ONLINE FACEBOOK MÀ ĐÈN KHÔNG SÁNG

Facebook Messenger được nhiều người biết đến là vận dụng nhắn tin miến chi phí. Với ứng dụng này, bạn ko buộc phải Online Facebook bạn vẫn có thể biết được bạn đang Online. Và ngược chở lại bạn không giống cũng rất có thể hiểu rằng bạn đang Online hay không. Vậy nếu khách hàng không muốn mang đến anh em biết mình đang Online, các bạn hãy tắt đèn báo. Vậy tắt như thế nào, hãy mày mò nội dung bài viết tiếp sau đây của intouch247.net.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


Bạn đang xem: Online facebook mà đèn không sáng

*

Chắc chắn, có rất nhiều người tiêu dùng Messenger dẫu vậy ko biết phương pháp tắt đèn Khi Online. Thậm chí, có khá nhiều các bạn còn cho là khi tắt Facebook thì đèn sống Messenger cũng tắt theo. Không hẳn như thế. Vẫn bao hàm trường thích hợp, các bạn ko thực hiện Facebook mà lại vẫn có lời nhắn Facebook Messenger báo cho. Đó đó là đèn chat của công ty vẫn còn đấy sáng sủa nên anh em new nhắn tin cho mình. Vậy nhằm tắt triệt để sát bên việc tắt đèn Online trên Facebook, bạn còn cần tắt đèn online bên trên Messenger. 

Cụ thể quá trình tiến hành như sau:

Cách 1: Trên điện thoại của bản thân, bạn cliông xã vào áp dụng “Messenger”. Sau đó, trên đồ họa các bạn cliông xã vào biểu tượng như hình tiếp sau đây.Bạn đã xem: Online facebook nhưng mà đèn không sáng


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Mật Khẩu Cho Messenger Facebook, Cách Cài Mật Khẩu Cho Messenger Facebook

Cách 3: Lúc bấy giờ, Messenger không chỉ là update những người dân bạn đang Online Hơn nữa cập nhật thêm tinh thần của chúng ta. Nlỗi hình dưới đây ta thấy, Messenger của người sử dụng đã để chính sách nhảy. Vì vậy, ao ước tắt các bạn chỉ cần gạt nút tròn xanh thanh lịch phía trái.


*


*

 

lúc các bạn chỉ mong một fan như thế nào kia cùng không muốn bạn khác có tác dụng phiền lành thì đây chính là phương án cực tốt cho mình. Với rất nhiều bước tiến hành dễ dàng như bên trên, chắc hẳn rằng người nào cũng hoàn toàn có thể tiến hành được. Có thể nói đấy là tuấn kiệt tuyệt của Messenger. Bên cạnh đó vừa mới đây, Messenger new hỗ trợ thêm thiên tài thay đổi Color đến size chát Facebook sẽ giúp đỡ cho những người cần sử dụng hứng thú rộng mỗi lúc trò chuyện cùng với bạn bè tránh nhàm chán.