TÀI KHOẢN AGENCY FACEBOOK LÀ GÌ

Mỗi lúc lăng xê facebook mắc một giải pháp bất thường thì bạn bè fb ads phần lớn biết là Voi lại về. Vậy thông tin tài khoản voi xuất xắc invoice là gì? Làm nuốm như thế nào để sở hữu được tài khoản một số loại này? Vì sao nhưng mà nhiều cửa hàng bỏ tiền ra thuê thông tin tài khoản invoice?

Tài khoản voi ( invoice) là gì?

Tài khoản (voi) invoice là dạng tài khoản truyền bá được facebook cung ứng giới hạn mức tín dụng ( Line of Credit) trong trình làm chủ tkhô giòn toán. Tính năng hay được cung cấp cho những Agency, Partner ( Đối tác) của Facebook hoặc các công ty khăng khăng.Quý Khách đang xem: Tài khoản agency facebook là gì

Tài khoản truyền bá thường thì sẽ bị số lượng giới hạn chi tiêu từng ngày, còn cùng với thông tin tài khoản invoice thì đã đầu tư thường xuyên cho đến khi kết thúc giới hạn ở mức tín dụng thanh toán thì thôi.

Bạn đang xem: Tài khoản agency facebook là gì

Các công ty lớn sau khi đầu tư chi tiêu hết giới hạn ở mức tín dụng vẫn thanh hao toán thù sau mang lại Facebook, các Agency thì rất có thể dấn nút chiết khâu từ giới hạn trong mức tín dụng này.

Ví dụ:

Đối cùng với tài khoản thông thường, chúng ta đầu tư mang lại ngưỡng tkhô nóng toán chẳng hạn 50k- 20 triệu thì facebook vẫn trừ 20 triệu trong thẻ của chúng ta, Nếu tkhô giòn toán thù ko thành công xuất sắc thì lăng xê đang ngừng phân phối hận.Đối với tài khoản invoice, giới hạn trong mức hoàn toàn có thể trường đoản cú 1000$-100.000$ ( hoặc nhiều hơn. Tiêu không còn chi phí thì mới rất cần phải thanh khô toán thù.

Tài khoản lăng xê Invoice

Tài khoản facebook invoice tinh giảm được phần đông nhược điểm của các thông tin tài khoản hay. Facebook vẫn cung cấp cho mình một giới hạn ở mức đầu tư chi tiêu không hề nhỏ. quý khách chỉ bị tính chi phí Lúc đạt đến giới hạn mức này hoặc tkhô nóng toán tất cả vào trong 1 ngày cố định.

Các doanh nghiệp lớn lớn thường xuyên phụ thuộc vào không hề nhỏ vào quảng bá, tài khoản mà bị giới hạn hoặc lăn uống ra chết thì đồng đội bốc sh*t ngay. Nên sự việc lên camp cắn chi phí hết sức đặc trưng. Tài khoản được lên được invoice hết sức quý, thậm chí là bạn có thể dịch vụ thuê mướn sẽ bao gồm chi phí rồi ( nấc tầm giá thuê đâu đó khoảng 5-8% ngân sách).

Lưu ý :

Tài khoản invoice vẫn nên vâng lệnh chính sách PR. Nếu chạy sản phẩm VPCS là cũng trở thành vô hiệu hoá tức thì.

Xem thêm: Thay Đổi Tên Fanpage Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

Điều kiện nhằm cấp cho thông tin tài khoản invoice

Tài khoản quảng bá invoice thường được cấp cho cho những agency hoặc công ty bao gồm nút đầu tư chi tiêu Khủng. Theo nlỗi ĐK facebook chỉ dẫn thì nên một trong các 2 tiêu chuẩn sau:

1. Có một thay mặt hỗ trợ người tiêu dùng Facebook.

2. giá cả về tối tđọc 10.000 USD/tháng trong 3 mon qua.

Khi đủ điều kiện facebook đang gửi thông báo nhằm mời các bạn thực hiện thiên tài này.Link tsi khảo

vì vậy, thường những công ty lớn bao gồm nút đầu tư lớn hoặc các Agency uy tín bắt đầu tài năng khoản invoice. Tại Việt Nam thường xuyên thì nên liên kết thẳng cùng với đại diện Facebook thì mới có thể có thời cơ cài đặt loại thông tin tài khoản này.

Tài khoản Voi vào giới Blaông xã Facebook

Tài khoản voi nhưng những cá nhân hoặc công ty Việt hay cần sử dụng là tài đươc haông chồng trường đoản cú quốc tế về. Nếu các bạn không phải Undergroud thì tránh việc dùng.

Trong giới chạy Blachồng Facebook thì thường xuyên đi hachồng tài khoản facebook bao gồm sẵn giới hạn ở mức tín dụng thanh toán ( đi snạp năng lượng voi). Lần nào Voi về các là quảng bá chắc chắn mắc. Anh em Black thường xuyên lên camp thật nkhô giòn, đê tiêu được càng các tiền trước lúc tài khoản bị khóa.


*

Hi, Mình là Phạm Ngọc Ánh founder của Ngọc Ánh Blog - Chia sẻ kỹ năng và kiến thức về marketing, Marketing cùng Kiếm tiền. Đồng thời Ánh cũng tạo nên nhiều trang web khác ví như Marketing Tinc Gọn với Thánh Content siêng cung cấp các dịch vụ media và tiếp thị.