TẠI SAO ĐIỆN THOẠI KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK

(intouch247.net)- Không msinh sống được ứng dụng Facebook trên Android là lỗi vô cùng hay gặp khi thực hiện điện thoại. Làm vậy nào để hạn chế và khắc phục vụ việc trên?

Có không ít nguyên nhân tạo ra triệu chứng bên trên, tuy vậy, hầu hết sự việc những khởi nguồn từ Smartphone chứ không liên quan mang lại áp dụng Facebook. Dưới đó là một số trong những bí quyết dễ dàng và đơn giản nhằm khắc phục và hạn chế vụ việc.

Bạn đang xem: Tại sao điện thoại không vào được facebook

*

*
Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font text giờ đồng hồ Việt
(intouch247.net)- Dạo gần đây, có rất nhiều người dùng Facebook trên toàn nước than vãn về chứng trạng bị lỗi font text giờ Việt Lúc áp dụng bối cảnh new.

1. Cập nhật ứng dụng Facebook

thường thì, Việc cập nhật áp dụng lên phiên bạn dạng mới nhất có thể góp hạn chế và khắc phục các lỗi không rõ nguyên nhân. Do kia, giả dụ đã lâu không cập nhật ứng dụng, các bạn hãy mlàm việc Google Play, gõ trường đoản cú khóa Facebook vào thanh hao search kiếm, tiếp nối dấn Update (cập nhật).

Trong trường thích hợp phương án bên trên không giúp khắc phục sự việc, bạn hãy lựa chọn Uninstall nhằm gỡ vứt vận dụng, sau đó thực hiện thiết lập lại và đăng nhập bằng thông tin tài khoản khớp ứng.

*
Cập nhật vận dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Giải pngóng dung lượng bên trên năng lượng điện thoại

Lúc điện thoại cảm ứng bị đầy bộ nhớ lưu trữ, một vài công dụng đã ban đầu hoạt động không đúng chuẩn và khiến cho ứng dụng chạm chán sự vắt. Vấn đề này liên tiếp xẩy ra đối với hồ hết bạn đang thực hiện rất nhiều cái điện thoại cảm ứng thông minh gồm dung lượng tàng trữ tốt, đối kháng cử nlỗi 16 GB hoặc 32 GB.

Để giải pngóng dung lượng bên trên Smartphone, các bạn hãy thiết đặt vận dụng Google Files tại khu vực http://bit.ly/gg-files. khi hoàn toàn, áp dụng đã hiển thị một trong những nhắc nhở bên trên màn hình, người dùng chỉ việc tuân theo công việc gợi ý để đưa lại dung tích tàng trữ.

Xem thêm: Cách Hẹn Giờ Gửi Tin Nhắn Zalo Chi Tiết!, Hẹn Giờ Gửi Tin Nhắn

*
Giải phóng dung lượng lưu trữ trên Smartphone theo hướng dẫn của Google Files. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Xóa cađậy và xóa tài liệu Facebook

Nếu đã cố gắng giải pđợi dung lượng trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng ứng dụng Facebook vẫn không chuyển động, chúng ta có thể demo mẹo tiếp sau đây.

Trước hết, các bạn hãy vào Settings (sở hữu đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (quản lý ứng dụng) - Facebook, kế tiếp nhận Clear cađậy (xóa cache) cùng Clear data (xóa dữ liệu). Lúc hoàn tất, người tiêu dùng chỉ việc mngơi nghỉ ứng dụng Facebook với đăng nhập lại. Lưu ý, thương hiệu với địa điểm các tùy lựa chọn hoàn toàn có thể biến đổi tùy thuộc vào đồ vật ai đang sử dụng.

*
Xóa cađậy cùng xóa data Facebook sau thời một thời gian lâu năm thực hiện. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách đưa về hình ảnh Facebook cũ
(intouch247.net)- Bắt đầu từ thời điểm tháng 9-20đôi mươi, Facebook đang đồng ý “ép” người tiêu dùng đưa sang hình ảnh mới. Nếu cảm giác không tương xứng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ tiếp sau đây nhằm trở lại đồ họa cũ quen thuộc.

4. Khởi động lại năng lượng điện thoại

Đây là giải pháp dễ dàng độc nhất mà chúng ta nên làm cho thứ nhất Khi điện thoại cảm ứng hoặc áp dụng chạm mặt sự nuốm. Việc tiến hành kha khá đơn giản, người dùng chỉ cần dấn giữ lại nút ít nguồn vài ba giây cho tới Lúc lộ diện một số trong những tùy lựa chọn trên màn hình hiển thị, kế tiếp nhận Reboot hoặc Restart để khởi cồn lại.

5. Cập nhật hệ điều hành

Theo thời gian, các áp dụng sẽ tiến hành công ty trở nên tân tiến tăng cấp lên phiên bản new, vấn đề đó rất có thể khiến cho ứng dụng không hề cân xứng với hệ điều hành bên trên điện thoại thông minh.

Do đó, Việc bạn phải có tác dụng hôm nay là truy cậpvào Settings (sở hữu đặt) - About phone (về năng lượng điện thoại) - System updates (update hệ thống). Lưu ý, tên và vị trí những tùy lựa chọn hoàn toàn có thể biến đổi tùy từng vật dụng ai đang sử dụng.

*
Cập nhật hệ điều hành và quản lý bên trên điện thoại lên phiên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Kiểm tra kết nối WiFi hoặc tài liệu di động (4G)

thường thì vấn đề ko nằm tại ứng dụng Facebook mà lại nằm ở vị trí điện thoại thông minh. Kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động cầm tay chập chờn có thể là ngulặng nhân khiến Facebook không download được câu chữ những nội dung bài viết.

Để khắc phục và hạn chế, các bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt), sau đó tắt/nhảy lại kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động. Dường như, người dùng cũng buộc phải vô hiệu hóa hình thức VPN nếu đã sử dụng.

*
Tắt/bật lại liên kết WiFi hoặc 4G bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 bí quyết sửa lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh
(intouch247.net)- Trong quá trình sử dụng Smartphone hoặc laptop, hẳn là sẽ có được song lần bạn chạm chán bắt buộc tình trạng Facebook ko hiển thị hình hình ảnh. Làm núm như thế nào để tương khắc phục?
MINH HOÀNG