Tài khoản facebook bị hạn chế


Trong một mon cách đây không lâu, đang có không ít tài khoản bên quảng bá bị vô hiệu hóa nhưng mà không nhận được bất kỳ nguyên nhân gì từ bỏ Facebook. Việc này khiến tương đối nhiều công ty lăng xê bối rối với rơi vào hoàn cảnh khủng hoảng ...tụt bớt lệch giá nặng. Nếu chúng ta nằm trong diện này, xin vui lòng đọc hết bài viết thật cẩn trọng nhằm cách xử lý hoặc không nhiều ra không xẩy ra khóa đến phần nhiều lần tiếp sau.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook bị hạn chế

Tại sao bài bác này được viết? intouch247.net sẽ đủ kinh nghiệm nhằm viết?

1.intouch247.net trước đó chưa từng bị vô hiệu hóa bắt buộc dường như công ty chúng tôi vâng lệnh rất tốt cơ chế của Facebook cùng có rất nhiều kinh nghiệm nhằm ko vi phạm cơ chế của Facebook.

*

2.intouch247.net liên tiếp liên lạc và chat với nhóm ngủ nhân sự Facebook buộc phải Cửa Hàng chúng tôi ráng tương đối giỏi các vấn đề khiến cho tài khoản lâm vào cảnh tinh thần bị nhất thời khóa (hoặc cần yếu phòng cáo).

*

3.Trong quá trình huấn luyện và đào tạo Quảng cáo Facebook ởKhoá học Marketing Onlinetại intouch247.net, cùng với kinh nghiệm các lần trực tiếp cung cấp học viên cách xử lý thông tin tài khoản lăng xê chạm chán vấn đề cần không hề ít tính huống công ty chúng tôi vẫn xử trí giỏi đến học viên.

Từ hầu như lý do trên, cùng với mong muốn hỗ trợ xã hội ....intouch247.net tin rằng văn bản trả lời cách xử lý Lúc tài khoản quảng bá Facebook khi bị khoá, vô hiệu hóa hoá hoàn toàn có thể giúp cho bạn hiểu từ bỏ triển khai hoặc ko tái diễn các lỗi rất lớn về sau.

Xem thêm: Cách Ẩn Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Ẩn Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook Dễ Dàng

(Lưu ý: intouch247.net ko làm cho hình thức msinh sống thông tin tài khoản góp tốt phục sinh góp tài khoản quảng bá hoặc cách xử trí những vấn đề cho bạn hiểu chưa phải là học tập viên buộc phải vui lòngliên hệ nhân sự Facebooknhằm xử trí giúp cho bạn cụ bởi vì contact intouch247.net)

Tại sao gần đây các thông tin tài khoản PR bị khóa mặt hàng loạt? nhiều Group bị xóa vĩnh viễn?

Lý vì dễ hiểu độc nhất là sát đâyFacebookđương đầu cùng với 4 sự việc cực kỳ nghiêm trọng đến đáng tin tưởng với thu nhập của họ.

1. Hơn 100 chữ tín to đã ngừng quảng cáo trên gốc rễ Facebook cùng với nguyên nhân gốc rễ Facebook dung túng bấn cho những câu chữ khiêu dâm, sáng tỏ chủng tộc, bạo lực, điều đình bao gồm trị cùng các văn bản tổn hại mang lại trẻ nhỏ mở ra lân cận ngôn từ quảng bá của họ. (Nguồnt.ly/wnH6)

2. Rất không ít người dân khét tiếng (Katy Perry, Kyên ổn Kardashian với Leonardo DiCaprio...)cáo giác Facebook tìm chi phí với đắm say người tiêu dùng bằng số đông câu chữ cừu địch, khiêu dâm cùng cổ xuýt mang lại câu chữ kiếm tiền từ những việc đánh tráo trí tuệ, lan truyền thông báo lệch lạc. Đỉnh điểm là chiến dịch"Stop Hate for Profit" nhằm mục tiêu bội phản đối bài toán lan truyền công bố lệch lạc với sự thù ghét bên trên mạng xã hội.(Nguồnt.ly/5CrA)

4. Toàn cỗ nhân sự Facebook sẽ thao tác tại nhà bên trên thế giới do Covid, cần bọn họ sẽ thiếu thốn nhân sự nghiêm trọng. Nên đa số các các bước kiểm coi ngó câu chữ sẽ được thay thế sửa chữa bởi AI(Trí tuệ nhân tạo). Trước trên đây, một số trong những công việc đã vì nhỏ bạn kiểm ưng chuẩn và ra ra quyết định nlỗi vô hiệu hóa hoá, ẩn câu chữ nhạy cảm, khoá fanpage...thì ni tài năng chắc là được giao đến AI.

