NHẮN TIN FACEBOOK KHÔNG CẦN MESSENGER

Tuy rằng vấn đề đề xuất setup thêm Facebook Messenger không thành vấn đề cùng với những người dân "nghiện" Facebook, cơ mà chưa hẳn ai sử dụng Facebook cũng hầu hết là tín vật dụng của social này. Chính vị vậy, vào bài này intouch247.net đang gửi 2 phương pháp giúp các bạn "lách luật", vẫn có thể ban bố nhắn trên Facebook nhưng không đề xuất thiết lập thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Nhắn tin facebook không cần messenger

Tải Facebook Messenger mang đến PC.Tải Facebook Messenger cho Android.Tải Facebook Messenger mang lại iOS.Tải Facebook Messenger đến Windows Phone.

Xem thêm: Cách Xem Những Trang Mình Đã Thích Trên Facebook Khỏi Người Khác

Lúc được đặt ra những câu hỏi về nguyên nhân của đưa ra quyết định tạo sốc này, đại diện của Facebook cùng với câu trả lời "thiết yếu ttiết phục hơn" đang nói, "người ta có nhu cầu dành cho tất cả những người cần sử dụng Facebook hồ hết thưởng thức rất tốt cùng Facebook Messenger là 1 trong trong những đó".

Nhắn tin không đề nghị cài Facebook Messenger

Lúc Này gồm 2 cách để chúng ta áp dụng, có thể hiểu nthêm gọn là chuyển tự hình ảnh Facebook giành cho điện thoại thông minh sang trọng hình ảnh mang đến máy tính.

Cách 1: Chuyển từ m.facebook.com thanh lịch facebook.com

lấy một ví dụ, đây là số đông lời nhắn mà intouch247.net gửi thử nghiệm sang một thông tin tài khoản Facebook khác sẽ singin trên điện thoại thông minh.Tin nhắn được gửi đi lúc 09h41
Bước 1: Chúng ta có thể thấy, lúc hình ảnh Facebook bên trên điện thoại tất cả URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không còn hiển thị lời nhắn cơ mà fan không giống nhắn tin. 09h44 - tài khoản Facebook bên trên điện thoại cảm ứng vẫn không nhận được tin nhắnBước 2: Lúc này, chỉ cần lựa chọn vào tkhô nóng địa chỉ của trình chuẩn y web bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, thay đổi con đường dẫn truy vấn Facebook tự "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Bước 3: Sau đó chạm vào hình tượng tin nhắn, những các bạn sẽ thấy lời nhắn được gửi vào sẽ xuất hiện.

Cách 2: Đọc lời nhắn bên trên Facebook vào Messenger.com

Một bí quyết khác cơ mà người dùng hoàn toàn có thể vận dụng, chính là thoát khỏi hình ảnh của Facebook và vào trực tiếp trong Messenger.Bước 1: Các các bạn truy vấn vào trang chủ của Messenger. Từ giao diện thiết yếu, chạm vào hình tượng 3 vết chấm ở góc cạnh đề xuất, bên trên màn hình hiển thị với lựa chọn mục Request Desktop Site.
Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ được chuyển đổi tự dạng hiển thị mang đến điện thoại lịch sự hiển thị nlỗi trên máy tính. Các các bạn chọn Tiếp tục cùng với tư bí quyết "tên Facebook của bạn", tiếp đến vào phần Tin nhắn vẫn thấy hầu hết lời nhắn ko được hiển thị lúc nghỉ ngơi dạng giành cho điện thoại. Trên đây là 2 biện pháp đơn giản dễ dàng với nhanh tốt nhất để các bạn có thể nhắn tin, đọc tin nhắn nhưng mà bạn khác gửi cho khách hàng Khi thực hiện ứng dụng Facebook bên trên smartphone.

Facebook943.971 lượt tảiFacebook đến iOS613.417 lượt tảiFacebook mang đến Android1.551.022 lượt tải
*
Facebook đến BlackBerry32.213 lượt tảiFacebook Messenger cho Android965.394 lượt tảiFacebook Messenger629.579 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.980 lượt tảiFacebook Messenger đến Windows Phone79.557 lượt tảiFacebook Messenger cho Firefox729 lượt tải