Sửa Dns Để Vào Facebook

Hoặc DNS Google:IPv4: 8.8.8.8 với 8.8.4.4IPv6: 2001:4860:4860::8888 2001:4860:4860::8844 (viết tắt) hoặc 2001: 4860: 4860: 0: 0: 0: 0: 8888 cùng 2001: 4860: 4860: 0: 0: 0: 0: 8844 (viết đầy đủ)

Đổi DNS bên trên Windows 10, Windows 7/8.1/8

Nếu vẫn áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows 7, Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10, các bạn triển khai theo công việc dưới đây:Bước 1: Vào Control Pannel > Network & Sharing Center hoặc click chuột buộc phải vào biểu tượng mạng bên trên kxuất xắc hệ thống, lựa chọn mở cửa Network and Internet Settings kéo xuống dưới tra cứu tùy lựa chọn Change adapter options (Windows 10) || xuất hiện Network and Sharing Center (Windows 7).

Bạn đang xem: Sửa dns để vào facebook

Quý khách hàng đã xem: Sửa dns để vào facebook

Bước 2: Nhấp vào Change Adapter settings bên tay trái (cái thứ hai từ bên trên xuống).Bước 3: Chọn kết nối Internet hiện giờ đang dùng (hoàn toàn có thể là mạng dây hoặc wifi), bấm vào đề nghị vào cùng chọn Properties.Bước 4:Nhấp con chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) > Properties > Gerneral > Use the following DNS server addresses (tại chỗ này bản thân lựa chọn DNS Google):Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.4.4Nhấn OK nhằm hoàn toàn câu hỏi chọn thúc đẩy máy chủ DNS nhằm mục tiêu tăng speed Internet.Bước 5: Thực hiện tại thông số kỹ thuật IPv6, trong hành lang cửa số Ethernet 2 Properties, chọn Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6) > Properties > Gerneral > Use the following DNS VPS addresses:Preferred DNS server: 2001:4860:4860::8888Alternate DNS server: 2001:4860:4860::8844Nhấn OK nhằm lưu chuyển đổi.Cách 6: Lưu tất cả những tùy chỉnh cùng hiện thời ai đang áp dụng một DNS với khả năng lướt web đọc báo nkhô cứng rộng. Nhờ DNS này tốc độ Internet đã có được nâng cấp rất nhiều.

Đổi DNS trên Windows XP

Nếu đang thực hiện Windows XP, trước tiên các bạn lựa chọn Control Panel --> Network and Internet Connections --> Network Connections, kích chuột bắt buộc vào kết nối mạng vào hành lang cửa số Network Connections, chọn Properties. Hộp thoại nlỗi hình bên dưới xuất hiện
*

*

Nhtràn lên thúc đẩy nhằm báo đến máy tính xách tay biết các bạn thực hiện máy chủ OpenDNS

Cách đổi DNS Windows Vista

Nếu thực hiện Windows Vista, lựa chọn Control Panel --> Network and Internet --> Network and Sharing Center. Kích vào kết nối View Status trên phần viền nên của màn hình. Màn hình Local Connection Status xuất hiện nhỏng hình dưới, kích chọn Properties
*

Kích vào Properties để thiết lập cấu hình thực hiện OpenDNSBạn đã chạm mặt hộp thoại tương tự như vào Windows XP nhằm tùy chỉnh thiết lập thực hiện sever OpenDNS.

Xem thêm: Đọc Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook

Đổi DNS mang đến toàn cục mạng laptop sang OpenDNS

Dù chạy mạng bé dại giỏi mạng mập, bạn có thể hữu dụng là nó nkhô cứng hơn DNS. Bên cạnh đó hình thức còn đem về cho bạn một trong những điều khoản làm chủ DNS nlỗi blochồng thương hiệu miền, thống kê cùng lên biểu vật dụng mạng sử dụng.Trên router Linksys SRX 400 cùng nhiều nhiều loại router Linksys không giống, Việc truy vấn vào router phải trải qua xúc tiến 192.168.1.1, sử dụng quản lí trị như mật khẩu và nhằm username trống. Trong trang vẫn đăng nhập, cuộn chuột xuống phần Static DNS 1, Static DNS 2 với biến đổi nó (nhỏng hình dưới), kích vào Save Settings. Khởi đụng lại router cùng máy vi tính vào mạng, toàn bộ máy tính của người tiêu dùng lúc ấy sẽ sử dụng sever DNS của OpenDNS.
*

