Phiên Bản Facebook Không Cần Messenger

Đối cùng với phiên bạn dạng Facebook không buộc phải Messenger trước đây, người dùng vẫn có thể chat thẳng. Kể tự Lúc chuyển đổi bằng phương pháp tách tách ứng dụng thiết yếu và vận dụng Messenger, Facebook giống như muốn người tiêu dùng đề xuất theo quyết định của bản thân mình.


Mặc cho dù đã tách bóc áp dụng chính Facebook với Facebook Messenger thành 2 phần cá biệt khác biệt, tuy nhiên Facebook vẫn làm cho không ít người dân cảm giác không thực sự sự dễ chịu do phải đơn lẻ như thế trong những khi họ có nhu cầu áp dụng một vận dụng tốt nhất nhưng mà có cả hai tác dụng vừa lướt Facebook vừa chat như lúc trước trên đây. Bài viết này sẽ chỉ cho mình một trong những giải pháp áp dụng phiên phiên bản Facebook ko đề nghị Messenger.

Bạn đang xem: Phiên bản facebook không cần messenger

Hướng dẫn sử dụng phiên bản Facebook ko đề xuất Messenger

Sử dụng trình thông qua website mobile

*

Cách thứ nhất để bạn thực hiện Facebook không yêu cầu thêm ứng dụng Messenger đó là bạn hãy tìm về trình coi sóc web Smartphone tất cả sẵn trên điện thoại cảm ứng hoặc iPhone/Máy tính bảng iPad của người sử dụng. Khi chúng ta áp dụng trình duyệt y website điện thoại này để truy vấn vào Facebook, phần nhắn tin thường thấy trên Messenger sẽ được tích đúng theo sẵn sống phía bên trên cùng với bạn cũng có thể tiến hành thao tác nhắn tin nlỗi thông thường. Mặc dù thế, Facebook vẫn vẫn hiển thị thông báo điều hướng chúng ta thanh lịch App Store hoặc Google Play nhằm thiết đặt Messenger có tác dụng vận dụng riêng rẽ. Nếu ko quan tâm, bạn hãy bỏ qua thông tin này.

Sử dụng trình phê chuẩn website trên máy tính để truy cập Facebook

Hiển nhiên là điều này rồi. quý khách không cần thiết đặt thêm áp dụng Messenger đơn nhất làm những gì cả, chỉ cần truy cập vào Facebook bởi máy tính thì toàn bộ rất nhiều sản phẩm bạn cần đầy đủ sẽ sở hữu ngay trước mắt.

Xem thêm: Đăng Nhập Facebook Không Cần Mật Khẩu, Cách Vào Facebook Của Tôi Mà Không Cần Mật Khẩu

Sử dụng một áp dụng của mặt đồ vật ba để gửi tin nhắn nhắn Facebook

Trong trường phù hợp bạn có nhu cầu áp dụng cả Facebook lẫn gửi tin nhắn nhắn Facebook mà lại lại không thích áp dụng "sản phẩm chính chủ" thì các áp dụng của mặt trang bị cha sẽ là 1 trong gạn lọc tuyệt đối. Đối cùng với đều người tiêu dùng hệ điều hành iOS, ứng dụng Friendly tích hợp cả bối cảnh bao gồm của Facebook với đồ họa nhắn tin vào trong một ứng dụng độc nhất. quý khách vẫn không nhất thiết phải thiết lập thêm một ứng dụng Messenger nào khác cả. trái lại, người dùng Android cũng đều có áp dụng Facebook Lite tích hòa hợp sẵn trình nhắn tin phía bên trong.

Vậy là các bạn đã hiểu phương pháp áp dụng phiên phiên bản Facebook ko nên Messenger rồi, chúc chúng ta tiến hành thành công nhé.