Sao lưu tin nhắn zalo trên ios

Mới phía trên, áp dụng Zalo bên trên iOS đã nhận được được phiên bản update 5.29 mang đến tính năng sao lưu (backup) tin nhắn, giúp bạn chuyển sản phẩm công nghệ nhưng mà ko làm mất đi đi rất nhiều lời nhắn trước đó.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn zalo trên ios

Trong nội dung bài viết này, mình đã lí giải mang đến các bạn bí quyết sao lưu giữ cùng Phục hồi lại lời nhắn tự Zalo trường hợp chẳng may các bạn thay đổi thiết bị hoặc lỡ tay xóa nhầm. Bắt đầu nhé.

 Tải về Zalo miễn chi phí bên trên App Store 

Hướng dẫn sao lưu giữ tin nhắn Zalo

1. Msinh hoạt ứng dụng Zalo trên lắp thêm iOS của công ty lên.

2. Nhấn vào biểu tượng tía dấu chnóng sống tkhô giòn thực đơn dưới ứng dụng.

3. Nhấn vào hình tượng hình bánh răng ở góc cạnh bên trên mặt phải đặt truy vấn vào cài đặt của vận dụng.

4. Trong phần setup của Zalo, bấm vào Tin nhắn.

*

5. Trong phần Nâng cao, nhấn vào Sao lưu lại và khôi phục.

6. Tại trên đây chúng ta có thể thấy được bản sao giữ lần cuối cũng giống như dung tích với sản phẩm của bạn dạng sao lưu giữ đó. Bên bên dưới là nút để sao lưu tin nhắn ngay lập tức, nhấn vào đó thì Zalo vẫn tự động thực hiện sao lưu giữ toàn bộ tin nhắn của người tiêu dùng sống thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Zalo Sang Gmail Sang Zalo Nhanh Chóng, Đơn Giản

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể làm cho Zalo auto sao lưu giữ lời nhắn hằng tháng, hằng tuần, hằng ngày bằng cách bật khả năng Tự cồn sao lưu lại lên với chọn thời điểm sao lưu lại qua mục Thời gian, ở chỗ này mình chọn Hàng tuần chính vì mình không nhắn tin Zalo những.


Lưu ý: Tin nhắn được sao giữ sẽ được lưu trữ bên trên sever của Zalo cùng trọn vẹn ko chiếm dung lượng bộ nhớ lưu trữ của Smartphone. Sau lúc sao lưu giữ hoàn thành, các lời nhắn hiện tại của bạn sẽ vẫn tồn tại này mà không làm biến mất.

Hướng dẫn phục sinh tin nhắn Zalo

1. Thực hiện nay theo quá trình từ là một đến 5 nlỗi ở bên trên nhằm truy cập vào kỹ năng sao lưu vào cài đặt của Zalo.

2. Nhấn vào Khôi phục tin nhắn nghỉ ngơi dưới thuộc vào phần Sao lưu lại & phục sinh.

3. Tại đây bạn sẽ bắt gặp bạn dạng sao lưu lại lần cuối nhưng Zalo hiện tại đang lưu trữ, đi kèm theo cùng với ngày tháng, thời gian, dung lượng của bản sao lưu lại với tên của đồ vật triển khai sao lưu.

4. Nhấn vào nút Khôi phục tin nhắn màu xanh lá cây.

*

5. Chờ khoảng tầm 5 – 10 giây (tùy trực thuộc vào dung tích của bạn dạng sao lưu) là quy trình phục sinh hoàn toàn, từ bây giờ bạn sẽ nhận được thông tin là bay ứng dụng Zalo và mlàm việc lại để phục sinh tài liệu.

*

vì vậy là mình đã phía dẫn các bạn cách sao giữ cùng Phục hồi tin nhắn trong Zalo bên trên iOS rồi đó! Rất dễ dàng và đơn giản đúng không nào.