Phím tắt youtube trên chrome

Một bạn các bạn hỏi tôi: Tôi vẫn sử dụng google chrome mở web youtube lên xem thông thường mà! cần gì biết phím tắt cho mệt nhọc. Đúng vậy, bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện trình chăm nom web cùng với bé con chuột là có thể làm cho phần đa sản phẩm công nghệ trên youtube, nhưng lại trường hợp biết thêm cách cần sử dụng các phím tắt, các bạn sẽ thấy một “chân trời mới” trong câu hỏi sử dụng máy tính xách tay. Hãy demo một lượt cùng nhận xét nhé, ví biết đâu 1 ngày chúng ta không sử dụng được con chuột lúc sẽ coi phyên ổn youtube thì sao?
*

*

Danh sách những phím tắt cơ bạn dạng đến youtube:

Điều phía video

Tua lại 10 giây: JChuyển tiếp nhanh khô 10 giây: LTạm giới hạn chơi: K (hoặc Dấu phương pháp, trừ Khi nút được tô sáng)Chuyển cho form tiếp sau (Trong Lúc nhất thời dừng): ,Chuyển mang đến Khung trước kia (Trong khi Tạm dừng): .Bắt đầu: Nhà hoặc 0Đi đến kết thúc: Kết thúcTới 10-90%: 1-9

Kiểm rà phân phát lại

Các phím tắt youtube nhằm tái phát bao gồm chỉnh âm lượng, tắt giờ, tăng tốc….

Tắt giờ đồng hồ / Tắt tiếng: MTăng âm thanh (Tại cơ chế toàn screen hoặc giả dụ đoạn Clip được rước nét): LênÂm lượng rẻ hơn (Tại cơ chế toàn màn hình hiển thị hoặc trường hợp video clip được rước nét): XuốngTăng tốc độ phạt lại: >Tốc độ phát lại chậm:

Giao diện điều hướng

Kích hoạt nút tấn công dấu: Không gianDi chuyển giữa những tiêu đề H1: Txuất xắc thay đổi + 1Chuyển mang đến Tkhô cứng tra cứu tìm YouTube: /Chuyển đến đoạn phim trước vào list phát: Ttốt thay đổi + PChuyển mang lại video tiếp theo vào list phát: Ca + NBật cơ chế toàn màn hình: F (Esc cũng thoát khỏi chế độ toàn màn hình)Chuyển thay đổi prúc đề và phụ đề: CRa đôi mắt Miniplayer: TôiXem Hotkey: Ttốt thay đổi +?

đa phần keyboard hiện đại kèm theo cùng với những nút phương tiện đi lại nhằm tua lại, chuyến qua nkhô hanh và tạm ngưng văn bản của doanh nghiệp. YouTube được chế tạo để vận động cùng với tất cả những khóa phương tiện này, mà lại bọn chúng hoàn toàn có thể biến hóa tùy nằm trong vào trình chuyên chú, hệ điều hành và bàn phím các bạn áp dụng.

TỔNG KẾT

Quý Khách bao gồm thấy thú vị Khi áp dụng các phím tắt vào youtube trên chrome, firefox giỏi safari không? Nếu thấy xuất xắc hãy giúp share bài viết này cùng với anh em nhé!