Txuất xắc đổi cấu hình thiết lập DNS trong cửa sổ này nhằm sử dụngsever OpenDNS mang lại toàn bộ mạngLưu ý rằng OpenDNS hoàn toàn có thể không làm việc Lúc thực hiện mạng riêng biệt ảo (ví dụ như, tôi quan trọng là Việc khi áp dụng Cisteo VPN). Và nếu sẽ nghỉ ngơi trong một mạng chủ thể, bạn nên cùng với quản lí trị viên khối hệ thống chất vấn lại trước lúc áp dụng OpenDNS.OpenDNS cũng có thể chấp nhận được bạn chế tạo shortcut nhằm truy vấn hầu hết trang yêu mếm chỉ bằng việc nhập một từ bỏ hay là 1 nhóm từ cầm bởi vì cần nhập cả URL. Để có tác dụng được câu hỏi này, trước tiên chúng ta buộc phải đăng ký (tất yếu là miễn phí), tiếp đến vào trang web OpenDNS, truy vấn vào tài khoản vẫn ĐK, kích vào links Shortcuts. Trên trang vừa xuất hiện, nhập thương hiệu ngắn của trang web trong ô trên với can hệ URL vào ô dưới; tiếp đến kích vào Create Shortcut. Từ lúc này, chúng ta có thể vào nkhô giòn website đã đặt shortcut bằng cách nhtràn vào tên ngắn của website đó vào liên can cửa sổ trình chuyên chú rồi dấn Enter, tổng thể URL của website sẽ được điền tương đối đầy đủ.
*

Tạo shortcut vào OpenDNS

Đổi DNS bởi DNS Jumper

Đây là vận dụng giúp biến đổi máy chủ DNS một phương pháp nhanh lẹ. Chỉ đề xuất sở hữu DNS Jumper, thiết đặt nó trên máy tính xách tay, bạn sẽ nhìn thấy một list sever DNS như Google Public DNS, mở cửa DNS, Yandex với nhiều hơn thế nữa nữa, chọn 1 máy chủ mến mộ với nhấp vào Apply DNS.Với DNS Jumper bạn cũng có thể biến hóa sang trọng sever DNS để vào mạng nkhô hanh rộng chỉ với vài ba cú bấm chuột thế vày nên triển khai quá trình thay đổi DNS bằng tay thủ công.

Tăng tốc truy cập cùng với file HOSTS

Đây là một trong phương pháp không giống nhằm tăng tốc độ mang đến DNS – bằng phương pháp sinh sản với chỉnh sửa tệp tin HOSTS bên trên chính máy tính của chúng ta. File này còn có đựng những tương tác URL (có cách gọi khác là hostname) với những tương tác IP. đàm phán. Windows thứ nhất vẫn tìm kiếm kiếm xúc tiến bạn phải vào trong file này coi đâu là vấn đề vào của hostname, trường hợp nó tìm kiếm thấy vào list, nó sẽ quyết định thực hiện ảnh hưởng kia. Chính chính vì thế, các bạn sẽ cần thiết bay ra khỏi sever DNS cùng cần hóng bình luận lại trước lúc có thể vào website.File HOSTS chỉ là 1 trong file văn uống bản thuần tùy có thể được tạo giỏi chỉnh sửa thông sang một trình soạn thảo đơn giản dễ dàng nhỏng Notepad. quý khách sẽ kiếm tìm thấy file HOSTS ngày nay sinh hoạt trong C:WindowsSystem32DriversEtcHOSTS với cả Windows XPhường. cùng Windows Vista (trong một số trong những phiên phiên bản không giống, chúng ta cũng có thể search thấy tại C:WinntSystem32DriversHOSTS). File này không có đuôi msinh sống rộng; thương hiệu của chính nó chỉ nên HOSTS. Nếu chúng ta không tìm thấy tệp tin làm sao như thế hoàn toàn có thể tạo thành nó thẳng bằng Notepad.Mngơi nghỉ file HOSTS bởi Notepad, nhtràn lên liên can IP.. cùng hostname phần đa trang web nhưng các bạn thường xuyên vào, ví dụ: 65.182.110.189 intouch247.netcom.Mỗi một điểm vào vào tệp tin đề xuất để lên trên một dòng. Địa chỉ IP.. phải nằm trên cột trước tiên với hostname tương xứng trên cột tiếp sau. Cách nhau buổi tối thiếu thốn bằng một lốt phương pháp giữa 2 cột. Lúc các bạn đã sửa đổi file xong, hãy lưu này lại trước khi bay.Bạn đề xuất bảo đảm an toàn rằng luôn luôn chất vấn phần đông đặn file HOSTS cùng duy trì nó luôn luôn được cập nhật, còn nếu như không chúng ta cũng có thể bị lắc đầu truy cập tới một số trang web. lấy một ví dụ, nếu website www.intouch247.net đổi khác liên hệ IP của chính nó tuy thế file HOSTS của bạn vẫn giữ lại liên quan IPhường. cũ, can dự ko đúng mực cùng trình trông nom của bạn sẽ thiết yếu tìm kiếm thấy website.

