NGƯỜI LẠ XEM TIN TRÊN FACEBOOK

Bài viết hướng dẫn giải pháp có tác dụng nắm nào, quá trình làm thế nào để biết người kỳ lạ xem story trên facebook là ai, trainghiemtốt.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất?

Mặc cho dù Facebook vẫn thu nhỏ lại phần làm sao tính năng mẩu truyện của bản thân mình, tuy thế chúng ta vẫn tiếp tục gửi những công dụng không giống lên nền tảng cho tất cả những người mong muốn áp dụng FB Story mà không yêu cầu thiết đặt Snapchat hoặc Instagram.

Bạn đang xem: Người lạ xem tin trên facebook


*

Tất nhiên, nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng FB Story, bạn cũng có thể lầm lẫn về cách thức hoạt động của nó. Do kia, Cửa Hàng chúng tôi không những giải đáp chúng ta bí quyết coi ai đã xem mẩu chuyện bên trên Facebook của doanh nghiệp Nhiều hơn cả biện pháp đăng câu chuyện. Bắt đầu nào!

Nếu bạn có nhu cầu biết ai đã coi story trên Facebook của mình, trang web làng mạc hội sẽ thêm thiên tài này để các công ty có thể quan sát và theo dõi phạm vi tiếp cận những câu chuyện của mình cùng nhằm những cá nhân rất có thể biết đồng đội làm sao quan tâm cùng ko quyên tâm.

Trong bài viết này, trainghiemxuất xắc.com lí giải chúng ta quá trình cách làm sao để hiểu bạn lạ coi story bên trên facebook là ai đúng nhất?

Làm sao để tìm hiểu tín đồ lạ xem story trên facebook là ai đúng nhất?

1. Mnghỉ ngơi story của người sử dụng trong vận dụng Facebook.


*

2. Tìm hình tượng hình trụ với vết + chính giữa sinh hoạt bên dưới thuộc bên trái của screen.


*

3. Chọn hình tượng kia giúp xem ai đã xem câu chuyện của người sử dụng.


*

4. Tùy nằm trong vào setup bảo mật thông tin của người sử dụng, bạn cũng có thể thấy quý khách hàng btrần, Kết nối cùng Ngẫu nhiên với quý khách hàng btrần sống bên trên thuộc (Friends, Connections, và Randoms with Friends).

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Like Được Trên Facebook Không Được? Và Cách Khắc Phục?

Dù bằng phương pháp nào, chúng ta có thể biết thiết yếu xácngười kỳ lạ coi story trên facebook là ai đúng duy nhất và bao giờ.

Theo mang định, khi chúng ta xuất phiên bản mẩu chuyện đầu tiên của chính bản thân mình bên trên Facebook, setup quyền riêng biệt bốn của mẩu truyện đang chỉ được đặt thành “Quý Khách bè”.

Nhưng nếu bạn đổi thành “Công khai”, đa số bạn trên Facebook hầu hết có thể xem mẩu chuyện của người tiêu dùng.

Nếu chúng ta lo ngại về quyền riêng rẽ bốn, hãy đặt thiết lập quyền riêng biệt bốn của công ty thành “quý khách hàng bè”, còn nếu như không, các bạn sẽ chẳng thể biết họ là ai.

Giống nlỗi những cài đặt không giống của Facebook, thiết đặt “Công khai” giúp mẩu truyện của chúng ta bao gồm sẵn đến bất kỳ ai.

Cài đặt “Quý khách hàng bè cổ cùng kết nối” giới hạn mẩu truyện của người sử dụng chỉ với những người dân biết bạn và “Chỉ bạn bè” chỉ dành cho người vẫn “kết bạn” cùng với bạn. Tùy chọn Tùy chỉnh là 1 trong những danh sách được đặt tên, chỗ bạn cũng có thể hướng dẫn và chỉ định ai được xem như mẩu chuyện của doanh nghiệp.