Tôi không tìm thấy ai đó bằng tính năng tìm kiếm trên facebook

(intouch247.net)- Nếu không thích tín đồ khác kiếm tìm thấy mình trên Facebook, bạn cũng có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tôi không tìm thấy ai đó bằng tính năng tìm kiếm trên facebook


*

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mnghỉ ngơi trình coi xét và truy vấn vào trang Facebook cá nhân. Tiếp theo, nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu ở góc cạnh trên mặt đề nghị cùng chọn Settings (download đặt) > Privacy (quyền riêng rẽ tư).

- Cách 2: Tại trên đây sẽ có được hai phần nhưng bạn cần phải quyên tâm là Who can contact me? (ai có thể contact cùng với tôi) và Who can look me up? (ai hoàn toàn có thể tìm tìm tôi).

*

- Bước 3: Để hạn chế rất nhiều lời mời kết các bạn từ bạn lạ, chúng ta chỉ cần bấm vào mục Who can sover you frikết thúc requests? (Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta mang đến bạn) và tùy chỉnh lại thành Friends of friends (chúng ta của doanh nghiệp bè). Vấn đề này đồng nghĩa với bài toán chỉ gồm những người bao gồm bạn chung thì chúng ta mới có thể gửi từng trải kết chúng ta cho bạn.

Xem thêm: Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Có Ngay 1

*

- Bước 4: Tương trường đoản cú, nếu không mong muốn người khác search thấy các bạn bằng liên tưởng email vẫn ĐK, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào mục Who can look you up using this email address you provided? (ai có thể tìm kiếm các bạn bởi vấn đề cần sử dụng ảnh hưởng gmail chúng ta đã cung cấp) với lựa chọn lại là Friends of friends (bạn của người tiêu dùng bè) hoặc Friends (chúng ta bè).

*

- Bước 5: Lặp lại quy trình này cho mục Who Can Look You Up Using the Phone Number You Provided? (Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm chúng ta bằng Việc cần sử dụng số điện thoại các bạn đang cung cấp). Cuối thuộc, nếu không hy vọng các biện pháp tìm tìm bên phía ngoài link cho tài khoản Facebook cá thể, người tiêu dùng chỉ cần quăng quật vệt chọn tại mục Do You Want Search Engines Outside of Facebook lớn Link khổng lồ Your Profile? (bạn có muốn hiện tượng tìm tìm phía bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của bản thân không).

*

Kể từ bỏ hôm nay, chỉ có anh em hoặc bạn bè của người sử dụng new hoàn toàn có thể tìm thấy bạn trên Facebook bằng số Smartphone hoặc thúc đẩy tin nhắn.

Nếu Cảm Xúc có ích, các bạn hãy nhờ rằng share nội dung bài viết mang lại không ít người dân thuộc biết hoặc giữ lại bình luận lúc gặp rắc rối trong quá trình thực hiện.