Tại Sao Facebook Không Xem Được Bảng Tin

Quý khách hàng tuyệt cần sử dụng facebook để cập nhật thông tin bắt đầu, ngắm nhìn và thưởng thức hình ảnh anh em người thân. Nhưng bỗng một ngày facebook gây ra vụ việc, bạn ko load được hình họa, facebook không load được bảng tin, đã thật khó chịu đúng không nào như thế nào. Và nhằm khắc chế lỗi này, cách có tác dụng siêu đơn giản dễ dàng và nhanh khô gọn, bất cứ ai cũng rất có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không xem được bảng tin

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã gửi trao người dùng các cách thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin hiệu quả và thuận lợi. Hãy thuộc quan sát và theo dõi các share sau nhằm nắm rõ rộng nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin nhanh khô gọn lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook không load được hình ảnh với bảng tin vào Iphone.Sửa lỗi trên Facebook ko load được ảnh với bảng tin trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên laptop.

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh cùng bảng tin trên Iphone.

Không làm mới được ảnh, newfeed bên trên facebook sẽ khá buồn chán và không update được các thông tin bắt đầu nhanh độc nhất. Và điều đó hoàn toàn có thể gặp gỡ sống bất kỳ đồ vật gì, trong số ấy gồm iphone. Vậy các bạn đã biết phương pháp sửa lỗi này trên Iphone không, ví như không hãy quan sát và theo dõi một trong những phương pháp sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu web của vận dụng facebook trên iphone.

Khi bạn thiết yếu cập nhật new bảng tin tuyệt hình họa, hoàn toàn có thể là do dữ liệu web của công ty đã trở nên đầy. Việc cần làm cho là xóa dữ liệu website trên facebook đi. Đây là cách thức được không ít người sử dụng tuyệt nhất nhằm khắc phục vấn đề này.

Người sử dụng rất có thể làm theo quá trình chỉ dẫn sau đây.

Bước 1: Trên máy Iphone, người dùng mngơi nghỉ vận dụng facebook lên cùng dìm lựa chọn vào ba vệt gạch men ngang phía bên dưới mặt đề nghị màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Cách 2: Trên hình ảnh đấy dìm chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tứ >> Tiếp tục chọn Cài đặt.

Bước 3: khi hành lang cửa số new hiện lên, người tiêu dùng nhấp vào Trình chu đáo >> lựa chọn vào Xóa tài liệu để ý web.

Sau khi thực hiện xóa tài liệu website, khối hệ thống đang auto cập nhật và hiện thông báo thời gian, thời giờ xóa dữ liệu dưới.

Phương pháp này sẽ giúp đỡ chúng ta làm bắt đầu được ảnh cùng newfeed, tuy nhiên phần đông tài liệu website của trình cẩn thận cũng trở thành mất sạch mát, bởi vì vậy bạn cũng có thể xem xét.

Cách 2: Xóa quăng quật dữ liệu web tại trình chú ý Safari của Iphone.

Nếu các bạn đang xóa dữ liệu website bên trên ứng dụng facebook nhưng vẫn ko được, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu ngơi nghỉ Safari. Tuy nhiên chỉ vào ngôi trường phù hợp bạn áp dụng safari để truy vấn vào facebook new hoàn toàn có thể.

Cách 1: Truy ctràn vào Cài ném lên màn hình.

Cách 2: Tiến hành dìm lựa chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử và tài liệu website.

*
> chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang với dữ liệu website." width="640" height="567" />Tiến hành thừa nhận chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang cùng dữ liệu trang web.

Cách này hoàn toàn có thể khiến cho bạn hạn chế được lỗi ko load được hình họa cùng bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của chúng ta cũng trở nên mất sạch nhỏng giải pháp 1, do vậy hãy lưu ý đến kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: Cập nhật phiên bạn dạng facebook mới nhất đến Iphone.

Đây là biện pháp bao gồm công dụng cao để hối hả có tác dụng bắt đầu lại bảng tin của người sử dụng. Và để triển khai các bạn hãy làm theo khuyên bảo dưới đây.

Cách 1: Từ screen Iphone với dấn giữ mất 3 giây vào biểu tượng áp dụng facebook.

Cách 2: Nhấn vào vết x phía bên trên biểu tượng nhằm Xóa áp dụng.

Cách 3: Tiến hành truy vấn vào App Store trên thiết bị Iphone >> Tìm áp dụng facebook và cài đặt lại phiên bản facebook mới nhất.

Sau Lúc cài đặt lại phiên bản mới nhất, các bạn chỉ cần singin lại thông tin tài khoản của chính mình là vẫn có thể áp dụng. Với phương pháp này, bảng tin cùng hình họa của bạn sẽ được làm bắt đầu và không xuất hiện chứng trạng ko load được.

Sửa lỗi bên trên Facebook không load được hình họa với bảng tin vào Android.

không chỉ sống Iphone, các sản phẩm công nghệ Android cũng trọn vẹn có thể chạm mặt vụ việc facebook không load được ảnh và bảng tin. Vậy bây giờ, bọn họ không thể khắc phục bằng phương pháp giống như iphone được, nhưng hãy sửa lỗi bởi một số biện pháp sau đây.

Cách 1: Xóa vứt dữ liệu cache của áp dụng facebook bên trên thiết bị.

Có thể nói đó là cách thức hữu ích cùng tiện dụng tốt nhất được không ít người tiêu dùng ngơi nghỉ Android. khi bộ lưu trữ cabịt quá đầy đang khiến cho các dữ liệu new không được update với newfeed tương tự như hình ảnh sẽ không còn được gia công new.

Cách 1: Truy ctràn lên mục Cài đặt lên trên điện thoại cảm ứng, tiếp nối lựa chọn thư mục Ứng dụng bên trên màn hình hiển thị.

