Tại sao không tag được trên facebook

Thỉnh phảng phất khi sử dụng Facebook các bạn sẽ thấy rằng nhập thương hiệu đủ hình dáng cũng không xuất hiện bạn bạn muốn Tag vào Comment và ngần ngừ đề xuất làm cho cố gắng như thế nào. Nguyên ổn nhân ko Tag anh em vào Comment được có rất nhiều cùng trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng vẫn thuộc chúng ta mày mò và khắc phục và hạn chế bọn chúng.

Bạn đang xem: Tại sao không tag được trên facebook

1. Chưa nhập đúng tên

Thông thường bên trên Facebook thì hệ thống tách ra phần “Tên” với phần “Họ”, nhằm Tag được bạn bè vào Comment thì các bạn sẽ yêu cầu nhập phần tên trước với bọn họ sau, vào một trong những ngôi trường thích hợp thì sẽ trở lại (dựa vào vào bạn bè để hiện thị theo kiểu Tên Họ giỏi Họ Tên). Chính vì chưng sự việc này phải chúng ta hãy thử nhập ngược thương hiệu theo nhiều hình trạng không giống nhau để tìm kiếm được đúng fan các bạn mình mong muốn.

Ví dụ:

Vnạp năng lượng Cường Nguyễn,
Nguyễn Vnạp năng lượng Cường,
Cường Nguyễn Văn…

2. Thêm/ mời anh em vào đội bên trên Facebook

Một số hội team bên trên Facebook để cơ chế Kín/ Riêng tứ, điều này đồng nghĩa với vấn đề chỉ có những người dân vào team kia bắt đầu hoàn toàn có thể coi được nội dung các bạn Tag. Nếu nlỗi bằng hữu không tồn tại trong team đó thì nó vẫn hiện nay chữ màu xám với biểu tượng tích chéo, bạn chúng ta của chúng ta cũng trở nên không sở hữu và nhận được thông báo Lúc chúng ta Tag vào Comment.

Để xử lý vấn đề này thì các bạn chỉ việc thêm bạn bè của bản thân mình vào nhóm/ Group đó bên trên Facebook trước là xong xuôi.

3.

Xem thêm: Cách Tìm Nick Facebook Bằng Số Điện Thoại Tròng Vòng 1 Nốt Nhạc

Bạn btrần bị ngăn vì trang Page

Tất cả những trang Page bên trên Facebook đầy đủ có công dụng ngăn người dùng Facebook giả dụ giống như những Comment của họ xấu đi, nhục mạ, phỉ báng,… Một Lúc người tiêu dùng đã bị ngăn trên trang Page thì người kia bắt buộc coi được những văn bản của trang Page đó đăng, thậm chí là fan không giống cũng cần yếu Tag bạn bị ngăn vào trang Page đó được.

Để khám nghiệm sự việc này thì các bạn thử gửi Link/ thương hiệu trang Page mang lại bằng hữu với bảo họ truy vấn demo xem có được không. Nếu nhỏng đồng đội truy vấn trang Page kia cùng xem mục Comment, mục Like gồm mất hay là không, giả dụ mục Like, Comment bị mất thì có nghĩa là đồng đội của chúng ta đã biết thành ngăn.

4. Facebook bị lỗi, bị lag

Mặc mặc dù căn nguyên Facebook đã giới thiệu được rất rất lâu nhưng mà chúng liên tục gồm các phiên bản cập nhật cùng tác động trực kế tiếp từng trải của người sử dụng. Lỗi không Tag anh em vào Comment được hay vô cùng thông dụng cùng chúng thường xuyên mở ra lúc Facebook chuyển đổi những công dụng. Chính vì điều ấy nhưng mà chúng ta hãy cố gắng đợi Facebook khắc phục và hạn chế lỗi và cách xử trí vấn đề này cho những bạn!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn chia sẻ mang lại các bạn nguim nhân quan trọng Tag được đồng đội vào Comment trên Facebook. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!