NHỮNG TỪ NGỮ BỊ CẤM TRONG QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook KHÔNG được phê duyệt có rất nhiều lý do. Trong bài viết này, Học Viện intouch247.net vẫn bắt tắt lại đầy đủ lỗi gặp phổ biến độc nhất vô nhị là vì bài quảng cáo của họ cất hầu như từ ngữ bị cnóng trên Facebook cũng như đa số lỗi chúng ta tốt phạm phải mà lưỡng lự nguim nhân.

Bạn đang xem: Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo facebook

I. Lỗi dùng từ ngữ bị Cnóng hoặc giảm bớt bên trên Facebook

Đây là lỗi vô cùng được quyên tâm với phần lớn gần như fan đa số mắc phải lỗi này. Đến nấc ngần ngừ bài truyền bá của mình với nguyên nhân gì cơ mà ko được phê chăm bẵm.

Lỗi này thường là nhiều người đang sử dụng đa số trường đoản cú cấm liên quan mang lại những thành phầm giảm bớt hoặc cnóng lăng xê bên trên Facebook như: dung dịch Tây Y, tài chính tiền tệ, tín dụng, thành phầm tương quan mang đến dung dịch lá, sản phẩm làm đẹp ko tất cả giấy phép và không qua kiểm tra.. hoặc thương hiệu.

Những từ bỏ bị cnóng bên trên Facebook khỏe mạnh tay tuyệt nhất hiện nay:

Một số từ bỏ ngữ bị cấm khi chuyển vào bài viết PR rất dễ bị lắc đầu phê chu đáo nhỏng “thuốc lá”, “mụn”, “sẹo”, “yếu ớt sinh lý”, “Bộ phận mẫn cảm của nhỏ người”, “giảm cân”, “tăng cân”, “rượu”, Xương, “khớp”, “Viêm Xoang”, “Thực phđộ ẩm chức năng”, “ Ăn kiêng” “Hộ chiếu” “Bằng lái xe” “Sổ đỏ, Sổ hộ Khẩu” “Hẹn hò” 

Chia nhỏ ra từng nghành nghề dịch vụ ra nlỗi sau: 

Liên quan liêu tới Y tế, Y học tập, Bệnh viện, Cảm xúc, Sức khỏe mạnh, Tinch thần.

Những từ bị cnóng quảng cáo trên Facebook vào nghành nghề dịch vụ này : Gan, Quả tyên ổn, Xương khớp, Viêm Xoang, Thực phđộ ẩm tác dụng, Bệnh nhân, căn bệnh nhi, Phòng khám căn bệnh, Bác sĩ chữa bệnh, Bác sĩ khám chữa, khỏi bệnh dịch, Chết chóc, Đau đớn, Tuyệt vọng, Tự tử, tử nàn,…

*

Những từ cnóng tương quan tới tiền tệ tài chính

“Vay”, “Vay vốn”, “Tiền tệ,tài chính”, “Vay tín chấp”, “Vay tín dụng”, “Lãi xuất” “Thuế” “Cho vay vốn”, “Giải ngân”

*

Liệt kê tới rất nhiều yếu tố hóa chất, hóa học:

VD : Vitamin, omega, axit, vv.vv, chất sơ, nguyên tố dược liệu,

*

Thống kê, chỉ đích danh ai kia, Giới tính, chủng tộc, Quốc gia:

VD: Ông cơ, bà nọ, Crúc , cô, anh, em, nữ giới, Nam giới,

VD: Anh, Pháp, Đức , Mỹ, ,vvvv

VD: Người domain authority đen, fan da Trắng, dân tộc,…

*

Đào Tạo nghề, Việc làm cho, dịch vụ thuê mướn vnạp năng lượng phòng nhà tại.

*

Camera theo dõi, Camera bình an.

