SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Lúc các bạn truy vấn vào tài khoản Facebook của người nào kia, bạn thấy có không ít fan đã theo dõi người này, Facebook của chúng ta sao lại không thấy hiện số tín đồ sẽ theo dõi? Cách chế biến hiện tại số fan quan sát và theo dõi trên facebook cá thể như thế nào?

*

Làm sao để khắc phục và hạn chế triệu chứng trên? Bài viết sau đây vẫn khuyên bảo bạn đọc biện pháp làm cho hiện tại số tín đồ quan sát và theo dõi trên facebook của chính mình chưa đến vài ba thao tác dễ dàng.

Bạn đang xem: Số người theo dõi trên facebook

1. Kích hoạt tùy lựa chọn cho phép theo dõi

Trước hết, hãy chắc chắn là rằng bạn vẫn kích hoạt tùy lựa chọn cho phép người khác theo dõi và quan sát bằng cách msinh sống trình chú ý, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể. Sau đó, truy cập vào phần Settings (mua đặt) > Public Posts (nội dung bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi) > Public (những người).

*

Tương từ, trường hợp vẫn thực hiện iPhone, bạn hãy mở áp dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc yêu cầu dưới với chọn Settings (mua đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (nội dung bài viết công khai) > Public (hầu hết người).

*

Đối với các thiết bị Android, bạn cũng msinh hoạt Facebook với truy vấn vào phần Account settings (setup tài khoản) > Public post (nội dung bài viết công khai) > Public (những người).

Xem thêm: Cách Xem Lại Kỷ Niệm Trên Facebook, Chia Sẻ Lại Kỷ Niệm Cũ Cực Đơn Giản

*

Lưu ý, nếu như đã bật tùy lựa chọn được cho phép theo dõi và quan sát công khai minh bạch nhưng lại bên trên trang Facebook cá nhân vẫn không hiện số lượng tín đồ theo dõi tức thị tài khoản của doanh nghiệp chưa xuất hiện ai quan sát và theo dõi.

2. Cách chế biến hiện tại số fan theo dõi bên trên facebook

Đầu tiên, bạn hãy mở trình để mắt tới và truy vấn vào trang Facebook cá thể, bấm vào tùy chọn Edit Profile (sửa đổi trang cá nhân) trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và ghi lại vào ô Followers (fan theo dõi).

*

Nếu sẽ thực hiện điện thoại thông minh Android hoặc iOS, người dùng chỉ cần msinh sống áp dụng Facebook và truy cập vào trang cá thể, tiếp đến kích vào tùy lựa chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > Người theo dõi và quan sát. Kể trường đoản cú lúc này, số lượng người quan sát và theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá thể.

*

Hy vọng cùng với phần lớn mẹo nhỏ tuổi nhưng mà chúng tôi vừa ra mắt bên trên, bạn đọc có thể biết được cách làm hiện nay số người quan sát và theo dõi bên trên facebook cá nhân của mình. Nếu cảm giác hữu dụng, chúng ta đừng hổ thẹn share bài viết mang lại không ít người dân thuộc biết hoặc để lại comment Khi chạm mặt băn khoăn trong quy trình áp dụng nhé!