NÔNG TRẠI VUI VẺ TRÊN FACEBOOK

Nếu các bạn là 1 giữa những người tiêu dùng Facebook từ thungơi nghỉ sơ khai, thì chắc chắc hẳn rằng đây là hầu như trò đùa chúng ta bắt buộc làm sao quên.

Bạn đang xem: Nông trại vui vẻ trên facebook

Bạn vẫn xem: Chơi game trang trại mừng rơn bên trên facebook


*

Nhắc tới những tựa game trước tiên bên trên Facebook thì cần thiết không kể tới Barn Buddy cùng với phong trào "làm cho nông dân". Nếu chúng ta đã có lần mê mệt tựa game này thì bắt buộc làm sao quên được đầy đủ bài toán cần canh giờ về để mà lại "log-in" Facebook thu hoạch mùa màng, đề phòng bị trộm hoặc sâu bệnh tấn công. Chưa không còn, lắm dịp chúng ta còn đi rình tìm nhà hàng quán ăn xóm coi vụ mùa vẫn kết trái chưa hơn nữa "trộm" không nhiều nữa chứ đọng.

2. Farmville

Đây cũng là một tựa game mở màn cho Xu thế game xây cất trang trại với thu hoạch. Với khả năng liên can cao thân các fan nghịch, bối cảnh dễ dàng nhìn với lối chơi đơn giản và dễ dàng Farmville gấp rút thừa lên top bên trên Facebook.


*

quý khách đề xuất xới khu đất, lựa chọn như thể, trồng cây, canh thời gian thu hoạch mặt khác quy hướng, trang trí trang trại của mình làm thế nào cho "hoành tráng". Farmville tưởng chừng quá dễ dàng đến mức kém nhẹm cuốn hút. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy điều ngược trở lại, đang có thời điểm chắc là bất kỳ một ai sử dụng Facebook các chơi trò chơi này.

3. Happy Aquarium


*

Sau Khi làm nông dân và tdragon trọt ngán chê cùng với 2 trò đùa sinh hoạt bên trên, người dùng Facebook lại chuyển sang trọng nuôi cá với Happy Aquarium. Tại vào game, chúng ta phải đến cá ăn, dọn dẹp và sắp xếp bể để từ bỏ kia kiếm tiền mua cá mới, tăng cấp bể và sở hữu thêm các prúc kiện nhằm trang trí bể cá của bản thân. Không giống như Barn Buddy tuyệt Farm Ville, Happy Aquarium lại không chất nhận được bạn nghịch "ăn trộm" cá lúc sang nhà hàng thôn mà chỉ có thể dọn bể giùm để có thêm điểm mà thôi.

Xem thêm: Cách Tag Ảnh Trên Facebook, Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Bài Viết Đạt

4. Restaurant City


*

5. Candy Crush Saga

Cho mãi cho sau đây với sự thành lập và hoạt động của Candy Crush Saga thì nó đang nhanh chóng quyến rũ phần đông người dùng Facebook. Với lối chơi tựa như những trò đùa xếp kyên cương bom tấn nhưng lại Candy Crush hối hả "hớp hồn" giới trẻ bằng hình ảnh hình những viên kẹo nhiều màu sắc đã mắt.


*

Cụ thể, bạn chơi đã cần sử dụng từng "mạng" nhằm thừa qua đông đảo thách thức của từng màn nhất quyết tiếp nối xếp hạng thuộc những người dân các bạn của bản thân mình bên trên Facebook. Người chơi sẽ buộc phải trải qua thời hạn ngóng "mạng" còn nếu không thể thừa qua thử thách. Nhưng cũng rất có thể gửi giúp sức cho tất cả những người chúng ta để có thêm thời cơ chơi luôn mau chóng.

Sau này xuất hiện thêm vô số cách "hack mạng" và game không tồn tại tính thốt nhiên thay đổi đề xuất Candy Crush đã hết duy trì được tín đồ chơi như trước đó.

6. Top Eleven Be A Player

intouch247.netĐiện thoại: 024.73095555, trang bị lẻ 62374VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minhadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, thủ đô.