Nút kim cương trên youtube là bao nhiêu sub

Thành công của Youtube ngoài các giá trị về trang bị chất thì Youtube còn có chương trình tưởng thưởng trọn không giống. Nó nuốm mang lại tình thần sẽ là những nút ít Youtube nhằm công nhận những đóng góp khổng lồ to của các fan có tác dụng văn bản cho Youtube. Sau đây là phần đông nút ít Play tương xứng cùng với từng lượng người Subcribe của từng kênh.You watching: Nút klặng cương bên trên youtube là từng nào sub

Nút Bạc: 100.000 tín đồ ĐK (100k sub)

Nút ít Tệ Bạc của quý ông ca sĩ Hoa Vinh

Đây là thương hiệu trước tiên của doanh nghiệp khi bạn ban đầu làm cho Youtube cho tới khi thành công phần đa bước trước tiên. Hiện không hề ít kênh Youtube trên VN cũng có được nút Bạc Bẽo này. Đây cũng là nút ít tiềm ẩn tương đối nhiều xúc cảm khi bạn bắt đầu sự nghiệp Youtuber chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Nút kim cương trên youtube là bao nhiêu sub

Nút ít Vàng: một triệu người đăng ký (1 triệu sub)


*

NTN không có gì lạ lẫm gì với cộng đụng Youtube Việt Nam

Nút ít Play danh giá tiếp sau là nút Vàng. Để đã đạt được nút ít Vàng Youtube thì các bạn có tác dụng ngôn từ sẽ quăng quật sức lực lao động, thời gian với đầu óc của chính mình ra không ít để sở hữu thành quả đó nlỗi ngày hôm này. Thị phần Việt Nam cũng có thể có con số tương đối đáng kể kênh dành được giải thưởng Gianh Giá này.

Trong số đó, chỉ riêng cá thể NTN Vlogs Nguyễn Thành Nam, quý ông trai quê cội Thái Bình, thuộc quê cùng với Sơn Tùng M-TPhường đã có được tận 3 nút xoàn. Tuy nhiên, có vẻ như như dạo bước gần đây anh chỉ triệu tập vào kênh NTN Vlogs rộng là các kênh còn lại.See more: Kể Truyện Cổ Tích Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt, Kể Truyện Bé Nghe

Nút ít Kyên Cương: 10.000.000 fan ĐK (10 triệu sub)

Ca sĩ đầu tiên trên châu Á nhận được nút ít Kim Cương này không ai không giống đó là người sở hữu của ca khúc nổi tiếng. Gây cảm giác ra toàn quả đât chính là PSY cùng với ca khúc Gangnam giới Style. toàn nước chưa có kênh như thế nào có được phần thưởng này từ Youtube.

Xem thêm: Trap Girl Là Như Thế Nào Trên Facebook, Trap Girl Là Như Thế Nào

Nút ít Kyên Cương Youtube

Nút ít Ruby: 50.000.000 tín đồ ĐK (50 triệu sub)

Là cá nhân bao gồm mức độ ảnh hưởng độc nhất vô nhị Youtube không người nào khác chính là PewDiePie. Anh nhận ra giải thưởng này vào thời điểm năm 2016. Hiện kênh của anh ý sẽ bao gồm rộng 70 triệu sub với vẫn cạnh tranh khốc liệt với kênh T-Series đến từ Ấn Độ.


*

Nút Ruby của Pewdiepie

Nghe qua thì dễ dàng tuy vậy nhằm đạt được các nút Youtube bên trên thì kênh của khách hàng bắt buộc đảm bảo an toàn được rất nhiều điều khoản ngoặc ngèo trường đoản cú phía Youtube trước lúc họ trao nút ít Play về cho bạn. Vì ở Youtube chúng ta công nhận quý giá công bình mang lại tất khắp cơ thể làm cho văn bản, những người dân trí tuệ sáng tạo bên trên căn nguyên xem đoạn Clip lớn nhất thế giới này. Và dĩ nhiên là thu nhập cá nhân cũng không hẳn dạng vừa đâu.See more: Mách Nhỏ Cách Viết Cấu Hình Electron Của Ion, Bài 5 Cấu Hình Electron Nguim Tử

Nút Kyên ổn Cương Đỏ: 100.000.000 bạn đăng ký (100 triệu sub)


*

Nút ít Kyên ổn Cương Đỏ – Red Diamond Play

Tưởng chừng như nút ít Klặng cương cứng là thương hiệu cao cả hèn rồi. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn lâu dài 2 nút Kyên ổn cương cứng đỏ – Red Diamond. Một dành riêng cho kênh T-series (kênh ca nhạc của Ấn Độ) với một dành cho PewDiePie (một youtuber cá nhân mê game bỏ học) thay đổi cá nhân tìm chi phí các độc nhất bên trên Youtube trong tương đối nhiều năm tức thì.