SMART TV KHÔNG VÀO ĐƯỢC YOUTUBE

Lỗi truyền ảnh ko vào được YouTube tạo cho vấn đề vui chơi giải trí của người sử dụng bị ảnh hưởng. Trong nội dung bài viết sau, Điện máy XANH vẫn khuyên bảo bạn bí quyết xử trí Lúc gặp gỡ yêu cầu ngôi trường thích hợp truyền họa không vào được YouTube cũng tương tự bạn phải làm thế nào giúp thấy YouTube trên vô tuyến khi áp dụng YouTube ko vào được. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Một số lỗi thông báo Lúc áp dụng YouTube ko vào được:Hiển thị thông báo lỗi vô tuyến ko vào được YouTube (thường xuyên là mã lỗi 400).Hiển thị thông báo lỗi YouTube bên trên truyền hình của người tiêu dùng tất yêu khởi chạy được.Màn hình YouTube gồm màu sắc Black khi bạn truy vấn vào.Ứng dụng YouTube tự động thoát ra ngoài khi bạn truy cập vào.

Bạn đang xem: Smart tv không vào được youtube


1 Sử dụng trình coi ngó web

Để xem được YouTube bên trên truyền ảnh, bạn có thể vào trình chu đáo web bên trên truyền hình và nhập địa chỉ www.youtube.com bên trên thanh khô thúc đẩy là vào được tức thì ứng dụng này.

Ngoài ra, sinh sống một số trong những vô tuyến thì bạn phải setup thêm Flash Player bên trên trình để mắt website, đó là phần mềm cung ứng Việc cho tất cả những người dùng coi được các đoạn phim trực tiếp từ bỏ Web trình để ý Browser.

Cách thiết lập Flash Player trình chu đáo trên vô tuyến cũng rất dễ dàng, chỉ với vài ba làm việc nlỗi sau:

Cách 1: Quý khách hàng vào mục CH Play nhằm thực hiện cài về cùng thiết lập trình chú tâm Dolphin Browser.

Cách 2: Tải về cùng thiết đặt Dolphin Jetpaông xã bên trên CH Play.

Cách 3: Tải về cùng setup Flash Player. Tiếp đó, các bạn vào phần Cài đặt trên trình chăm sóc Dolphin Browser > Nhấp chọn Web Content > Kích hoạt Flash Player là xong xuôi.


2 Sử dụng tài năng chiếu màn hình Smartphone, máy vi tính bảng lên tivi

Việc thực hiện YouTube trên truyền họa rất có thể thực hiện bằng cách cần sử dụng khả năng chiếu màn hình tự điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng. Quý khách hàng rất có thể thực hiện hồ hết bước lưu ý như sau:


Lưu ý:Tivi và điện thoại cảm ứng thông minh (hoặc laptop bảng) bắt buộc sử dụng thuộc 1 mạng Wi-Fi.Tivi tất cả tác dụng hỗ trợ Trình chiếu screen.Điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng đề nghị áp dụng hệ quản lý điều hành có hỗ trợ trình chiếu màn hình hiển thị.
Đối với điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay bảng Android

Bước 1: Kích hoạt tính năng Chiếu màn hình bên trên tivi nhà của bạn. Tùy một số loại vô tuyến bao gồm cung ứng chức năng trình chiếu khác nhau nlỗi Screen Mirroring, Miracast,…

Cách 2: Tại screen thiết yếu của điện thoại cảm ứng Android (hoặc máy vi tính bảng), chúng ta vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú trên xuống rồi chọn tính năng Trình chiếu.

Trong thời điểm này, screen điện thoại thông minh sẽ hiển thị list các thứ có khả năng kết nối, chúng ta nhấp chọn tên vô tuyến nhà bạn nhằm điện thoại cảm ứng Android triển khai Việc kết nối.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất câu hỏi trình chiếu, lúc này hồ hết làm việc trên điện thoại thông minh của người sử dụng Lúc vào ứng dụng YouTube sẽ được hiển thị trên truyền ảnh.


