NHÚNG COMMENT FACEBOOK VÀO WEBSITE

Facebook ni đang trở thành biện pháp luôn luôn phải có vào vấn đề media thương hiệu, sở hữu thành phầm, hình thức dịch vụ của công ty tiếp cận cho tới những người tiêu dùng hơn. Sẽ thiệt là thiếu thốn sót nếu như trang web của chúng ta không có phần comment bởi Facebook nhằm tăng tính cửa hàng với khách hàng. Trong bài xích bây giờ, intouch247.net sẽ gợi ý chúng ta thêm bình luận facebook vào website thuận lợi.

Bạn đang xem: Nhúng comment facebook vào website

*

Lợi ích lúc cnhát bình luận facebook vào website

Giúp xúc tiến tốt rộng với người dùng

Giúp người tiêu dùng tiện nghi trong bài toán comment mà không buộc phải nhập thêm báo cáo gì

Người dùng có thể share nội dung bài viết của bạn lên tường Facebook của mình.

Được tích phù hợp với hệ thống notification của Facebook đề xuất người dùng thuận tiện quan sát và theo dõi cuộc nói chuyện.

Không bị chứng trạng spam blog WordPress.

cũng có thể kiểm chú ý bình luận, xóa bình luận cùng ban người tiêu dùng.

cũng có thể thêm các cai quản trị để lưu ý phản hồi.

Ckém comment facebook vào website như vậy nào

Nếu bạn xây đắp trang web bằng wordpress thì bạn có rất nhiều sàng lọc đấy, bạn có thể sử dụng mọi Plugin cung ứng cnhát comment facebook như Facebook Comments by Vivađô thị, WP Comments Facebook,…

Tuy nhiên, trường hợp website của bạn ko kiến thiết bằng wordpress hoặc các bạn ko thích hợp cài đặt plugin thì gồm một chiến thuật cân xứng cho mình tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Chèn, Thêm Nút Like Facebook Vào Wordpress

trước hết bạn phải chế tạo Facebook Apps

Để hoàn toàn có thể quản lý được bình luận trên Facebook, các bạn nên tiến hành liên kết phản hồi khung bên trên website vào dòng Facebook Apps mà lại các bạn đang xuất hiện trên Facebook. Do vậy, các bạn phải tạo một Facebook App cùng đem hai biết tin đặc trưng tốt nhất là App ID và App Secret Key.

Tđam mê khảo: Hướng dẫn phương pháp chế tác Facebook Apps

Tiếp theo, bạn truy cập vào địa chỉ https://developers.facebook.com/docs/plugins/comments cùng ấn nút Get Code (Lấy mã) phía bên dưới.

Sau đó sinh sống phần App ID, bạn chọn loại App nhưng mà các bạn sẽ tạo ra rồi copy đoạn code số 1 cho vô file header.php (đặt sau thẻ ).

Đồng thời cnhát 2 cái code này vào bên dưới thẻ  và sửa APP ID thành App ID của người tiêu dùng và USER ID là số ID của người tiêu dùng trên Facebook..

tiếp nối là chèn đoạn dưới đây vào file single.php hoặc comments.php (ví như tất cả thì cố gắng toàn cục văn bản vào comments.php thành code dưới) vào theme của người tiêu dùng.


Cuối thuộc là xóa cabít của trang web, truy vấn vào https://developers.facebook.com/tools/debug và điền liên kết website của chúng ta vào (ví dụ skygate.vn) và ấn Debug rồi ấn nút Fetch new scrape information.

Mỗi lần đánh giá phản hồi chúng ta có thể truy vấn vào links sau: https://developers.facebook.com/tools/comments

Hoặc vào https://developers.facebook.com/ nhằm tùy chỉnh thông tin cho tới Facebook cá nhân của bạn!