Mạng ảo riêng lẻ Hotspot Shield sẽ được update với từ bỏ chạy xe trên kgiỏi hệ thống. Chúng ta rất có thể tùy chỉnh thiết lập kích hoạt mạng ảo cá biệt này ngay tại phía trên.

Giấu IP

Giấu IP là 1 trong những cách được thương yêu cùng được sử dụng trong số bí quyết sửa lỗi chrome ko vào được facebook. Cho cần bây giờ, gồm một app trên chrome để giấu IP nhưng mà công ty chúng tôi hy vọng giới thiệu cho mình tham khảo chính là Hide my IPhường trên Chrome.

Đây là một phầm mềm dấu IP.. đến Chrome được xây dựng miễn phí tổn cùng dễ dàng sử dụng. Tính năng thiết yếu của ứng dụng Hide my IP là:

Tiện ích tất cả tính tương hợp với khá nhiều vật dụng.Duyệt được hầu như các website bên dưới dạng ẩn danh với được mã hóa.Mở khóa thành công xuất sắc đối với phần đông những trang web bị ngăn.Ngăn ngăn hành vi theo dõi và quan sát bất hợp pháp, ngăn chặn bị ăn cắp đọc tin cá thể sử dụng cho mục đích thương mại.Gửi thư dưới dạng ẩn danh.Hỗ trợ bối cảnh với đa ngữ điệu.

Tgiỏi đổi setup proxy

Để thay đổi thiết đặt proxy, hãy tiến hành theo công việc sau đây:


Đây là bí quyết đơn giản tốt nhất nhằm sửa lỗi chrome không vào được facebook. Việc nhất bạn phải có tác dụng là copy với paste đoạn code dưới đây theo phía dẫn sau:

Nhấn tổ hợp phím Window + R để mở ra vỏ hộp thoại Run.Sao chnghiền đường liên kết C:WindowsSystem32Driversetc ốp lại vỏ hộp thoại Run với lựa chọn OK nhằm liên tiếp.Nhấp lưu ban chuột nhằm vào tệp tin Host với chọn lọc mnghỉ ngơi Notepad.Sao chép đoạn code sau đây và dính vào notepad :

125.252.224.88 facebook.com

125.252.224.88 www.facebook.com

69.63.181.12 apps.facebook.com

153.16.15.71 facebook.com

153.16.15.71 www.facebook.com

153.16.15.71 apps.facebook.com

153.16.15.71 login.facebook.com

153.16.15.71 graph.facebook.com

153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com

153.16.15.71 developers.facebook.com

153.16.15.71 error.facebook.com

153.16.15.71 upload.facebook.com

153.16.15.71 register.facebook.com

153.16.15.71 bigzipfiles.facebook.com

153.16.15.71 px.facebook.com

66.2trăng tròn.153.11 apps.facebook.com

66.2đôi mươi.153.11 facebook.com

66.220.153.11 www.facebook.com

66.220.153.11 login.facebook.com

Chọn lưu lại nhằm hoàn chỉnh quá trình đổi hosts.

Bằng giải pháp vận dụng một trong những biện pháp sửa lỗi chrome không vào được facebook trên đây thời giờ bạn đã sở hữu thể truy vấn vào facebook từ bỏ trình để mắt tới web chrome một bí quyết bình thường rồi đó.


Default Gateway là gì? Cách thay đổi Default Gateway bên trên máy tính và điện thoại: Có nhiều cách tra cứu Default Gateway trên máy tính xách tay. Dưới đây là biện pháp dễ thực hiện tốt nhất nhằm đưa ra Default Gateway hối hả.
Những ứng dụng coi truyền hình phổ cập tốt nhất hiện nay: Việc coi Clip, chương trình truyền hình biến chuyển một phần không thể thiếu vào cuộc sống đời thường. Sau đây là hầu hết ứng dụng coi truyền họa được rất nhiều người tiêu dùng duy nhất.