TẠI SAO KHÔNG BÌNH LUẬN ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

Bạn ao ước xem xúc tiến vào một bài viết để tìm hiểu thêm báo cáo về một sản phẩm, xem làm phản ứng của cư dân mạng về một sự việc nào đó, tốt thậm chí là chỉ để “đợi biến”. Thế nhưng nội dung bài viết lại ko hiển thị phản hồi trên Facebook. Vậy lỗi này là vì đâu với cách khắc phục như vậy nào? Chúng ta vẫn cùng tìm hiểu tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không bình luận được trên facebook


Tại sao không hiển thị phản hồi bên trên Facebook?

Tình trạng ko xem được comment diễn ra tương đối phổ cập, đặc biệt là các nội dung bài viết bên trên Fanpage. Nguim nhân chủ yếu là do:

Do Facebook cập nhật

Sau một thời gian Facebook sẽ có được đa số update, upgrade kỹ năng nhằm mục đích nâng cấp unique cùng yêu cầu của người tiêu dùng. Do đó đôi lúc bạn sẽ gặp bắt buộc chứng trạng nhấp vào phần phản hồi tuy vậy lại báo lỗi, chẳng thể xem được các can hệ trong bài viết.

Do fanpage facebook được thiết lập ẩn comment

Nếu bạn truy cập vào nội dung bài viết trên fanpage tuy nhiên không thể xem được comment, vậy khôn xiết hoàn toàn có thể page này đã được tùy chỉnh thiết lập hào kiệt ẩn phản hồi, nhất là so với các page bán sản phẩm. Bởi đây là cách để người sale tránh được tình trạng kẻ địch vào nội dung bài viết mang cắp thông tin người dùng vẫn phản hồi tại kia, thậm chí là là sử dụng chiêu bài để chiếm khách hàng. Hoặc họ có nhu cầu bảo mật đọc tin điều đình với người sử dụng vào comment nlỗi giá cả, ẩn đi các comment seeding nhằm chế tạo ra liên tưởng, lôi cuốn tín đồ gọi quyên tâm tới nội dung bài viết.

*
Tại sao không hiển thị phản hồi trên Facebook?

Cách hạn chế tình trạng không hiển thị bình luận trên Facebook

Đối cùng với ngôi trường hợp fanpage facebook được thiết đặt chính sách ẩn phản hồi họ đã không tồn tại giải pháp như thế nào coi được đông đảo nội dung này. Tuy nhiên, nếu như lỗi xẩy ra bởi Facebook cập nhật bản lĩnh thì vẫn hoàn toàn có thể hạn chế bằng cách sau đây:

Vào mục “Cài đặt” của Smartphone, tìm tới “Quản lý ứng dụng”. Tại phía trên bạn nhấp vào “Tất cả” cùng tìm đến áp dụng Facebook. Sau kia tiến hành xoá dữ liệu cùng bộ nhớ lưu trữ cabít.

*
Cách hạn chế chứng trạng không hiển thị bình luận bên trên Facebook

Nếu phương pháp bên trên vẫn không được, chúng ta cũng có thể update lại vận dụng hoặc gỡ setup với cài đặt lại Facebook.

Cách ẩn phản hồi trên Facebook

Ẩn comment theo cách thủ công

Đối cùng với phương thức ẩn bằng tay, bạn sẽ thao tác làm việc với từng bình luận một. Trước hết là vào phần bình luận của bài viết, trên góc buộc phải của từng phản hồi sẽ có biểu tượng lốt mũi tên trỏ xuống. Bạn nhấp vào kia, các mục những tuỳ lựa chọn đang hiện hữu. Tiếp mang đến cliông xã vào mục “Ẩn bình luận”. Ngay mau chóng bình luận sẽ tiến hành ẩn đi còn chỉ bản thân bạn bắt đầu rất có thể coi được câu chữ này.

*
Cách ẩn phản hồi bên trên Facebook

Ẩn phản hồi Theo phong cách từ bỏ động

Nếu cảm thấy phương pháp ẩn bằng tay thừa tốn thời gian, công sức nhưng mà không bảo vệ được xem hiệu quả, thì phương án auto rất có thể xử lý hết hầu như yếu điểm đề cập bên trên. Trong số đó, phần mềm thống trị bán sản phẩm intouch247.net cùng với năng lực ẩn comment trọn vẹn auto là chọn lọc hàng đầu cho mình. intouch247.net mang lại rất nhiều thiên tài ưu việt như:

• Đồng bộ với thống trị giới hạn max con số fanpage facebook trên một hình ảnh độc nhất. Nhờ vậy nhưng mà chúng ta có thể quản lý phản hồi bên trên Fanpage cùng ẩn bình luận mang đến các page cùng lúc.

Xem thêm: Cách Để Không Cho Người Lạ Xem Trang Cá Nhân Facebook (Giao Diện Mới)

• Dễ dàng cấu hình thiết lập, được cho phép ẩn toàn cục bình luận đối với tất cả page, từng page, từng post riêng lẻ.

• cũng có thể thừa nhận diện cùng ẩn comment có đựng công bố mà người sử dụng cung ứng (số Smartphone, thương hiệu, can dự, email,…) hoặc theo keyword đang thiết lập cấu hình sẵn.

• Tự rượu cồn trả lời phản hồi Facebook theo không ít mẫu mã kịch bản phản hồi đã được tùy chỉnh thiết lập sẵn.

• Cung cung cấp bộ lọc hoàn hảo, góp dễ ợt thống trị, phân nhiều loại cùng search tìm comment.

• Điều hướng khách hàng từ bỏ phản hồi vào inbox nhằm thuận tiện tư vấn và chốt solo.

*
Ẩn comment theo cách tự động

Hình như, intouch247.net còn đưa về cho những người cần sử dụng không ít anh tài hữu dụng không giống. Hỗ trợ toàn diện đến vận động marketing như: Quản lý sản phẩm, kho sản phẩm, giao dịch, đọc tin người sử dụng, kiểm soát điều hành nhân viên cấp dưới, bên cung ứng, theo dõi và quan sát chặt chẽ tiến trình vận solo, cung ứng hệ thống với hơn 30+ report cụ thể,… Để tận hưởng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ứng dụng, bạn nhanh tay đăng ký tức thì TẠI ĐÂY.

Chúng ta vừa cùng tìm hiểu lý do vì sao không hiển thị phản hồi bên trên Facebook và giải pháp hạn chế công dụng. Hy vọng với lên tiếng nhưng mà bài viết cung ứng có thể khiến cho bạn bao hàm những hiểu biết tuyệt vời rộng và khai quật được tiềm năng trường đoản cú nền tảng social này. Chúc chúng ta thành công.