Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Đổi đọc tin trên Facebook y hệt như vấn đề người tiêu dùng đổi khác những báo cáo dịp new ban đầu với mẹo nhỏ này hơi dễ dàng và đơn giản yêu cầu bất kỳ người dùng Facebook nào thì cũng rất có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Sửa thông tin cá nhân trên facebook

Bạn vẫn xem: Sửa lên tiếng cá thể bên trên facebook

Ngay từ hầu hết bước đăng ký Facebook thứ nhất, độc giả có thể đặt các báo cáo Facebook theo nhu cầu thuận lợi. Chưa đề cập ngay cả lúc bạn muốn update đọc tin Facebook, thay đổi ban bố trên Facebook làm sao cho cân xứng với phong cách cá nhân với các sự kiện cá nhân cũng khá thuận lợi.


*

Cách 3: Mặc định Facebook sẽ cho mình khắc tên buổi tối đa 3 chữ bao gồm First (Họ), Middle (Tên đệm) với Last (Tên gọi).


*

Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể vận dụng một số mẹo nhỏ thay tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome đã có intouch247.net.vn reviews để thay tên Facebook 1 chữ nghe thật kêu và lạ nhé. Để đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome, các bạn bắt buộc download về extension đặc trưng bên trên Google Chrome nhé.

Một chú ý không giống là Facebook đã số lượng giới hạn thời gian đổi tên Facebook tiếp theo trong vòng 60 ngày (2 tháng) nhưng lại vẫn đang còn một mẹo nhỏ dại nhằm bạn dễ ợt đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày thuận tiện nhưng không biến thành Facebook vạc hiện tại.

Cách 4: Sau khi thay tên Facebook theo ước muốn, chúng ta dấn reviews Change (Xem lại gắng đổi) để xác nhận đổi tên Facebook nhé.

*Đổi biết tin Facebook, thay đổi ngày sinc, địa điểm sống,…bên trên Facebook

Cách 1: Trong đồ họa chủ yếu của Facebook, chúng ta nhấp vào Trang cá thể hoặc nhận phím tắt Facebook Alt + 2 nhằm vào nhanh khô Trang cá nhân Facebook nhé. Ngoài ra còn rất nhiều phím tắt Facebook thuận tiện khác mà độc giả cần tham khảo để tối ưu hóa yêu cầu lúc vào Facebook nhé.


*

Bước 2: Trong Trang cá thể, các bạn cliông chồng About (Giới thiệu) > trỏ con chuột về phía dưới biểu tượng ngày, mon, năm sinc.


*

Clichồng mục Edit your contactand basic info (Chỉnh sửa ban bố cơ bạn dạng với contact của doanh nghiệp.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Thông Tin Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook


*

Bước 3: Trong trang xuất hiện tiếp nối, các bạn tìm về mục Basic Information (Thông tin cơ bản)Hình như bạn có thể sàng lọc quyền riêng biệt tư (quyền mở ra bên cạnh trang cá nhân) của các công bố này bằng cách cliông xã vào hình tượng Khóa kề bên.

Bước 4: Ngoài thay đổi thông báo ngày, mon, năm sinch bên trên Facebook, những chúng ta cũng có thể đổi khác các thông báo khác như Work và Education (Công việc cùng học vấn);


Place You’re lived (Những nơi bạn sẽ sống) cho phép chúng ta chỉnh thêm cùng chỉnh sửa vị trí địa điểm chúng ta đã từng sinh sống.


Contact và Basic Info (tin tức cơ phiên bản và liên hệ) cung cấp những lên tiếng tương tác cơ bản của người tiêu dùng Facebook nlỗi E-Mail, tên Facebook, số Smartphone, liên quan, website,…


Family & Relationships (tổ ấm cùng các côn trùng quan liêu hệ) là chỗ khiến cho bạn biến hóa quan hệ trên Facebook nhỏng Độc thân, Hẹn hò, Đã đính hôn,…cùng thêm người tiêu dùng Facebook trong mái ấm gia đình.


Detail About You (Chi huyết về bạn) là gần như công bố không giống nhằm giới thiệu về bạn bao hàm mẫu ra mắt, tên không giống (niông xã name) với lời tựa thương yêu.


Life Events (Sự khiếu nại trong đời) góp reviews tổng quan tiền tuyệt nhất về cuộc sống của mọi người dùng Facebook thông qua những sự khiếu nại cá thể.


2. Cách thay đổi thông báo bên trên Facebook bởi điện thoại

Thao tác đổi báo cáo trên Facebook bởi điện thoại thông minh cùng máy tính tương đối tương đương nhau. Để tò mò về cách làm cho ví dụ, mời chúng ta xem thêm giải đáp chi tiết kèm minch họa Tại đây.

Facebook tất cả cách thay đổi công bố thuận lợi nhưng lại Yahoo tuyệt Zalo, Skype cũng đều có biện pháp thay đổi biết tin Skype, thay đổi thông tin Zalo tiện nghi không thua kém. Đối với Skype, vấn đề thay đổi biết tin Skype bao gồm tên với những lên tiếng liên hệ đang khác cùng với vấn đề đổi công bố của tài khoản Microsoft. Trong lúc ấy khi đổi thông báo Zalo, chúng ta chỉ có thể đổi được bên trên phiên bản PC cùng mang đến Android, iOS.

Hiện này Yahoo cũng đều có một vài lượng người dùng ĐK với sử dụng nhất mực, việc đổ biết tin Yahoo cũng giúp cho bạn bịt giấu hoặc khai báo đọc tin chính xác về mình, tìm hiểu thêm phương pháp thay đổi lên tiếng Yahoo mà lại intouch247.net sẽ gợi ý để tiến hành đúng độc nhất nhé.

Trên Facebook hiện giờ có rất nhiều tác dụng lôi kéo người dùng, trong những số đó khả năng live sầu stream Clip Facebook đắm đuối được con số người tiêu dùng đông độc nhất vô nhị, nếu thực hiện Smartphone, bạn hãy tận hưởng live sầu stream facebook ngay lập tức lúc này nhé

https://intouch247.net/doi-thong-tin-tren-facebook-13070n.aspx Hy vọng với những chỉ dẫn trên trên đây, bạn đã có thể thay đổi báo cáo Facebook thành công xuất sắc nhé.