SỐ NGƯỜI ĐĂNG KÝ YOUTUBE TRONG THỜI GIAN THỰC

YouTube sẽ thao tác nhằm bổ sung các tính năng vượt trội đến hình thức phát trực đường vào vài tháng qua. Chúng tôi đã thấy đơn vị thêm thông báo nhảy lên cho các bài xích đăng gồm dấn xét cừu địch cùng tác dụng trả lời hoàn hảo dựa vào AI. Giờ phía trên, cửa hàng sẽ bước đầu hiển thị con số tín đồ ĐK theo thời gian thực (qua 9to5Google) vào YouTube Studio.

Bạn đang xem: Số người đăng ký youtube trong thời gian thực

YouTube Studio không bao giờ có trang tổng quan về số lượng bạn ĐK theo thời hạn thực cho tới từ bây giờ. Một tín đồ cần phụ thuộc các gốc rễ của bên vật dụng tía nhỏng Social Blade nhằm update con số bạn ĐK vào lần đồ vật hai. Nhưng trong cả với điều đó, công dụng rất có thể hơi không giống so với số lượng chấp nhận.

Giờ trên đây, fan sáng tạo có thể chỉ cần ngồi xem con số bạn ĐK theo thời gian thực trong trang tổng quan liêu của YouTube Studio bên trên máy tính để bàn. Giờ đây, nó gồm một bộ đếm bạn ĐK theo thời hạn thực trong tab “Phân tích”. Dưới đó là quá trình bạn phải có tác dụng để thấy số tín đồ đăng ký YouTube theo thời gian thực của bản thân.

Cách xem số lượng tín đồ đăng ký YouTube theo thời gian thực

1. Mngơi nghỉ YouTube cùng nhấp vào hình họa làm hồ sơ của công ty ở góc bên trên cùng bên phải. Nhấp vào tùy chọn ‘YouTube Studio’ phía trên.

*

2. Từ trang tổng quan lại kênh của doanh nghiệp, nhấp vào nút ‘Chuyển cho Phân tích kênh’ trên thẻ ‘Phân tích kênh’ (được hiển thị mặt dưới).

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Zalo Theo Ngày, Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Zalo

*

3. Trên trang Analytics, thẻ ‘Thời gian thực’ sinh hoạt bên nên không còn hiển thị số lượt xem trực tiếp nữa. Nó hiện nay gồm một nút ‘Xem Đếm Trực tiếp’ mới với tổng số fan ĐK của công ty.

*

4. Cửa sổ nhảy lên toàn screen vẫn xuất hiện cùng với hình họa hồ sơ của người tiêu dùng làm việc trên cùng, số người ĐK theo thời hạn thực chính giữa với biểu đồ nghỉ ngơi bên dưới cùng.

Có một biểu đồ dùng số lượng người đăng ký YouTube không còn xa lạ, địa điểm bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng chừng thời hạn trường đoản cú bảy hôm qua mang lại khi bạn bắt đầu kênh của bản thân mình lần thứ nhất.

Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi chần chờ gia tốc con số được gia công bắt đầu. Các gốc rễ không giống hỗ trợ một con số “ước tính” tuy vậy trong ngôi trường vừa lòng này, người ĐK có thể là chính xác với bằng lòng. Tôi cấp thiết biết chắc hẳn liệu số bạn ĐK theo thời gian thực bên trên YouTube gồm chuyển động cho toàn bộ những kênh, dù béo giỏi nhỏ tuổi, cơ mà chức năng này hiện chỉ giới hạn sống phiên bản Creator Studio giành riêng cho máy vi tính nhằm bàn. Tính năng này chưa có trong ứng dụng YouTube Studio dành riêng cho vật dụng di động cầm tay.

Vì vậy, nếu bạn là người trí tuệ sáng tạo sẽ đã có được phương châm tất cả rất đông người đăng ký béo, thì bây giờ bạn có thể nhờ vào bộ đếm số người đăng ký ưng thuận bên trên YouTube theo thời hạn thực nỗ lực bởi vì những các dịch vụ của mặt thứ tía.