Bước 2: Cửa sổ new hiện ra, bạn nhấn vào hình tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục tàng trữ sinh sống cửa sổ tiếp theo sau.

Xem thêm: Ảnh Gif Làm Avatar Facebook Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đặt Ảnh Gif Làm Avatar Facebook

Bước 3: Một hành lang cửa số bắt đầu hiện hữu, các bạn lựa chọn Xóa tài liệu.

Bước 4: Kết thúc bằng việc dìm OK nhằm xác thực.

*
Một cửa sổ bắt đầu hiện lên, bạn lựa chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, với vài bước đơn giản dễ dàng bạn sẽ hoàn toàn có thể có tác dụng bắt đầu được bảng tin, cập nhật được hình họa và thông tin new rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm thẩm tra cùng thiết lập bảng tin nhằm hạn chế và khắc phục lỗi.

Trong một trong những trường hòa hợp chúng ta không nhận thấy ảnh hoặc lên tiếng từ bỏ đồng đội, người thân hoàn toàn có thể là do các bạn sẽ vô tình ẩn đi hoặc vứt theo dõi và quan sát. Và để triển khai mới lại các bạn hãy tiến hành theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook bên trên đồ vật lên và lựa chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ốp sinh hoạt phía bên phải screen.

Cách 2: Giao diện new chỉ ra, chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt bốn.

Cách 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục chọn mục Cài đặt dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

Bước 4: Tiến hành chọn lại đông đảo đối tượng người tiêu dùng bạn muốn ưu tiên coi làm việc đầu bảng tin hoặc liên kết lại cùng với những người các bạn đã bỏ theo dõi từ rất lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với cách này, bạn sẽ update được newsfeed với hình hình họa của đồng đội cho dù đã lâu không cửa hàng. điều đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được bên trên máy Android.

Cách 3: Xóa tài liệu trình để mắt Web để gia công mới bảng tin.

Trong ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng thực hiện trình lưu ý nhằm vào facebook, thì cách để load mới newfeed đơn giản duy nhất là xóa tài liệu của trình trông nom. Với phương pháp này, các bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mlàm việc trình coi ngó nhưng chúng ta singin facebook trên thiết bị>> Chọn vết 3 chấm ở góc bên nên phía bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn cùng mục Lịch sử nghỉ ngơi hành lang cửa số mới chỉ ra.

Cách 3: Trong bối cảnh lịch sử hào hùng kia, nhận chọn Xóa tài liệu web >> Chọn Xóa tài liệu website trong hành lang cửa số tiếp theo.

Cách 4: Để xác thực quy trình dìm lựa chọn Xóa để xong.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên máy tính xách tay.

Không load được bảng tin tốt hình ảnh của rất nhiều tín đồ không những lộ diện ngơi nghỉ điện thoại cảm ứng thông minh, Ngoài ra có thể gặp mặt nên ở laptop. Tuy nhiên nhằm khắc chế sự việc này cũng không quá trở ngại. Quý khách hàng chỉ cần làm theo cách sau đấy là có thể làm cho new lại bảng tin của bản thân dễ dãi.

Cách 1: Xóa dữ liệu website của trình chăm chú Chrome nhằm khắc phục lỗi không load được bảng tin vào máy tính.

Đây là bí quyết sửa tương tự với điện thoại cảm ứng lúc không load được bảng tin. Người dùng chỉ cần xóa lịch sử hào hùng, bộ nhớ đệm, cookie là sẽ có thể khắc chế được ngay. Vậy Khi chạm chán đề nghị vấn đề này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Cách 1: Msống trình để ý lên và gõ vào thanh hao can dự google dòng chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi cửa sổ new được xuất hiện thêm, người tiêu dùng tiến hành đánh dấu vào các mục buộc phải xóa như: Lịch sử ưng chuẩn web, Cookie và những dữ liệu trang web không giống, Tệp cùng hình ảnh được lưu lại trong bộ nhớ lưu trữ cađậy.

*
Xóa dữ liệu web của trình duyệt Chrome để khắc phục và hạn chế lỗi ko load

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào Xóa tài liệu website làm việc phía dưới, ngóng một lúc cho đến lúc quy trình ngừng.

Bước 4: Kết thúc quá trình lúc tất cả thông tin vẫn xóa chấm dứt hiện ra, chúng ta chỉ cần bnóng OK nhằm hoàn tất.

Với một vài trình để mắt không giống, người dùng cũng có thể tiến hành tựa như. Từ đó hạn chế và khắc phục được lỗi không load được hình ảnh và bảng tin trên máy tính xách tay.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của máy tính với modem.

Trong một số trong những ngôi trường hợp, facebook của người sử dụng không hiển thị news feed new hoàn toàn có thể là do yếu tố mạng kết nối. khi kia bạn phải chất vấn lại những giắc nối, coi đã được kết nối với laptop xuất xắc không.

Nếu cần thiết, người dùng rất có thể reset lại wifi với xóa wifi đã kết nối ở máy tính đi cùng liên kết lại. Nhờ đó rất có thể sửa lỗi không load được bảng tin của máy tính.

Facebook là 1 trong những áp dụng thông dụng với bao gồm lượng người dùng vô cùng to. Là chỗ để bé fan update đa số trạng thái, hình hình họa với thông tin mới bao bọc. Vì vậy lúc không load được bảng tin đang thiệt khó chịu và buồn chán đúng không nào nào. Hy vọng với những cách khắc phục bên trên trên đây, các bạn sẽ có thể trường đoản cú sửa lỗi Lúc gặp cần vấn đề đó với có thêm một kinh nghiệm bắt đầu vào sổ tay cuộc sống thường ngày của chính mình.