Đối với điện thoại Apple iPhone, iPad

quý khách rất có thể tiến hành giống như biện pháp làm nlỗi bên trên khi bạn thực hiện iPhone hoặc ipad tablet. Hình như, bạn cũng có thể thực hiện vấn đề liên kết iPhone (hoặc iPad) với truyền họa thông qua tính năng AirPlay với quá trình sau:

Bước 1: Dùng dây cáp HDXiaoMi MI để nối vật dụng Apple TV với truyền hình.

Cách 2: Nhấn chọn nút ít Source hoặc INPUT trên remote tivi, rồi chọn ngõ vào HDMI trên screen vô tuyến.

Cách 3: Kết nối mạng đến trang bị Apple TV bằng cách vào phần Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Mạng > chọn Mạng Wi-Fi được thực hiện với iPhone (hoặc iPad), rồi nhập mật khẩu Wi-Fi > dìm nút Xong.

Bước 4: Kích hoạt nhân kiệt AirPlay bằng phương pháp các bạn quay trở lại mục Cài đặt rồi lựa chọn AirPlay > chọn Bật.

Bước 5: Vuốt screen iPhone để chọn tính năng AirPlay nhằm thực hiện vấn đề liên kết.

Xem thêm: 12 Cách Chuyển Nhạc Youtube Sang Mp3 Đơn Giản Và Chi Tiết, Chuyển Nhạc Youtube Sang Mp3

Giờ đây, những làm việc của Smartphone đã hiển thị trên truyền họa (bao gồm âm thanh) và quan trọng đặc biệt Khi tắt screen điện thoại nhưng âm tkhô cứng vẫn được truyền bên trên tivi.

3 Làm new câu chữ Internet bên trên tivi

Đối cùng với một số dòng Internet tivi Sony, không vào được ứng dụng Youtube có thể là vì chúng ta không làm bắt đầu nội dung Internet. Vì cầm thử làm cho cách khắc chế nlỗi sau:

Cách 1: Vào phần Cài đặt > Chọn Cài đặt hệ thống.

Bước 2: Chọn Thiết lập > Chọn Mạng.

Bước 3: Trong phần Mạng, chọn Làm bắt đầu câu chữ Internet, rồi chúng ta thực hiện đợi truyền họa tự động làm cho new.

Giờ đây, chúng ta có thể vào áp dụng YouTube giúp xem các ngôn từ đoạn Clip hâm mộ.

4 Đổi DNS

YouTube ko vào được trên tivi có thể là do mạng bị lỗi DNS, bạn cũng có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp sau:

Cách 1: Vào Cài đặt > chọn Mạng > Nhấp lựa chọn vào mạng nhưng truyền hình đang sử dụng.

Bước 2: Chọn Cài đặt IP.

Cách 3: Chọn mục DNS Server > Chọn nhập thủ công nhằm nhập thông số kỹ thuật 8.8.8.8.

Cách 4: Sau đó, các bạn Nhập DNS google là 8.8.8.8 vào > Nhấn OK.

5 Xóa lịch sử hào hùng xem YouTube

Ngoài phần đa lỗi và phương pháp khắc phục và hạn chế như trên thì vấn đề áp dụng tần suất các bên trên kênh YouTube đã khiến cho lịch sử dân tộc xem trngơi nghỉ đề nghị xum xê và chiếm dung lượng bộ nhớ - đây cũng là nguim nhân làm cho truyền ảnh ko vào được YouTube.

Lúc bấy giờ, các bạn hãy xóa lịch sử hào hùng xem YouTube theo các bước sau:

Cách 1: Msinh hoạt vận dụng YouTube trên tivi > Vào phần Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Xóa lịch sử hào hùng xem.

Cách 3: Hiện giờ, truyền họa vẫn hiển thị thông báo > quý khách hàng dấn nút Xóa lịch sử vẻ vang xem 1 lần tiếp nữa thì tất cả đoạn Clip sẽ coi sẽ bị xóa.

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn nút Xóa Cookie nhằm hoàn chỉnh Việc xóa lịch sử hào hùng coi YouTube.

Mời chúng ta tham khảo một vài truyền hình vẫn marketing giá bán tốt tại Điện thứ XANH:


Vậy nên, ví như gặp gỡ trường vừa lòng truyền hình không vào được YouTube thì bạn đang biết những biện pháp khắc phục và hạn chế rồi đấy. Nếu tất cả thắc mắc gì, hãy vướng lại bình luận phía dưới để được cung cấp nhé!