SỬ DỤNG NHIỀU TÀI KHOẢN ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Zalo sẽ ngày càng trlàm việc phải thông dụng hơn vào công việc với cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên nhược điểm của Zalo là bạn chẳng thể cùng lúc singin các tài khoản trên một sản phẩm. Điều này gây nên sự phiền toái, đặc trưng so với phần lớn ai đang đề nghị làm chủ các tài khoản Zalo đồng thời. Trong nội dung bài viết này, Giải Pháp Zalo vẫn lí giải chúng ta các cách cực tốt cùng mới nhất nhằm rất có thể đăng nhập các tài khoản Zalo đồng thời trên máy vi tính. Và điều nhất là không giảm bớt số lượng tài khoản rất có thể đăng nhập, hoàn toàn miễn chi phí với rất có thể áp dụng mang đến toàn bộ các hệ điều hành quản lý nlỗi Windows, MacOS, Linux. Cùng bắt đầu nhé!


Mục lục bài bác viết


Cách 1: Tải xuống ứng dụng Ferdi theo mặt đường link sau đây:


Tải xuống tệp tin thiết đặt Ferdi cho Windows, MacOS với Linux

hoặc theo mặt đường liên kết dự trữ sau:


Đường links dự trữ thiết lập Ferdi

Bước 2: Clichồng vào ibé của file vừa mua xuống để khởi chạy công tác thiết lập đặt:

*

Nhấn Run sinh hoạt hộp thoại hiện hữu nhằm ban đầu chạy:

*

Bước 3: Sau lúc chấm dứt cài đặt, cliông xã vào hình tượng Ferdi trên màn hình hoặc Start để ban đầu chạy chương trình

*

Cách 4: Khởi chạy cùng thiết lập cấu hình Ferdi

Sau Khi mở Ferdi lên, ứng dụng đã hỏi bạn có nhu cầu singin bằng tài khoản hoặc thực hiện nhưng ko đề nghị đăng nhập. quý khách lựa chọn phương án thứ hai. (Tuy nhiên bạn vẫn có thể sinh sản thông tin tài khoản Ferdi để sử dụng, mục tiêu của thông tin tài khoản Ferdi là sẽ gìn giữ tất cả thông báo các bạn vẫn đăng nhập nhằm khi chúng ta dùng lịch sự thiết bị khác chỉ cần singin là những thiết đặt cũ vẫn đồng bộ về).

Bạn đang xem: Sử dụng nhiều tài khoản zalo trên máy tính

*

Sau Khi chắt lọc áp dụng cơ mà không đề xuất đăng nhập, bạn phải thêm hình thức để sử dụng vào. Tại phía trên đó là Zalo. quý khách hàng nhắn Get Started nhằm bước đầu thêm Zalo hoặc dìm inhỏ dấu + nghỉ ngơi tkhô hanh mặt trái:

*

Trong bảng hình thức dịch vụ hiện lên, các bạn gõ Zalo để tra cứu tìm. Sau Lúc inhỏ Zalo hiển thị, các bạn click để thêm Zalo vào:

*
*

Sau khi vẫn thêm dứt 1 Zalo vào Ferdi, bạn liên tiếp thực hiện Theo phong cách trên nhằm thêm Zalo thứ hai, thứ 3, đồ vật n vào khối hệ thống.

Bất kỳ dịp như thế nào chúng ta cũng có thể bấm vết (+) ngơi nghỉ tkhô cứng bên phải kê thêm new Zalo.

Xem thêm: 3 Bước Thay Đổi Đường Link Url Cho Fanpage Facebook Nhanh Nhất

Bước 5: Đăng nhtràn lên các hành lang cửa số Zalo sẽ thêm

Bây giờ trên giao diện bao gồm của Ferdi vẫn hiển thị những cửa sổ Zalo chuẩn bị cho mình đăng nhập. Có 2 phương pháp để các bạn đăng nhập là quét mã QR hoặc đăng nhập bằng SĐT và mật khẩu đăng nhập.

*

Sau Khi đang singin xong các tài khoản Zalo của bạn. quý khách có thể ban đầu thực hiện để thống trị lời nhắn hàng loạt. Ngoài cách clichồng vào cụ thể từng ibé để chuyển đổi, chúng ta có thể sử dụng phím tắt là Ctrl + 1, Ctrl + 2, Ctrl + 3… để thay đổi thông tin tài khoản Zalo.

Kết luận

Đây là phương pháp để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc trên máy vi tính hiệu quả với định hình tuyệt nhất. Từ nay sau đây, các bạn chỉ cần msinh hoạt Ferdi lên là những tài khoản trước đó đã sản xuất sẽ được tự động hóa singin. Tiết kiệm cho chính mình không hề ít thời hạn.