Facebook đã nên làm những gì nhằm vượt qua những áp lực nặng nề đó?

Nếu tôi là một trong trong số đội hình quản lý Facebook chắc chắn rằng tôi (Thầy Siêng)cũng trở thành thực hiện các hành động sau:

Đồng thời, quét nội dung trên Fanpage với thực hiện tiêu giảm hoạt động vui chơi của fanpage facebook với những tài khoản quảng cáo đã từng đăng câu chữ vi phạm đó trên fanpage.Khoá tài khoản đơn vị PR Lúc chạy các bài bên trong “Hạng mục quảng bá sệt biệt”về cácvấn đề làng hội,bầu cửhoặcbao gồm trị,Việc làm, thành tích, tài chính...nhưng lại lại chạy lăng xê sống danh mục thường thì.Tạm khoá các tài khoản cơ mà tốt nói qua bài, video, hình ảnh hàng loạt lên những group xã hội cùng team chat. Trong trường phù hợp giới thiệu không nhiều nhưng lại bị thành viên report thì tiến hành hiệ tượng trợ thời khoá hoặc tiêu giảm anh tài của thông tin tài khoản.Tinh gọn đội hình nhân lực cai quản - kiểm để mắt và ngăn ngừa tác dụng nội dung xấu liên tiếp Viral bằng cách:Khóa một loạt thông tin tài khoản nhưng mà ko nên thông báo nguyên do, không cung cấp nhân sự giải quyết và xử lý khiếu nài nỉ (vày Covid nhân sự Facebook ko đủ nguồn lực nên đang cần sử dụng những AI ráng mang lại bé bạn trong vô số trường hợp)Thực thi lý lẽ kiểm duyệt y văn bản nghiêm ngặt hơn bằng AI và Machine learning với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn cùng dữ thế chủ động hơn.

Các trường hợptài khoản bị vô hiệu hóa hoá:

- Tránh các chuyển động Facebook tưởng chúng ta là Bot (ứng dụng tự động hóa trả tín đồ dùng). Loại này Facebook sẽ tìm khử nlỗi diệt Covid vậy

*
+ Tài khoản Facebook cá nhân ít hoạt động+ Thông tin Facebook cá nhân điền không đầy đủ(2 cái bên trên khi sử dụng bình thường thì ko sao cơ mà khi chạy truyền bá sẽ bị vô hiệu hóa cao)+ Gửi tin nhắn messenger 1 lần cho nhiều người vượt nhanh+ Đăng bài xích lên những group vào thời gian vượt nhanh+ Tạo phản hồi thường xuyên trong thời hạn quá ngắn+ cần sử dụng phần mềm tự động tương tác+ gửi kết bạn hoặc mời like trang rất nhiều bạn trong 1 ngày.+ Bật cùng tắt lăng xê thừa nhanh+ Tăng và bớt chi phí quá nhỏ hoặc quá to so với mức thông thường.+ 2 thứ truy vấn 1 tài khoản Facebook cùng lúc hoặc ngay gần cùng thời gian.

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢPhường BỊ KHÓA, CÓ THỂ CỨU VÃN

*

- Tài khoản mới bị giảm bớt hoặc vô hiệu hóa hóa (ko bị vô hiệu hóa vĩnh viễn)Bước 01: Xóa nội dung truyền bá phạm luật và xóa không còn ngôn từ vi phạm luật bên trên fanpage facebook.Bước 02: Vào Quanh Vùng unique tài khoản > Úp CMND để xác thực tài khoản hoặc thực hiện kháng nghị.- Tài Khoản truyền bá Facebook (ko bị khóa)phía bên trong trình cai quản kinh doanh bị khóa.