TẠI SAO KHÔNG KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK ĐƯỢC

Người bạn mới quen thuộc quan yếu search thấy Facebook của doanh nghiệp, các bạn thắc mắc lừng khừng nguyên nhân tại vì sao, mời quan sát và theo dõi bài gợi ý cách khắc phục và hạn chế lỗi bạn khác ko kết chúng ta được cùng với bản thân bên trên Facebook tiếp sau đây.


Người các bạn bắt đầu thân quen quan yếu search thấy Facebook của doanh nghiệp, bạn thắc mắc lần chần nguim nhân tại vì sao, mời theo dõi bài trả lời bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi người khác ko kết chúng ta được cùng với bản thân bên trên Facebook dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không kết bạn trên facebook được

Tính năng liên kết bằng hữu của Facebook

Facebook là một trong những đa số mạng xã hội gồm số lượng bạn tsay mê gia đông nhất bên trên quả đât, cộng đồng cách tân và phát triển Facebook chỉ dẫn các thiên tài được cho phép người tiêu dùng cai quản thông tin tài khoản xuất sắc hơn hoàn toàn như giảm bớt kết gửi lời mời kết chúng ta cho người kỳ lạ. Tính năng này rất có thể làm fan không giống không kết bạn được với mình trên Facebook. Do Facebook ko khuyến khích kết chúng ta cùng với những người xa lạ biết để hạn chế phần đa thủ đoạn xấu, hoặc ngăn chặn bài toán kết các bạn quá nhanh hao. Cộng đồng cách tân và phát triển chỉ dẫn một trong những tùy lựa chọn trong thiết lập giúp lọc anh em kết chúng ta bên trên Facebook ví dụ như chỉ đưa ra phxay các bạn của đồng đội gửi lời mời kết các bạn có nghĩa là có chúng ta thông thường. Và số lượng bằng hữu buổi tối nhiều ko được quá qua con số 5000 tín đồ. Mời các bạn coi một vài nguim nhân với giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi fan khác không kết bạn được với bản thân bên trên Facebook tiếp sau đây.

*

Tấm hình danh sách những người bị chặn bên trên Facebook trong một tài khoản

Khắc phục lỗi tín đồ không giống ko kết chúng ta được cùng với bản thân trên Facebook

1. Người khác không kết chúng ta được cùng với bản thân bên trên Facebook vì bị chặn Facebook

Có các nguyên nhân khiến bạn không giống ko kết các bạn được với mình trên Facebook, một trong số phần đông nguim nhân này trước tiên bắt buộc kể đến đó là một trong vào nhì bạn bị cung cấp danh sách ngăn làm cho fan khác không kết các bạn được cùng với bản thân bên trên Facebook. Để chất vấn danh sách ngăn, mởi Facebook > vào cài đặt > Chặn tìm kiếm xem thương hiệu tín đồ xin kết bạn với bạn có phía bên trong list chặn hay không.

2. Người không giống ko kết các bạn được với bản thân bên trên Facebook bởi Không tất cả bạn phổ biến trên Facebook

hầu hết trường phù hợp người khác ko kết các bạn được với mình trên Facebook bởi vì fan được gửi lời mời kết các bạn vẫn bật tuấn kiệt giảm bớt của Facebook. Tính năng này chỉ được cho phép những người dân tất cả bạn phổ biến kết chúng ta cùng nhau ( bạn của đồng đội ). Do kia để tránh bị người không giống không kết bạn được với mình bên trên Facebook người sử dụng Facebook buộc phải nhảy tác dụng này mang đến thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Cách bật nlỗi sau:

Cách 1: Từ máy vi tính, truy vấn vào Facebook > vào thiết đặt nlỗi hình bên dưới.

*

Bức Ảnh Home Facebook truy cập vào mục cài đặt từ bỏ trang cá nhân

Cách 2: Cliông xã con chuột để truy vấn vào thực đơn quyền riêng biệt tư

*

Tấm hình thực đơn quyền riêng rẽ bốn vào tùy lựa chọn setup của Facebook trên máy tính

Bước 3: Ở mục ai hoàn toàn có thể tương tác cùng với tôi? Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn > Chọn đều bạn.

Xem thêm: Viết Chức Năng Login Bằng Tài Khoản Facebook, Google Hoặc Apple Không Hoạt Động

*

Chỉnh sửa lên tiếng, ai có thể gửi lời mời kết chúng ta mang lại chúng ta thành hồ hết tín đồ.

do đó bạn vừa coi bài xích trả lời phương pháp khắc phục lỗi bạn không giống không kết các bạn được cùng với bản thân trên Facebook. Theo dõi site thông tin tức của FPT Shop nhằm update các tin tức, thủ thuật với Reviews tiên tiến nhất về technology nhé.

Minch Hieu

Source: Tổng Hợp

Do bị chặn Facebook

Để bình chọn danh sách chặn, mởiFacebook > vào cài đặt > Chặn search kiếm xem tên người xin kết bạnvới chúng ta có bên trong danh sách ngăn hay là không.

*

Do Không gồm bạn thông thường bên trên Facebook

Cách 1: Từ laptop, truy vấn vào Facebook > vào setup nlỗi hình dưới.

Bước 2: Clichồng loài chuột nhằm truy cập vào thực đơn quyền riêng biệt tư

Bước 3: Tại mục ai có thể contact với tôi? Ai có thể gửi lời mời kết chúng ta cho bạn > Chọn đầy đủ bạn.

*