Điều chỉnh phần lưu trữ DNS (DNS cache) của Windows

Để tăng tốc DNS, Windows đang đặt thông báo DNS vào phần DNS cađậy của máy tính khi bạn vào trang web. Vì vậy lúc mong muốn vào trong 1 website, Windows thứ nhất sẽ tìm kiếm tìm bên trên DNS cache, gọi chuyển cache, xem chỗ cơ mà thông báo DNS đựng chúng. Chính chính vì thế, ví như nó tra cứu thấy thông tin bên trên lắp thêm tổng thể, nó đang không kiếm vào file HOSTS hoặc tróc nã vấn cho tới máy chủ DNS tự xa để search kiếm đọc tin IP. Cabít được sản xuất bằng những thương hiệu được truy tìm vấn gần đây và những điểm vào được mang từ file HOSTS.Cabịt có đựng cả điểm vào bị phủ nhận và điểm vào chuẩn xác. Điểm vào tuyệt đối là mọi điểm DNS tìm kiếm thành công xuất sắc với bạn đã sở hữu thể liên kết tới website. Lúc Windows tra cứu tìm vào cabịt, trường hợp kiếm tìm thấy điểm vào bảo đảm nó đã ngay lập tức lạp tức áp dụng công bố DNS đó và gửi trao cho mình website được kinh nghiệm.Điểm vào bị không đồng ý là đầy đủ điểm ko tương xứng được tìm kiếm thấy với chúng ta cảm nhận thông tin lỗi “Cannot find hệ thống or DNS” trên trình để mắt. Cũng tương tự như nlỗi bên trên, Khi Windows kiếm tìm kiếm vào cađậy với tìm thấy điểm vào bị lắc đầu, nó đã trả về thông tin lỗi mà không tiếp tục tra cứu tìm site nữa.Điểm vào bị phủ nhận có thể là ngulặng nhân tạo ra sự việc. khi các bạn nỗ lực tạo ra một liên kết cho tới trang web đã trở nên thông báo điểm vào bị không đồng ý vào cabịt, bạn sẽ chỉ nhận được một thông tin lỗi, thậm chí còn ví như những vấn đề của website đó đã được hạn chế cùng hiện thời nó rất có thể vào được.Quý Khách có thể giải quyết ván đề này bằng phương pháp sửa thay đổi Registry. Mặc định thì Windows tàng trữ điểm vào bị từ chối trong tầm 5 phút. Sau 5 phút, bọn chúng đã tự động hóa bị xóa vào cađậy của người sử dụng.Nhưng nếu bạn không thích điều này, bạn có thể bắt Windows không giữ hồ hết đặc điểm đó cùng như vậy các bạn sẽ ko khi nào chạm chán đề nghị sự việc này. Mlàm việc Registry Editor bằng cách nhập Regedit lên hành lang cửa số lệnh hoặc trong Vista thì nhập lệ ô search tìm rồi nhận Enter. Sau kia vào phần:HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesDnscacheParametersTạo một giá trị DWORD bắt đầu cùng với thương hiệu NegativeCacheTime với cấu hình thiết lập mang đến nó có giá trị là 0 (Giá trị này có thể bao gồm ngay từ trên đầu rồi, còn còn nếu không hãy sửa lại nó thành 0)DWORD new này đó là xác định thời hạn (được tính theo giây) nhằm lưu lại điểm vào bị phủ nhận vào DNS cabít. Nếu mong, chúng ta có thể giữ giàng buổi giao lưu của các điểm vào trong vòng một giây bằng cách đặt quý hiếm là một trong những.Sau Lúc vẫn sửa đổi kết thúc, hãy thoát khỏi Registry. Để biến đổi ban đầu bao gồm hiệu lực hiện hành, bạn bắt buộc khởi hễ lại máy tính xách tay hoặc xóa tổng thể cabịt đã vĩnh cửu bên trên sản phẩm bằng cách sử dụng câu lệnh ipconfig /flushdns vào cửa sổ lệnh. Câu lệnh đang xóa cục bộ DNS cađậy của chúng ta (cả điểm vào bảo đảm lẫn điểm vào bị trường đoản cú chối) và nó vẫn bắt đầu giữ giàng mọi website chúng ta vào về sau. Tuy thế, đa số điểm vào bị không đồng ý sẽ không được lưu vào cabịt nếu như bạn đặt DWORD quý hiếm là 0.Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện Registry để kiểm soát và điều hành tổng thời gian điểm vào chính xác được bảo quản vào cađậy. Mặc định, chúng được cất giữ trong vòng 24 tiếng. Để chuyển đổi khoác định này, bạn vào Registry Editor, mang đến phần:HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesDnscacheParametersBạn tạo thành giá trị DWORD mang tên là MaxCacheEntryTtlLimit (Nếu nó đã lâu dài thì các bạn chỉ Việc sửa cực hiếm, không buộc phải tạo mới). Hãy nhập quý giá Value của DWORD kia bởi với thời hạn (tính bởi giây) bạn có nhu cầu gìn giữ điểm vào (bảo vệ rằng các bạn áp dụng số thập phân dạng cơ bản).

