Nhúng Là Gì Trong Facebook

Tại sao Facebook không có mục fan theo dõi? Các bước bật hiển thị số fan theo dõi và quan sát mang lại facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Vào tháng 7 năm 2013, Facebook vẫn giới thiệu mang đến người dùng hào kiệt “nhúng bài xích viết” (Embed post) trường đoản cú trang facebook cá nhân hoặc bạn page lên các trang web/blog khác, một nhân kiệt tựa như Twitter bao gồm từ thời điểm năm 2010, trên thời điểm đó chỉ tất cả một vài web10_user được chọn để xem sét. Đến nay, tính năng nhúng nội dung bài viết đã làm được cập nhật đến toàn cục người tiêu dùng với những Fan Page. Lưu ý rằng, đối với những trang Facebook cá thể, khả năng “Embed post” chỉ mở ra Lúc nội dung bài viết được share public.Bạn đang xem: Nhúng bên trên facebook là gì

Nhúng vào facebook là gì – Phương pháp nhúng nội dung bài viết tốt video clip trường đoản cú facebook tiên tiến nhất 2020

Phần 1: Nhúng bài viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb mang đến phép web10_user gồm thể nhúng post bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh, video clip, status…) vào một trang web hoặc một blog ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Nhúng là gì trong facebook

web10_user đầy đủ sức nhúng ngẫu nhiên một content nào đó được share bên trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content đó được chia sẻ cho đông đảo người nghỉ ngơi chế độ Public (công khai).

không số đông thế Fb cũng cho phép tính năng Embedded Posts để nhúng bài xích viết từ Facebook vào các website to lớn, bao gồm CNN, Mashable và The Huffington nội dung bài viết.

1. Mẹo thủ công

Mã nhúng cho Embedded Posts:


Lưu ý:

Nếu muốn refresh chiều rộng hoặc wrap text của đoạn Clip, bạn sẽ cần chỉnh sửa .fb-đoạn phim class như đoạn mã dưới đây:


Cách nhúng Post Fanpage vào web

Đối với một bài bác đăng (post) của một Fanpage ngẫu nhiên thì câu hỏi bạn nhúng vào website khá đơn giản dễ dàng. Quý Khách kích loài chuột vào phần Option của bài xích đăng đó thì sẽ có một bảng nhỏ sổ xuống. Lúc này nó sẽ chỉ ra những tùy chọn khác biệt, trong số đó tất cả mục Nhúng bài viết. Nếu bạn chưa nhìn thấy thì có thể ấn vào nút hiển thị thêm những tùy chọn khác. Hãy coi hình dưới cho dễ nhìn


Nhúng post Fanpage vào Website

Tiếp theo sẽ có được một pop-up chỉ ra. quý khách chỉ cần copy đoạn mã cơ mà Facebook cung ứng với dán vào website là ok.

Xem thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại Viettel, 2 Vina, Mobi


Lấy mã nhúng post Facebook mang đến website

Rất đơn giản dễ dàng, như vậy là bạn đã có thể chuyển post kia vào vào trang web của người tiêu dùng rồi.

Cách nhúng status protệp tin vào website

Vây giờ là phương pháp để nhúng một status ngẫu nhiên của cá nhân vào website. Bình thường xuyên thì trong phần tùy lựa chọn của Facebook sẽ không hiển thị tính năng Nhúng bài xích viết cho 1 status thông thường. Lúc này thì bạn phải một thủ thuật nhỏ nhằm rất có thể nhúng dòng trạng thái của khách hàng vào web. Trước tiên bạn vào trang cá nhân của bạn hoặc bạn mà lại bạn muốn nhúng status. Sau đó chúng ta cho bài post kia với ấn vào dòng link thời hạn như bình mặt dưới


Nhúng status cá thể vào web

Mục đích của câu hỏi này là rước links trực tiếp của cái post kia. Link nó sẽ sở hữu được dạng nhỏng sau

https://www.facebook.com/100004191634388/posts/537746633041720/

Phần màu đỏ cho nên UID Facebook người tiêu dùng, còn phần blue color là ID của bài đăng kia nhé. Lúc này chúng ta lại nhấp vào phần Tùy lựa chọn (option) ở góc cạnh bên trên bên nên của status kia. Bây tiếng thì nó mới xuất hiện thêm hào kiệt Nhúng nội dung bài viết.

Nhúng Status Protệp tin vào web

Đến từ bây giờ thì bạn cũng đem mã code hệt như cách mang code của Post Fanpage thôi. Không gồm gì khác hoàn toàn cả.