Cách tạo nút đăng ký kênh youtube trên video 2021

Có nhiều phương pháp tạo nút Đăng ký kênh bên trên YouTube, bao gồm vào việc biên tập video clip và vào setup YouTube Studio. Việc tạo ra nút ít Subscribe trên YouTube để giúp các bạn tăng lượng Subscribe lên đáng chú ý nếu như bạn có khá nhiều đoạn phim giỏi, không ít người dân coi. Bây tiếng các YouTuber số đông dùng phương pháp này không còn vì chưng nó là cơ phiên bản, nếu như bạn còn chưa biết thì hãy tuân theo giải đáp ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo nút đăng ký kênh youtube trên video 2021


Lợi ích của sinh sản nút ít ĐK YouTube

Một số tiện ích khiến các YouTube phải khởi tạo nút Subscribe bên trên YouTube:

Nhắc nhỡ tín đồ xem nhấp nút đăng ký kênh YouTube Khi bọn họ đang xem video.Hiển thị nút đăng ký ngay lập tức trong video clip để tín đồ xem tiện lợi đăng ký.Tăng subcribe YouTube lập cập ví như có tương đối nhiều đoạn phim xuất sắc bao gồm tạo thành nút đăng ký YouTube.Các đoạn phim bắt đầu về sau sẽ có rất nhiều người coi nkhô cứng hơn nhờ vào lượt ĐK từ bỏ người dùng thật.
*
*
*
*
Nhấp đúp vào Picker và kéo thả lên nền xanh của video tạo nút ít Subscribe trên YouTube

Cách 4: Kiểm tra bởi đôi mắt coi đoạn Clip sẽ tách nền xanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất không, nếu như chưa các bạn hãy thử sửa đổi Settings thanh lịch các tùy chọn khác xem, ví như Aggressive sầu.


Cách 5: Chỉnh sửa lại form size với địa điểm của nút ít ĐK kênh YouTube bằng phương pháp nhấp vào Motion. Sau kia chúng ta có thể dùng những thông số kỹ thuật nhằm chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp bên trên video.


Sau lúc hoàn toàn bài toán tạo nên nút ít Subscribe trên YouTube, chúng ta xuất video bằng cách vào File > Export bên trên thực đơn tối đa hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl M.

Cách chế tạo nút ít Subscribe trên YouTube bởi Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong bao gồm đủ khả năng cần thiết nhưng lại sử dụng dễ dàng tốt nhất. Nếu nhiều người đang cần sử dụng MacOS thì hoàn toàn có thể coi bài viết phương pháp thiết đặt Camtasia trên Mac. Nếu bạn đã sở hữu Camtasia rồi thì nên thường xuyên tuân theo chỉ dẫn sau đây.

Cách 1: Quý Khách thêm Clip tất cả nút đăng ký kênh YouTube vào Media, tiếp nối kéo thả xuống địa chỉ nhưng bạn thấy phù hợp.


Cách 2: quý khách nhấp vào Visual Effects trên menu bên trái, kế tiếp các bạn search hiệu ứng Remove a Color (Xóa một màu sắc sắc). Quý Khách nhấp giữ lại cảm giác đó rồi kéo thả lên video clip nền xanh.

Sau khi chúng ta thả, giả dụ thấy đoạn Clip sẽ bóc tách nền OK rồi thì qua bước tiếp theo sau, ví như không OK các bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh blue color lại bằng cách picker kéo thả. Quý khách hàng cũng thử chỉnh các thống số còn lại xem có giúp Clip trông đẹp hẳn không nhé.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Zalo Bị Theo Dõi Zalo, Làm Sao Nhận Biết Zalo Bị Theo Dõi


Bước 3: Quý Khách sửa lại form size của nút ít Subscribe trên YouTube. Scale là kích cỡ, Position là địa điểm. Nhưng chúng ta có thể kéo thả trực tiếp trên Clip đang tách bóc nền xanh luôn nha.


Sau lúc chế tạo ra nút ít đăng ký YouTube ngừng hoàn hảo rồi thì các bạn nhấp vào nút ít Share ở góc cạnh bên trên bên buộc phải rồi chọn Local File để xuất đoạn phim nhé.


Cách chế tác nút ĐK kênh YouTube trong YouTube Studio

Ở những phần bên trên là mình lí giải tạo thành nút ít Subscribe trên YouTube bởi đoạn Clip, từ thời điểm cách đây thì góp đề cập nhỡ bạn xem, còn hiện thời bản thân đã lí giải chúng ta biện pháp tạo nút ít đăng ký YouTube nhằm người xem hoàn toàn có thể bấm được Lúc vẫn xem đoạn phim luôn luôn.

Cách 1: Bạn truy vấn YouTube Studio để vào quản lý trang kênh YouTube, chúng ta nhấp vào Cài đặt trên cột thực đơn bên trái. Trong cửa sổ Cài đặt các bạn chọn Kênh rồi chọn Xây dựng thương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để tải logo sản phẩm thay mặt đại diện lên.


Bước 2: Sau khi cài biệu tượng công ty lên, các bạn hãy thiết lập thời gian hiển thị bước đầu từ bỏ thời gian làm sao. Phần này tùy các bạn, dứt thì nhấp Lưu nhé.


quý khách thử xem xét lại những Clip bên trên kênh của chúng ta cùng quan sát ở góc buộc phải bên dưới để xem nút ít đăng ký kênh YouTube hiện ra ra làm sao nhé.

Lời kết

Cyếu thì ckém nhưng lại nhưng mà Clip của người tiêu dùng cũng yêu cầu xuất xắc, đem về quý hiếm cho những người coi thì chúng ta bắt đầu đăng ký kênh cho bạn nhé. Quý khách hàng thấy cách chế tạo ra nút ít Đăng ký kết trên YouTube làm sao là cực tốt, hãy comment ngay lập tức dưới nội dung bài viết này nhé. Chúc bạn thành công!


Bình luận của công ty Hủy

Mình vẫn chu đáo và vấn đáp comment ngay lập tức trong thời gian ngày. Hãy giữ lại ý kiến của người tiêu dùng về nội dung bài viết này nhé!

Email của các bạn sẽ không hiển thị công khai minh bạch, hoàn toàn có thể thêm hình họa đại diện thay mặt nếu còn muốn. Các ngôi trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Tự điền tên, gmail và website mang đến lần bình luận tiếp theo

Δ


Tool rước số điện thoại cảm ứng thông minh trường đoản cú Facebook trong 2 giây. Tặng Kèm 50 lần lấy SĐT từ bỏ Facebook. An toàn, dễ dàng...

Một blog chia sẻ về digital sale, linc tinh về technology và mọi gì hoàn toàn có thể bạn cần cơ mà người sáng tác biết.