PHỤC HỒI BÀI VIẾT ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

Hiện tai, nhiều người sử dụng Facebook để giữ trữ những khohình họa khắc của mình bằng hình ảnh, đoạn Clip,… Tuy nhiên, nhiều khi các quý khách hàng chẳng may vô tình xóa mất bài viết hoặc dữ liệu nào đó trên Facebook. Đừng hoang mang lo lắng quá, vì vẫn có cách khôi phục lại tình trang này. Bài viết dưới đây, intouch247.net Đà Nẵng sẽ share mang đến các người mua hàng cách khôi phục bài viết vẫn xóa trên Facebook dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phục hồi bài viết đã xóa trên facebook

Cách xóa fb lâu dài trên sản phẩm công nghệ tính

Cách khóa messenger trên thứ tính

Khắc phục lỗi laptop ko vào được facebook

1. Có phục sinh bài viết vẫn xóa bên trên Facebook được xuất xắc không?

Cho đến thời điểm hiện giờ, ứng dụng Facebook vẫn không có hình thức nào giúp phục sinh nội dung bài viết đã xóa. Kể cả ở Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Trong trường hợp các người mua hàng vô tình xóa mất câu chữ bà viết bên trên Facebook và muốn lại khôi phục lại. Ngay lúc này, các người mua hàng hãy truy cập vào mục cung cấp của Facebook để tìm thấy sự trợ giúp.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp mình vô tình làm mất tài liệu hoặc xóa nhầm các nội dung bài viết trên Facebook. Thì các khách hàng có thể triển khai thao tác sao lưu giữ những lên tiếng hoặc bài xích đăng của mình bên trên Facebook cá nhân hoặc Fanpage bằng cách bằng tay thủ công với lưu giữ trữ trên máy tính. Để Khi các khách hàng vô tình làm mất dữ liệu thì sở hữu ra khôi phục lại tức thì.

2. Cách phục sinh nội dung bài viết đang xóa trên Facebook

Để Phục hồi bài viết đang xóa trên Facebook các khách hàng chỉ là thực hiện theo quá trình nlỗi sau:

Bcầu 1: Các các bạn tiến hành truy cập vào cài đặt (Settings) Facebook để trải đời quyền coppy dữ liệu.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Facebook, Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

Trang nhà Settings: https://www.facebook.com/settings

Cách 2: Sau kia, chúng ta lựa chọn vào thẻ Chung và nhận tiếp vào phần Liên hệ để thấy những ngôn từ không ngừng mở rộng. Tại phía trên, chúng ta chọn vào mục Tải biết tin của doanh nghiệp xuống.


*
Liên hệ ->Tải đọc tin của người sử dụng xuống" title="Nhấn chọn vào bình thường -> Liên hệ ->Tải thông tin của người tiêu dùng xuống" />
*
*
*
*
chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" title="Hãy msống thư mục Post và tra cứu đến file Your_Post. Nhấn chuột yêu cầu lựa chọn vào xuất hiện With -> chọn tiếp Google Chrome/ Firefox" />
*

Như vậy, bài viết của quý khách hàng đã phục sinh thành công. Tuy nhiên, các quý khách hàng lại chẳng thể xem được những ai đã shop (like, say mê và cảm xúc) với nội dung bài viết kia mà chỉ thấy được con số bạn xúc tiến mà thôi.

Nhỏng vậy, intouch247.net Đà Nẵng sẽ chia sẻ mang đến các bạn cách khôi phục bài viết đang xóa trên Facebook may mắn. Hy vọng với những công bố này, các quý khách hàng có thể mang lại bài viết mà mình đã lỡ tay xóa mất. Cảm ơn các quý khách hàng đã theo dõi.