NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ

Trong nội dung bài viết hôm nay, intouch247.net xin phnghiền chia sẻ cho tới các bạn giải pháp coi bạn không giống theo dõi và quan sát mình trên Facebook, cách coi ai đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook bằng điện thoại cùng bí quyết hiển thị số fan quan sát và theo dõi trên Facebook.


Trong nội dung bài viết bây giờ, intouch247.net xin phép share cho tới các bạn bí quyết coi bạn khác theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook, cách xem nhiều người đang quan sát và theo dõi mình trên Facebook bởi điện thoại thông minh cùng phương pháp hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Người theo dõi trên facebook là gì

Chức năng theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là gì?

lúc chúng ta thêm một ai đó làm bạn, bạn sẽ tự động theo dõi người kia với bọn họ vẫn tự động theo dõi các bạn. Như vậy Tức là bạn cũng có thể coi bài đăng của nhau trong Dòng thời hạn (Newsfeed) của các bạn. Lúc bạn theo dõi và quan sát một tín đồ mà lại bạn chưa phải là chúng ta, chúng ta cũng sẽ thấy những bài xích đăng bọn họ đã chia sẻ công khai tương tự bên trên chiếc thời gian của bạn. quý khách cũng rất có thể quan sát và theo dõi những bài xích đăng của các fan đang chất nhận được “số đông người quan sát và theo dõi họ”, như những bên báo, fan danh tiếng, nhân thứ thiết yếu trị và những người bạn quan tâm nhưng không phải là chúng ta. Nếu bạn có hứng thú với một một trang (ví dụ: công ty, tổ chức, tmùi hương hiệu), bạn cũng có thể ấn thích (like) để theo dõi và quan sát thông tin hoạt động của những trang đó).

Có tương đối nhiều bạn, tài khoản Facebook đang mau lẹ quá qua nấc số lượng giới hạn con số kết bạn của mình là 5.000 fan - Facebook vẫn tức thì chớp nhoáng ngăn ngừa những người dân khác gửi lời mời kết chúng ta hoặc liên can cùng với họ. Ttuyệt bởi cần vấn đáp hơn 2000 thưởng thức kết bạn của đồng đội được gửi đến, ta đơn giản và dễ dàng chỉ việc có thể chấp nhận được phần nhiều bạn ĐK update lên tiếng công khai minh bạch (quan sát và theo dõi - follow) của chính mình với vị vậy ta bạn cũng có thể tinh lọc được đông đảo báo cáo như thế nào mong công khai, rất nhiều tin nào muốn giữ lại riêng rẽ tư như công bố, hình ảnh mái ấm gia đình, hoặc những buổi gặp mặt khía cạnh kín đáo,... Và một điều đặc biệt quan trọng mang lại lợi ích nữa là tính năng này giúp bớt con số những người bạn ảo, đa số kẻ nhưng mà khi bạn yêu cầu mang lại đã chẳng thấy họ đâu.

Sau đây bản thân đang lí giải chúng ta cách coi bạn không giống theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook bởi điện thoại thông minh nhé.

Cách coi fan khác quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook?

Cách coi tín đồ khác theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook, bước 1: Các bạn hãy mở vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh của chúng ta lên. Nếu chúng ta không singin thông tin tài khoản của chính bản thân mình, hãy đăng nhập nhé.

Xem thêm: Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên Android, Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android

*

Cách 1​

Cách coi fan không giống quan sát và theo dõi bản thân bên trên Facebook, bước 2: Nhấp chọn vào hình tượng menu tùy lựa chọn của ứng dụng. Đối cùng với những điện thoại cảm ứng thông minh áp dụng hệ điều hành và quản lý Android, biểu tượng này nằm ở vị trí phía trên bên bắt buộc của màn hình và ở ở vị trí phía bên dưới bên nên của screen đối với những lắp thêm chạy iOS.

*

Cách 2​

Cách coi người khác theo dõi bản thân bên trên Facebook, bước 3: Vào trang cá thể của chúng ta bằng cách chọn vào thương hiệu của người sử dụng, thương hiệu của các bạn sẽ xuất hiện thêm bên trên thuộc của menu chỉ ra.

*

Cách 3​

Cách xem tín đồ không giống theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook, bước 4: Chọn vào tab “Giới thiệu” (“About”) nhằm hiển thị những thông tin cá thể của người tiêu dùng ra màn hình.

*

Cách 4​

Cách coi tín đồ không giống theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook, bước 5: Chọn vào dòng xoáy chữ “Theo dõi bởi vì # người” (“Followed by # people”). Số bạn hiện giờ đang quan sát và theo dõi các bạn sẽ được hiển thị vào phần công bố cá thể trên làm hồ sơ (profile) của khách hàng. Khi chúng ta nhấp chọn vào đó, list những người hiện nay đang theo dõi và quan sát bạn sẽ được chỉ ra. Vậy là chúng ta đã biết đợc cách coi người không giống quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook rồi.

*

Cách 5​

Phía trên, mình đã lí giải cho chúng ta giải pháp coi người khác theo dõi và quan sát mình trên Facebook. Nếu các bạn có vướng mắc, hãy giữ lại thắc mắc ở phần bình bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.