II. Tuyệt đối và chính xác cùng với khẳng định.

Cam kết hiệu quả 100%

Tuyệt đối, Chắc chắn hiệu quả, Chính xác 100%, 100%, Trị xong điểm,…

*

» Hướng giải quyết và xử lý chung:

Nếu ai đang marketing các thành phầm nlỗi trên, rất cần được cực kỳ cẩn thận lúc tạo câu chữ và PR. Chính vì chưng vậy, Facebook cũng đưa ra phần đông lời khuyên ổn như sau để cung cấp tốt hơn cho những người dùng:

Đối cùng với các sản phẩm thuốc: Nên phía PR mang lại cửa hàng bên thuốc, nhà phân phối thuốc chđọng không nên buôn bán trực tiếp sản phẩm.Đối với các thành phầm cái đẹp, âu yếm sức khỏe: Cần chỉnh sửa ngôn từ quảng bá phù hợp, cần sử dụng trường đoản cú ngữ nói giảm nói tách lúc miêu tả công năng người tiêu dùng. Ttuyệt do trình diễn rõ công dụng, hoàn toàn có thể hướng người dùng cho bài viết khác, hoặc hướng tới website nhằm xem thêm chi tiết.Thường thì lỗi này họ giỏi gặp với bị bắt lỗi cảnh báo. Lỗi này xuất xắc chạm mặt bởi vì họ mắc lỗi lặp trường đoản cú lặp lại nhiều lần các tự kia.Những trường thích hợp sót lại phải nếu đề xuất dùng rất nhiều tự ngữ bị cnóng trên Facebook đó các bạn yêu cầu lách chữ bởi phần đa qui định viết teencode ( Kí từ đặc biệt nhằm lách chữ nhé )

III. Nhắc đến từ “Facebook” không đúng quy định

1 Lưu ý quan liêu trong khi mong chuyển hầu như hình hình ảnh hoặc trường đoản cú ngữ liên quan cho tới Facebook hoặc Instagram.

Rất không ít người dân săm soi mãi cũng không hiểu lí vị vày sao Facebook không phê ưng chuẩn quảng cáo. Ngulặng nhân đơn giản là các bạn đang gõ chữ “Facebook” không đúng cơ chế. Facebook giải pháp khi nói tới chữ tín của chính bản thân mình, nên viết không hề thiếu thương hiệu với chữ “Facebook” viết hoa chữ “F”, không được sử dụng các từ viết tắt nlỗi FB, Fb hay FBook…

Ngoài ra, Facebook cũng ko phê coi sóc quảng cáo mang lại mọi ai thực hiện hình hình họa logo sản phẩm Facebook, Cũng giống như các hình hình họa liên quan đựng câu chữ của Instagram. bất ổn cùng với hình hình họa chuẩn mực chất nhận được của Facebook. 

IV. Lỗi hình ảnh cận chình họa thành phần cơ thể, hình ảnh lộ domain authority, phần tử nhạy cảm.

Lỗi này thường gặp độc nhất là so với quảng bá năng động (bikini, vật lót), vật dụng trang sức đẹp hay những Spa, thành phầm thẩm mỹ, răng hàm phương diện, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm Facebook vẫn ko phê coi sóc quảng cáo mang lại đầy đủ truyền bá này cùng với lí vị chứa văn bản fan mập, sexy ko phù hợp, sức mạnh, hiệu ứng khiến khó chịu,..

Xem thêm: Cài Youtube Cho Tivi Samsung Đơn Giản Dễ Làm, Tivi Samsung Không Vào Được Youtube Và Cách Xử Lý

Hướng giải quyết cho trường hòa hợp này là:

Trước tiên: quý khách hàng có thể thay đổi hình họa truyền bá mang đến thân thiết rộng.

Ví dụ: Quảng cáo nội y chụp theo Set ảnh không đề xuất mẫu mã ( Chụp thành phầm )

Ttốt vì sử dụng hình hình họa để PR, chúng ta có thể dùng Clip. Dùng video có thể giúp cho bạn đổi khác những góc chình ảnh, kết phù hợp với cảm giác, âm thanh khô để tạo thêm lôi kéo cùng say mê tín đồ xem như vậy khách hang vẫn hoàn toàn có thể cảm giác được thành phầm tương tự như thong điệp của người tiêu dùng.Dẫn quý khách về Website tự gần như thong điệp lôi kéo. bởi thế quý khách đã có không ít chắt lọc với đòi hỏi tốt hơn sản phẩm của doanh nghiệp trên website mà chúng ta không quá buồn bã về hình hình họa của người tiêu dùng.

