Tại sao không gọi được video trên facebook

Với sự tiến nhanh lớn mạnh ở vào thời đại 4.0 của mạng internet hiện ni thì nhu cầu tìm kiếm báo cáo và share thông báo trở bắt buộc vô cùng thuận lợi đối với mọi người. Từ đó các trang mạng xã hội giống Facebook, Zingme.. cũng được nhiều người sử dụng và thu hút một lượng truy tìm cập lớn khiến các người tiêu dùng ngỡ ngàng. Bởi vì sự tiện dụng rất lớn của nó với lại lúc mà khách hàng chỉ cần đăng nhập vào thì mọi thứ nhiều loại được thu nhỏ ở chiếc điện thoại của người tiêu dùng. Và website được yêu thương thích nhất đó là Facebook bởi ở phía trên khách hành sẽ được trình bày thông tin, lừng danh thú vị rộng ở tính năng gọi đoạn phim như là nhỏng Skype


Nhưng sẽ thật bực bội lúc một ngày, Facebook của quý khách hàng có vấn đề và không thể phát âm video được. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mang đến các người dùng cách khắc chế lỗi ko gọi được video trên facebook máy tính laptop, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tại sao không gọi được video trên facebook

Cách khóa facebook và messenger tạm thời

Cách xem những ai vào facebook các bạn vào 10 ngày cách đây không lâu nhất

1. Facebook ko truy nã cập được camera và micro của laptop

Trước tiên để thực hiện cuộc phát âm ở bên trên Facebook Messenger, các người mua cần đến phép ứng dụng tróc nã cập camera và microphone để mang đến bạn khác có thể nhìn thấy và nghe được giọng nói của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Facebook Trên Điện Thoại Android, Sử Dụng Facebook Cần Biết 9 Tính Năng Cơ Bản Sau

*
*
*
*
*
*

Nếu như các bạn sử dụng một trình duyệt web lỗi thời thì khả năng sẽ không tương thích với Facebook sẽ thường rất cao đấy nhé.

Bạn có thể tải về hoặc cập nhật các trình duyệt website mới nhất dưới đây

Trình chu đáo Cốc Cốc: coccoc.com

Trình chăm chút Chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/

Trình chu đáo Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Ngoài ra quy trình kiểm tra tiếp sau đây cũng khá là quan tiền trọng nếu nhỏng bạn đã trải khái quát những cách bên trên mà vẫn không hiệu quả :

Kiểm tra coi thiết bị webcam và microphone ở trên máy tính máy tính hoạt động bình thường xuất xắc khôngKiểm tra đường truyền mạng có cố định hay khôngĐóng mọi ứng dụng đang sử dụng máy hình họa hoặc là micro của máy tính laptop

Gửi báo cáo cho Facebook nếu nlỗi các quý khách hàng tổng số ko phát âm video clip được

Các người tiêu dùng tđê mê khảo thêm cách bật mở camera webcam bên trên máy vi tính laptop Win 7

Hệ thống intouch247.net Laptop cũ Đà Nẵng tin tưởng với những thông báo ở bên trên các quý khách đã tổng cộng hạn chế và khắc phục lỗi không Điện thoại tư vấn được đoạn phim trên facebook Laptop máy vi tính của máy tính máy vi tính. Chúc các quý khách thực hiện thành công.