Tại sao không tìm thấy bạn bè trên facebook

(intouch247.net)- Nếu không muốn người khác tra cứu thấy bản thân bên trên Facebook, chúng ta có thể áp dụng một trong những mẹo nhỏ tuổi ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm thấy bạn bè trên facebook

Quý Khách đã xem: Tại sao không tìm thấy bạn trên facebook


*

- Cách 1: Trước tiên, các bạn hãy mở trình chăm nom cùng truy cập vào trang Facebook cá thể. Tiếp theo, nhấp vào hình tượng mũi tên ở góc cạnh trên bên phải cùng chọn Settings (mua đặt) > Privacy (quyền riêng biệt tư).

- Cách 2: Tại trên đây sẽ sở hữu được hai phần nhưng bạn cần phải quan tâm là Who can tương tác me? (ai hoàn toàn có thể tương tác với tôi) với Who can look me up? (ai rất có thể kiếm tìm tìm tôi).


*


*

- Bước 4: Tương trường đoản cú, nếu như không hy vọng tín đồ khác search thấy các bạn bởi can dự email đã đăng ký, người dùng chỉ cần nhấp vào mục Who can look you up using this email address you provided? (ai rất có thể tìm kiếm các bạn bởi Việc cần sử dụng ảnh hưởng email các bạn đang cung cấp) với lựa chọn lại là Friends of friends (bạn của công ty bè) hoặc Friends (chúng ta bè).

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 1 Tài Khoản Zalo Trên 2 Máy Tính Khác Nhau, Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cùng Lúc


*

- Bước 5: Lặp lại quá trình này mang đến mục Who Can Look You Up Using the Phone Number You Provided? (Ai có thể tìm kiếm kiếm các bạn bởi vấn đề dùng số điện thoại thông minh chúng ta đã cung cấp). Cuối cùng, nếu không hy vọng các lý lẽ kiếm tìm kiếm bên phía ngoài liên kết mang đến thông tin tài khoản Facebook cá thể, người dùng chỉ việc vứt dấu chọn trên mục Do You Want Search Engines Outside of Facebook to Link to Your Profile? (bạn cũng muốn phép tắc tìm kiếm tìm phía bên ngoài Facebook links với trang cá thể của bản thân mình không).


*

Kể trường đoản cú bây giờ, chỉ tất cả đồng đội hoặc bạn bè của doanh nghiệp mới có thể tìm kiếm thấy chúng ta bên trên Facebook bằng số điện thoại hoặc shop tin nhắn.

Nếu cảm thấy bổ ích, bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết đến nhiều người dân cùng biết hoặc vướng lại phản hồi lúc gặp vấn đề trong quy trình thực hiện.