Sương sương nghĩa là gì trên facebook

Dạo qua các status, comment, message trên Facebook, Zalo… của các bạn tphải chăng thi thoảng lại lộ diện phần lớn tự lạ kỳ lạ, nhưng cũng tương đối thú vui, trong những số đó nổi tuyệt nhất đi dạo gần đây là trường đoản cú “sương sương”. Vậy sương sương nghĩa là gì?

*
Trào lưu lại sương sương

Sương sương khởi nguồn từ đâu?

Có khi nào bạn tự hỏi tự Sương sương chỗ nào ra mà được các bạn trẻ cần sử dụng liên tục, thậm chí còn thành câu cửa ngõ mồm.

Bạn đang xem: Sương sương nghĩa là gì trên facebook

Ví dụ:

– Mày đi đâu đấy?

– Đi nghịch sương sương tý! Ở đơn vị lướt Facebook ngán quá! :))

Hoặc:

Anh em về tối rảnh ko leo rank Bạch kim, Kyên cương sương sương dòng nhỉ!:))

Hoặc:

– Hôm nay ngươi trông xinc xinh hơn nhỉ?

– Thật á :)), Đấy là tao bắt đầu make up sương sương tý thôi!

*
Từ sương sương được dùng nhiều trên Facebook

Từ sương sương bắt đầu từ đâu thì có lẽ rằng không nhiều người vấn đáp đúng mực. Có lẽ nó khởi nguồn từ trào lưu make up sương sương của những nghệ sỹ, diễn viên trong các số đó có hoa hậu Hương Giang.

Xem thêm: Cách Tắt Trạng Thái Đã Xem Trên Zalo, Cách Tắt Chế Độ 'Đã Xem' Trên Zalo

*
ví dụ loại make up sương sương

Make up sương sương là thứ hạng trang điểm như vậy nào?

Make up sương sương là hình trạng hóa trang đơn giản dễ dàng, tinh tế và sắc sảo, thiên về trang điểm những mặt đường đường nét trên khuôn khía cạnh gắng bởi mẫu mã trang điểm đậm cá tính. Kiểu make up này Mặc dù đơn giản và dễ dàng tuy vậy lại khôn xiết đáng yêu, dễ thương và đáng yêu.

*
hình ảnh chế trang điểm sương sương

Từ vị trí được sử dụng làm việc mảng make up, sắc đẹp, từ sương sương càng ngày được chúng ta tthấp cần sử dụng nhiều hơn thế nữa vào học tập, đi dạo, thủ thỉ, phản hồi. Do vậy, cũng cực nhọc khái niệm đúng đắn sương sương tức thị gì. Tuy nhiên, xuất phát điểm từ nghĩa gốc bắt nguồn của trường đoản cú sương sương, kết phù hợp với văn uống chình ảnh trong từng câu nói. Chúng ta rất có thể gọi sương sương là chỉ sự đơn giản và dễ dàng, tự nhiên, thanh thanh cùng đáng yêu.

Mình cũng tương đối say mê dùng tự này, nghe cđọng vui vui sao ý, ngần ngừ chúng ta thấgiống hệt. Quý Khách có thể bị tiêu diệt cười với mẩu truyện chia tay do nghiện tại trường đoản cú sương sương này nhưng mà mình đã học hỏi trên FB sau đây:

Chia tay do nghiện tại cần sử dụng trường đoản cú “SƯƠNG SƯƠNG”

Có ai nghiện nay từ “Sương sương” nlỗi em ko, nghe nó cđọng bị dễ thương ấy=)) thế nên dịp nào cũng nhại lại, dẫu vậy nhưng trong ngày hôm qua tí bị n.y chửi rồi tấn công cho sml