Nhận xét nổi bật trên youtube là gì

Tóm lược :

*

quý khách có thể trường đoản cú hỏi “dìm xét được ghi lại bên trên YouTube là gì”. Thẻ được khắc ghi, một thiên tài của YouTube trên Google, có hai loại: thừa nhận xét được đánh dấu trên YouTube và câu vấn đáp được ghi lại bên trên YouTube. Nếu bạn có nhu cầu biết chúng là gì, bạn đang sinh hoạt đúng khu vực. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập intouch247.netdeo YouTube xuống, Trình sở hữu xuống MiniTool uTube tương đối có lợi.

Bạn đang xem: Nhận xét nổi bật trên youtube là gì

Điều phía nhanh:


Thẻ nhận xét được tấn công dấu

Nhận xét được lưu lại bên trên YouTube là nhãn hoặc thẻ các bạn nhận thấy khi nhấp để xem hoặc trả lời thừa nhận xét, khi bạn không nghỉ ngơi vào chuỗi dấn xét mang lại intouch247.netdeo. Trong phần đông các ngôi trường hòa hợp, chúng ta cũng có thể nhận thấy thông báo tự YouTube bắt đầu đang vận động, thông tin của chúng ta bên trên email hoặc trang tổng quan liêu YouTube, bao gồm cả chuông thông báo:

Gửi thông tin hoạt động bắt đầu qua email Phần nhận xét trên trang tổng quan tiền của YouTube Chuông thông báo của YouTube
*
Cách xem phản hồi trên YouTube bên trên máy intouch247.net tính để bàn với đồ vật di động

Bạn có muốn còn lại comment sau khoản thời gian xem intouch247.netdeo clip YouTube không? Bài đăng này để giúp đỡ các bạn coi nhận xét của bản thân trên đoạn Clip YouTube khi bạn muốn chỉnh sửa chúng.

Đọc thêm

Trả lời được tiến công dấu

Có nhì giao diện thẻ: một dìm xét được ghi lại và một câu vấn đáp được khắc ghi. Sự khác hoàn toàn độc nhất là một số loại nhận xét: câu vấn đáp được ghi lại chỉ lộ diện nếu thừa nhận xét đích là một trong những câu trả lời.

Mục đích của Nhận xét được nêu bật bên trên YouTube

Tôi nghĩ về trên đây chỉ cần giải pháp YouTube phía bạn đến một nhận xét cụ thể. Đó là nguyên do vì sao chúng ta Điện thoại tư vấn nó là 1 trong những bình luận được khắc ghi. Vấn đề này thường xuyên xảy ra khi chúng ta để lại thừa nhận xét hoặc lúc chuỗi dìm xét của công ty có một trong những vận động bắt đầu bên dưới dạng nhận xét hoặc trả lời mới.

YouTube thường thông báo cho mình về chuyển động bắt đầu này qua gmail, chuông thông báo hoặc phần thừa nhận xét của trang tổng quan tiền YouTube. Trong trường đúng theo này, nếu như khách hàng nhấp giúp xem dìm xét hoặc trả lời trường đoản cú phía trên, YouTube sẽ phân luồng dìm quan tâm đoạn phim của người tiêu dùng được nhắc với khắc ghi nhấn xét kia vào chuyển động mới - trả lời mới hoặc dìm xét của công ty.

Theo nlỗi tôi nói theo cách khác, kỹ năng này chỉ nhằm mục đích thuận lợi mang lại công ty chúng tôi, có lẽ để xúc tiến sự shop trong phần nhận xét. Lấy ví dụ, một đoạn Clip bao gồm hàng ngàn phản hồi. Nếu bạn msinh sống intouch247.netdeo clip kia theo cách thông thường, bạn sẽ dành riêng một khoảng tầm thời gian nhằm chọn lọc tất cả những dìm xét, chỉ để tìm các dấn xét trước đó hoặc câu vấn đáp mới của công ty.

Xem thêm: Cách Ẩn Những Trang Đã Like Trên Facebook Khỏi Người Khác, Cách Ẩn Các Trang Đã Like Trên Facebook

Nhưng với tuấn kiệt này, thông tin chuyển động bắt đầu sẽ mngơi nghỉ đoạn phim YouTube được đề cập cùng auto chuyển các bạn cho một nhận xét rõ ràng, đồng thời "tiến công dấu" nó cùng cho bạn biết "điều gì vẫn chuyển các bạn đến đây." quý khách thậm chí hoàn toàn có thể kích hoạt thẻ này trực tiếp từ bỏ chuỗi phản hồi. Chỉ phải nhấp vào vệt thời gian của dấn xét cùng các bạn sẽ nhận được một thẻ được đánh dấu.

Ai đang có tác dụng nổi bật?

Trước hết, kia không hẳn là fan tạo ra đoạn phim. Ngoài các tính năng được cải thiện được trình làng - ghim phản hồi lên đầu và mê say bình luận, fan chế tạo ra chỉ rất có thể chỉnh sửa phản hồi - phê lưu ý, ẩn, xóa hoặc gắn thêm cờ spam. "Đánh dấu" được YouTube thực hiện tự động, tùy ở trong vào giải pháp chúng ta msống đoạn phim.

Bạn hoàn toàn có thể Xóa / Tắt Nhận xét Nổi nhảy bên trên YouTube không?

Câu trả lời nđính thêm gọn là điều này là không thể. YouTube triển khai vấn đề này auto tùy thuộc vào giải pháp chúng ta mtại một đoạn Clip ví dụ. Tuy nhiên, một phương án tạm thời cơ mà chúng ta cũng có thể test là chỉnh sửa URL của intouch247.netdeo clip, xóa những thông số kỹ thuật được tiếp tế links YouTube thông thường rồi tải lại đoạn Clip.

*
Cách chặn dìm xét của một vài người tiêu dùng nhất mực bên trên YouTube

Ai đó giữ lại comment khiến khó chịu hoặc spam bên trên đoạn Clip YouTube của công ty. quý khách tất cả biết cách chặn comment của anh ý ấy bên trên YouTube không? Bài đăng này đang cho bạn thấy nó chuyển động ra làm sao.

Đọc thêm

Hình như, bạn cũng có thể đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google của chính mình và chăm bẵm YouTube "ẩn danh". Tất nhiên, bạn sẽ không thể giữ lại tin nhắn hoặc tác động với đoạn Clip theo bất kỳ phương pháp như thế nào, tuy nhiên điều đó đã đảm bảo chúng ta không thấy ngẫu nhiên dấn xét nào được ghi lại.

Quý Khách hoàn toàn có thể quan tâm đến chủ đề này: Định dạng Nhận xét bên trên YouTube - In đậm, Nghiêng hoặc Nhiều rộng

Kết luận

Đó là tất cả thông báo về dấn xét được khắc ghi trên YouTube. Cuối cùng, chúng ta có thể từ bỏ hỏi liệu những nhấn xét được đánh dấu có xấu ko. Tuyệt đối ko. Nếu điều này là đúng, về khía cạnh kỹ thuật, tất cả những reintouch247.netews có thể là xấu. Các thẻ được lưu lại tự do cùng với chủ thể của nhấn xét. Phải nói rằng, nó làm nổi lên những vấn đề về quyền riêng biệt tứ, đặc biệt là tương quan tới intouch247.netệc theo dõi và quan sát.