Tại Sao Firefox Không Vào Được Facebook

Vào một ngày rất đẹp ttách bạn vào Facebook tuy vậy mãi ko load được hoặc ra một lắp thêm lỗi. Quý khách hàng đang thử những trình chăm chút không giống nhau như Chrome, Firefox, IE tuy thế vẫn không được. Và các bạn vẫn chưa xuất hiện câu trả lời nguim nhân vị sao lại bị như vậy. Những thủ pháp sau của bdkhtravinch.vn Computer để giúp đỡ các bạn khắc phục, sửa chữa thay thế, giải đáp các thắc mắc này.Quý khách hàng sẽ xem: Không vào được facebook bởi firefox

Có những cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook Khi bị chặn như:

Tgiỏi thay đổi DNS Google Đổi hostSử dụng phần mềm giấu IPSử dụng phần mềm Ultrasurf

1. Ttuyệt thay đổi DNS Google để truy cập Facebook Khi bị chặn

Đổi DNS là cách đơn giản và dễ dàng cùng hiệu quả tuyệt nhất nhằm truy cập vào Facebook khi bị chặn. Mình chuyển phương pháp này lên trước tiên bởi vì ước ao hồ hết bạn thử dùng coi vị bạn sẽ không cần phải tải ứng dụng cũng giống như có tác dụng rất nhiều vấn đề quá phức hợp.

Bạn đang xem: Tại sao firefox không vào được facebook

Để đổi khác DNS google trên máy vi tính Windows, bạn có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Cliông chồng chuột buộc phải vào hình tượng liên kết Internet ở góc yêu cầu phía bên dưới màn hình hiển thị cùng chọn tiếp mở cửa Network và Internet settings


*

*

*

*

*

Nhưng quan trọng đặc biệt ở đoạn là nó được thiết kế với buổi tối ưu cho tất cả những người Việt, bản thân thấy phần mềm này cũng tương đối giỏi cũng chính vì nó sẽ tích hơp sẵn tương đối nhiều tuấn kiệt có ích cùng điển hình là nó được thiết kế theo phong cách nhằm bạn cũng có thể truy vấn Facebook nhưng mà không buộc phải chỉnh sửa bất cứ trang bị gì.

Xem thêm: Không Vào Được Youtube Trên Tivi Sony, Tivi Sony 49W750E Bị Treo Không Vào Được Youtube

Nếu quan tâm chúng ta có thể mua Cốc Cốc tại phía trên nhé!

bởi vậy mình đã lý giải chúng ta cụ thể 4 bí quyết truy cập vào Facebook Khi bị chặn bên trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những biện pháp này là phần đa giỏi tuyệt nhất, dễ dàng và đơn giản nhất và kết quả nhất hiện giờ mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Hi vọng nội dung bài viết vẫn có ích với các bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc ! Nếu như có bất kể trở ngại xuất xắc vướng mắc gì thì cứ bình luận bên dưới nhằm mình cung cấp nhé .