Nhận Thông Báo Của Bạn Bè Trên Facebook

Nếu bạn có nhu cầu cập nhật hoạt động bên trên Facebook của bạn bè bản thân cùng với thuộc nhiều loại chú ý cơ mà bạn nhận được Lúc ai kia đề cùa tới bạn vào một bài đăng hoặc gắn thẻ chúng ta, thì thiệt thuận tiện thực hiện nếu như khách hàng biết khu vực để xem.

Bạn đang xem: Nhận thông báo của bạn bè trên facebook


Tại sao phải tùy chỉnh cấu hình cảnh báo?

Theo mặc định, Facebook đã chú ý chúng ta khi bạn được đề cập thẳng. Nếu ai đó lắp thẻ chúng ta vào hình họa, đề cập tới bạn trong dìm xét hoặc đăng trực tiếp bên trên tường Facebook của khách hàng, thì các bạn sẽ nhận được cảnh báo. Nhưng điều gì đang xảy ra giả dụ bạn có nhu cầu cập nhật gần như gì đã ra mắt vào cuộc sống đời thường của một bạn các bạn trong cả khi bạn không được gắn thêm thẻ trực tiếp? Có thể anh trai bạn new bao gồm em bé cùng bạn muốn coi ảnh tức thì chớp nhoáng. cũng có thể một bạn nhiều người đang trải sang 1 quy trình tiến độ trở ngại và bạn muốn theo dõi và quan sát thân thiết các bài bác đăng trên social của cô ấy. Trong phần lớn trường đúng theo như thế, các bạn sẽ cần phải triển khai thêm một chút ít sức lực nhằm nhận thông tin bất cứ lúc nào bạn kia đăng văn bản làm sao đó trên Facebook, không những Khi họ liên can cùng với chúng ta.

LIÊN QUAN: Cách share bài đăng trên Facebook chỉ cách một vài bạn các bạn nhất quyết

Có hai cách để giải quyết vấn đề: sử dụng list “quý khách hàng btrằn thân thiết” của Facebook với bật thông tin mang lại từng fan chúng ta. Tại sao nhị tùy lựa chọn không giống nhau cùng vì sao bạn sẽ áp dụng chúng? hầu hết người tiêu dùng danh sách "Bạn thân" khi bọn họ đăng câu chữ lên Facebook nlỗi một cách để giới hạn người theo dõi chỉ cho người bạn bè của mình (chẳng hạn như một bài bác đăng cá nhân quan trọng đặc biệt hoặc một làn sóng hình họa em nhỏ xíu khác). Nếu bạn muốn thừa nhận thông báo khi một bạn các bạn bên trên Facebook của khách hàng đăng ngôn từ làm sao kia tuy thế các bạn ko độc nhất thiết buộc phải chuyển chúng ta vào list bạn bè, bạn có thể có tác dụng như thế bằng phương pháp bật thông tin cho những người các bạn đó.

Đối với mục tiêu của trả lời của công ty chúng tôi, chúng tôi vẫn nhảy thông tin cho những người chúng ta “K” của Shop chúng tôi, tín đồ nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng, nhờ vào dẫn chứng được đưa ra vì chưng những bức ảnh của Throwbaông chồng Friday về khuôn phương diện giống như ko tuổi của cô ý ấy, là một ma cà Long. Với sự trợ giúp của thông tin Facebook, chúng tôi đã xem liệu tất cả hoạt động vui chơi của cô ấy có xẩy ra sau thời điểm hoàng hôn với bao phủ những mật mã bị bỏ hoang ma quái ác hay là không để Shop chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho ngắn gọn về bí mật này.

Kiểm tra Cài đặt Thông báo

Lệnh thứ nhất của người sử dụng là bảo đảm an toàn rằng thiết đặt thông tin của công ty làm sao cho các bạn sẽ thực thụ nhận được thông báo bạn có nhu cầu sau khi bật thông tin đến đồng đội của bản thân. Trước tiên, chúng tôi sẽ chất vấn cài đặt “Đóng các bạn bè” và kế tiếp là thiết lập thông báo email thông thường của người tiêu dùng.

