Người Xem Mục Đáng Chú Ý Trên Facebook

Mục xứng đáng để ý hay hình ảnh trông rất nổi bật là 1 công dụng hơi độc đáo của Facebook, giúp cho người dùng rất có thể thêm đông đảo tấm hình hoặc đoạn phim trông rất nổi bật duy nhất của bản thân mình để fan khác truy cập vào trang cá nhân rất có thể thấy được. quý khách cũng hoàn toàn có thể coi được số người xem mục xứng đáng để ý trên Facebook.


Có coi tín đồ coi mục xứng đáng để ý trên Facebook được tốt không?

Mục đáng chăm chú bên trên Facebook sẽ được hiển thị sinh sống đầu trang cá nhân của doanh nghiệp nếu như trước kia các bạn sẽ thêm chúng, người dùng không giống Khi truy cập vào trang cá thể của chúng ta cũng có thể dễ ợt coi được. Bài viết trước, công ty chúng tôi đã và đang lí giải biện pháp thêm hình họa vào mục đáng để ý, hoàn toàn có thể coi trên đây:Cách thêm hình họa trông rất nổi bật Facebook bên trên Smartphone cùng máy vi tính chúng ta nên test ngay

Tuy nhiên ngơi nghỉ thời điểm này, Facebook sẽ không hiển thị được cụ thể ai đó đã coi mục đáng chú ý của công ty, vì vậy các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem được số lượng bạn xem sinh hoạt mục đáng chú ý cơ mà thôi. Dưới đó là đông đảo khuyên bảo để bạn cũng có thể coi được con số người coi là bao nhiêu và một vài ba lưu ý về mục đáng chú ý này.

Bạn đang xem: Người xem mục đáng chú ý trên facebook

Cách xem con số fan coi mục xứng đáng chăm chú bên trên Facebook

Để xem con số bạn xem mục xứng đáng chú ý bên trên Facebook, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản vào ứng dụng Facebook bên trên Smartphone và lý giải này bản thân thực hiện bên trên điện thoại Apple iPhone, các dòng điện thoại cảm ứng không giống cũng được thực hiện tương tự như.

Cách 1: Tại giao diện Home, bạn chọn Menu (gồm biểu tượng 3 vệt gạch men ngang) cùng truy vấn vào trang cá thể của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cài Đặt Follow Trên Facebook Trang Cá Nhân 2020, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

*

Bước 2: Tại bối cảnh trang cá nhân, kéo xuống với lựa chọn mục Đáng chăm chú bên dưới hồ hết cái thông tin. Sau đó, các bạn sẽ thấy số lượt xem, bấm chuột kia để xem danh sách bạn coi tin. Nhưng để hiểu con số tín đồ xem mục đáng để ý, chúng ta xem xét mục bên trên, đã hiển thị con số người coi. quý khách cũng có thể coi tương tự với đều bức ảnh không giống.

*

Lưu ý:

Bạn chỉ hoàn toàn có thể biết được số lượng bạn đang coi mục xứng đáng để ý của người sử dụng nhưng bắt buộc hiểu rằng list kia bao hàm rất nhiều ai.

Hy vọng với nội dung bài viết bên trên đây, bạn sẽ hiểu rõ rộng về phong thái xem bạn coi mục xứng đáng chăm chú tương tự như số đông lưu ý của nó. Hãy kiểm soát coi có bao nhiêu bạn coi mục đáng để ý của khách hàng nhé, đừng quên còn lại một comment về chủ ý của người tiêu dùng dưới nhé.