Tại sao đổi DNS có thể giúp tăng tốc độ Internet?

Phần sau cùng của nội dung bài viết, Quản trị mạng dành nhằm nói một ít về bài toán tại sao đổi khác DNS lại góp tăng tốc độ đến trình để mắt tới, tăng tốc độ internet.Nếu không hiểu rõ về DNS, bí quyết buổi giao lưu của DNS ra làm sao, thì chúng ta chớ làm lơ nội dung bài viết về DNS là gì trên intouch247.net nhé.Các máy chủ DNS mãi mãi trên Internet với laptop của doanh nghiệp contact tới chúng với hưởng thụ biên dịch, phân giải thương hiệu miền được điện thoại tư vấn. Khi thực hiện một đơn vị cung ứng các dịch vụ mạng (ISP), laptop của bạn sẽ tự động hóa thực hiện các máy chủ DNS mang định của ISP; bạn có thể không quan trọng lập DNS. Nếu máy tính xách tay của doanh nghiệp nằm trong mạng của bạn, quản ngại trị viên hệ thống của chúng ta có thể tùy chỉnh đến máy vi tính của doanh nghiệp áp dụng những máy chủ DNS rõ ràng làm sao đó.Nếu xảy ra Việc trễ trong quá trình contact cùng với sever DNS, hoặc ví như sever DNS mất không ít thời gian nhằm phân giải can hệ, bạn sẽ yêu cầu mong chờ để vào được web. Thậm chí tất cả Khi gồm con đường truyền nkhô hanh độc nhất vô nhị trên trái đất đi nữa, quá trình lướt web đọc báo của chúng ta cũng có thể bị lắng dịu.Nếu rất có thể tăng thời hạn phân giải thương hiệu miền, thì quy trình lướt web đọc báo của bạn cũng có thể tăng. Và kia chính xác là phần đa gì tôi mong muốn các bạn xem và triển khai theo các tình huống dưới đây.Để biết được DNS kết nối cho tới site tất cả gặp sự việc hay là không, trước tiên chúng ta nên thực hiện câu lệnh ping nhằm chất vấn đối với website không liên kết được:ping intouch247.netNếu website còn lâu dài, các bạn sẽ được trả về hiệu quả nlỗi sau (Chụ ý: Các số liệu có thể không đúng không giống so với từng website):Nếu website ko chạm mặt lỗi, các bạn sẽ nhận được thông báo như sau:Ping request could not find host. Please check the name and try again.Đó là vài điều về DNS, hiện giờ vững chắc nhiều người đang mong biết phương pháp để thay đổi DNS góp tăng speed lướt web đọc báo đúng không? Hãy tham khảo một trong những cách tiếp sau đây nhé.

Video hướng dẫn giải pháp thay đổi DNS trên Windows

Trên đó là vài ba phương pháp đối DNS để tăng tốc độ truy vấn Internet. Bằng bí quyết làm theo hầu hết khuyên bảo dễ dàng và đơn giản này, chúng ta có thể thuận tiện tăng tốc độ trông nom website, tải tệp tin và đạt được đề nghị Internet giỏi hơn.Đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này ví như Cảm Xúc nó có ích cũng tương tự phản hồi dưới nhằm góp sức chủ kiến nhé! Không vào được taobao, 1688, taobao.com bị lỗi, đây là giải pháp vào taobao dễ dàng nhất cho chính mình 11 website thiết lập miễn tổn phí phần mềm an ninh Hướng dẫn đổi khác DNS Server bên trên Windows, Mac, iOS và Android Cách bình chọn cùng hạn chế và khắc phục lỗi nhỉ DNS trong VPN Làm sao nhằm có thể ngăn Web Đen nkhô giòn độc nhất vô nhị và hiệu quả? Microsoft vá lỗ hổng nghiêm trọng vẫn tồn tại 17 năm trong Windows Server