Để có tác dụng điều đó, hãy đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của người sử dụng và click chuột liên kết này để đưa sang trọng đúng thực đơn phụ. Nếu liên kết ko vận động cùng với các bạn, nên chọn hình tam giác thực đơn ở góc trên bên cần của screen và nhấp vào “Cài đặt”.

*

Tìm mục nhập "Thông báo" trên cột điều phối phía trái.

Xem thêm:

Nhấp vào nó.

*

Trong menu “Thông báo”, nhấp vào link “Chỉnh sửa” kề bên “Trên Facebook” ở đầu list.

*

Cuộn xuống phần “Những gì bạn được thông tin về” và tìm kiếm mục nhập “Hoạt hễ của bằng hữu thân thiết”. Sẽ bao gồm một menu thả xuống sinh sống mặt nên, nơi chúng ta có thể chọn “Trên Facebook với Email”, “Trên Facebook” cùng “Tắt”.

*

Theo khoác định, nó đề xuất được đặt thành “Trên Facebook cùng Email”, nhưng lại giả dụ trước đây chúng ta làm cho rối với thiết đặt thông tin của mình, nó rất có thể bị tắt. Đặt thông tin ở tại mức bạn mong muốn (Facebook + Thư điện tử hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy xem những thông tin tầm thường qua email của công ty nhằm bảo vệ bạn sẽ nhận thấy thông tin qua email cho người cơ mà chúng ta can dự dìm thông tin tuy thế không tồn tại vào list “Quý khách hàng thân” của doanh nghiệp. Để làm những điều đó, hãy điều tìm hiểu menu setup thông tin email (nhấp vào hình tượng menu như họ sẽ làm vào phần trước, chọn “Cài đặt”, kế tiếp chọn “Thông báo” và nhấp vào nút “Chỉnh sửa” ở kề bên mục nhập mang lại “Email”).

*

Trong phần kia, bạn cần chọn tùy chọn bên trên cùng “Tất cả thông báo…” hoặc tùy chọn sản phẩm công nghệ nhì “Thông bquan tài trọng…”, được kiểm soát và điều chỉnh theo tùy chọn của doanh nghiệp, nếu như bạn muốn dìm thông báo qua email nếu fan kia không có trong list đồng bọn của người sử dụng nhưng mà chúng ta tất cả vẫn bật thông báo vận động đến làm hồ sơ của họ.

Bật thông tin

Bây giờ đồng hồ Shop chúng tôi đã soát sổ kỹ cài đặt thông báo, phần còn lại chỉ với tích tắc. Chỉ đề xuất điều tìm hiểu trang làm hồ sơ Facebook của một người bạn với tìm kiếm nút “quý khách hàng bè” nổi bên trên hình họa bìa của họ. Nhấp vào nút để kéo thực đơn thả xuống với lựa chọn “Nhận thông báo” hoặc “Đóng bạn bè”, tùy thuộc vào sở trường của công ty.

*

Hãy nhớ rằng “Quý Khách thân” đang không chỉ tự động bật thông báo của hồ hết trang bị Ngoài ra thêm bọn họ làm người theo dõi cho ngẫu nhiên bài xích đăng nào được giới hạn vào list bạn bè của khách hàng (nếu bạn sử dụng tính năng đó). Chọn “Nhận thông báo” vẫn chỉ bật thông báo về hồ sơ của bạn đó mà ko thêm chúng ta vào bất kỳ danh sách nào.

Để tắt thông tin, chỉ cần quay trở lại làm hồ sơ của anh em với quăng quật chọn mục tương thích tự thực đơn thả xuống.

Đó là tất cả mọi gì cần làm, cùng với việc khám nghiệm nkhô cứng setup thông tin của người sử dụng cùng thay đổi nkhô nóng bên trên trang tiểu sử của bạn bè, bạn sẽ không khi nào bỏ qua một bài xích đăng hài hước hoặc hình họa em bé nhỏ nữa.