V. Lỗi so sánh

So sánh: trước và sau qua hình hình họa, đối chiếu khung người, đối chiếu vị thế, nhân quyền, thành phầm, tư thế, thiết bị thể.Hoặc sử dụng các từ bị cấm Trước Khi cùng sau thời điểm, Before và after

*

VI. Sử dụng trường đoản cú ngữ vi phạm bạn dạng quyền tmùi hương hiệu

Một số Shop marketing hàng nhái hoặc các shop đồ dùng xách tay, mặt hàng VNXK Khi viết bài lăng xê ví như mang tên chứ gần như trường đoản cú bị cấm theo chữ tín, ngôn từ tuyệt hình ảnh của các nhãn mặt hàng phệ nlỗi ADIDAS, NIKE, H&M, GUCCI, ZARA hoặc thực hiện biệu tượng công ty của các uy tín này dẫn cho quảng bá không được phê săn sóc.

*

» Cách xung khắc phục:

Đối với hình ảnh : Che mờ hình ảnh sản phẩm và thương hiệu bên trên hình hình họa sản phẩm

Đối với nội dung viết Content : Lách chữ là giải pháp phổ cập nhất.

VD : Áo phông thun Adidas >> Áo phông thun Das hoặc Adi.das hoặc chúng ta cũng có thể dung những website đổi khác chữ thành teencode ( kí tự đặc biệt quan trọng ) VD: ã̰d̰̃ḭ̃d̰̃ã̰s̰̃ åԀıԀåṡ

VII. Lỗi text 20% trong hình hình họa quảng cáo.

Vấn đề này bạn thường nhìn thấy 1 cảnh báo : ” Quảng cáo của bạn có thể ko được phê duyệt vì hình hình họa đựng rất nhiều văn uống bản”

Để không hề tình trạng này các bạn phải biết cách gửi vẳn bản làm thế nào nhằm phù hợp với tỉ trọng hình hình ảnh cũng giống như 20% text bên trên tấm hình đó.

VIII. Lịch sử thông tin tài khoản PR đã từng bị báo cáo hoặc vi phạm

Nếu tài khoản truyền bá của chúng ta bao gồm lịch sử vẻ vang những lần bị report vi phạm, lịch sử dùng, đầu tư không tốt, có thể thông tin tài khoản này sẽ không được ưng chuẩn PR.

Vi phạm chính sách QCTừng vi phạm nhiều lầnHành vi quảng bá bị nghi vấn: Tạo những quảng cáo thường xuyên nghỉ ngơi những địa điểm nhiều địa IPhường. wifi tương tự như lắp thêm đăng nhập Facebook không giống nhau.Không thanh toán thù nợ cho FacebookKhông vận động thường xuyên.Các cai quản trị viên trong một cũng tài khoản quảng cáo có mọi hành vi đáng ngờ hoặc phạm luật thiết yếu sách

Dưới phía trên cũng có 2 lỗi thường xuyên gặp gỡ khiến cho Facebook không phê chăm chút bài quảng cáo.

Lỗi Target không đúng tuổi của khách hàngNếu target khách hàng bên dưới 18 tuổi, hình hình ảnh cũng biến thành bị cho rằng vi phạm luật nếu không phù hợp cùng với tầm tuổi.

IX. Lỗi tại Facebook

Không điều gì là tuyệt vời nhất đúng chuẩn. Nên bài toán một trong những ngôi trường hòa hợp vẫn đang còn đầy đủ bài bác PR của họ trọn vẹn trong sạch không vi phạm luật chính sách hoặc đều lỗi lưu ý nhưng Facebook vẫn không phê duyệt y quảng cáo. Trường vừa lòng này là nguyên do nhầm lẫn của Facebook. Nên chỉ việc thao tác đơn giản là đề xuất thẳng bài xích lăng xê kia hoặc Viết Mail cho Facebook nhằm kiểm duyệt lại đến bọn họ.