Dễ dàng tải ảnh bìa facebook về điện thoại

lúc lướt Facebook nếu bạn tuyệt vời với ảnh bìa của đồng đội hoặc thông tin tài khoản không giống với ao ước lưu về lắp thêm để thực hiện hoặc làm kỉ niệm thì phải làm cho sao? Cách lưu lại hình ảnh bìa Facebook của tín đồ khác trên phiên bản mới khôn cùng dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng tiến hành. Để nắm vững phương pháp tuân theo dõi bài thủ thuật sau của intouch247.net nhé.

Bạn đang xem: Dễ dàng tải ảnh bìa facebook về điện thoại


*

Cách giữ ảnh bìa Facebook của tín đồ khác bên trên giao diện mới


Cách lưu giữ hình họa bìa Facebook của fan khác trên bạn dạng mới

Trên Facebook, có khá nhiều Clip và hình hình ảnh được đăng cài lên tiếp tục, nếu bạn tuyệt vời với hình hình ảnh bìa của tài khoản Facebook không giống và ý muốn lưu lại về vật dụng để triển khai lưu niệm hoặc sử dụng đến yêu cầu cá thể thì hoàn toàn có thể triển khai theo công việc đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn singin tài khoản Facebook trên laptop sau đó nhấp vào tài khoản cá nhân mong mỏi lưu lại hình ảnh bìa.

» Hướng dẫn: Cách tìm kiếm bài viết của tín đồ không giống bên trên Facebook theo năm


*

Tìm tài khoản Facebook đề xuất giữ hình họa bìa


Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn ảnh bìa ước ao lưu rồi nhận loài chuột nên. Màn hình đang hiển thị lên bảng thiết lập, để giữ hình ảnh về đồ vật các bạn chỉ cần lựa chọn mục Lưu hình ảnh thành…. nlỗi giải đáp bên dưới.

Xem thêm: Trình Quản Lý Trang Facebook Trên Máy Tính, Tải Trình Quản Lý Trang Facebook Cho Máy Tính


*

Nhấn vào mục Lưu hình ảnh thành…


Cách 4: Cuối thuộc các bạn đổi tên hình hình họa (trường hợp cần) sau đó lựa chọn mục Save bên dưới để hoàn toàn làm việc.


*

Chọn mục Save


Sau Khi giữ thành công xuất sắc, bạn có thể truy cập vào thư mục Download giúp xem lại hình hình họa đã mua về.

Lưu ý Lúc lưu hình ảnh bìa Facebook của fan khác

Quý khách hàng hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp này để mang hình họa bên trên Facebook của người khác. Các bước làm tương tự nlỗi thao tác làm việc bên trên.Lưu hình ảnh bìa Facebook của bạn không giống chỉ được tiến hành trên máy tính xách tay, riêng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta cấp thiết vận dụng biện pháp làm này.Bức Ảnh sao lúc lưu lại về sẽ không còn hiển thị sinh hoạt unique HD với không thay đổi form size hình ảnh nhỏng bên trên Facebook.

Trên đấy là chỉ dẫn đem hình ảnh của người bên trên Facebook giao diện mới cơ mà chúng ta cũng có thể xem thêm với áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!