Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Nghe nhạc trên Youtube cực kỳ thịnh hành cùng được ưu sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, mặc dù điểm dsống là nếu nhỏng Smartphone tắc screen thì nhạc cũng mất luôn luôn. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy intouch247.net tìm hiểu biện pháp nghe nhạc bên trên Youtube dù màn hình đang tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MTại MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong giữa những phương pháp để thực hiện Youtube cơ mà không nhất thiết phải mlàm việc lắp thêm.

Bạn đang xem: Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > Truy cập Youtube > Chọn video clip bắt buộc coi > Trsinh sống về màn hình hiển thị thiết yếu (Lúc này video clip sẽ tự động hóa chạy ngầm mà không nhất thiết phải mlàm việc máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc áp dụng Safari là các bạn không nên cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, mặc dù thao tác làm việc các với cực nhọc triển khai hơn khi thực hiện qua ứng dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi đụng trình thông qua safari bên trên iPhone, ipad > Truy cập vào website coi youtube và tìm kiếm kiếm video yêu cầu coi > Nhấn cùng “Chia sẻ” (tức thì bên dưới video đang xem) > Yêu cầu trang đến máy tính xách tay nhằm bàn > Hiện giờ đồ họa nghe nhạc từ bỏ Yoututbe đã hiển thị chúng ta nhấn vào play.

Đây là 2 phương pháp nghe nhạc trên Youtube nhưng mà không nên nhảy màn hình bên trên iOS, tùy trực thuộc vào yêu cầu cùng sở trường mà lại bạn cũng có thể lựa chọn cho khách hàng Phương thơm pháp phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Số Điện Thoại Zalo Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MTại MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là một trong số những cách đơn giản và dễ dàng để nghe nhạc trên youtube mà lại không đề nghị msinh sống màn hình Lúc sử dụng điện thoại cảm ứng smart android.

Cách thực hiện:

Tải vận dụng Youtube Red > Truy cập thiết lập > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài nhạc bạn có nhu cầu nghe > Nhấn play, tắt màn hình và hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự nhỏng áp dụng Safari bên trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập lệ Chrome > Vào Youtube > tìm kiếm tìm Clip đề nghị coi > Chọn biểu tượng dấu ba chấm (bên trên mặt yêu cầu trình duyệt) > Chọn kinh nghiệm trên web máy tính xách tay > Lúc bấy giờ hình ảnh bắt đầu sẽ xuất hiện thêm > kéo để mở thanh thông báo > Nhấn play để liên tiếp nghe nhưng mà ko cần bật màn hình

Trên là 2 cách: Sử dụng Youtube Red hoặc áp dụng Google chrome để nghe nhạc không đề nghị nhảy màn hình Khi áp dụng Smartphone Android.

Hy vọng những share trên có thể mang lại lợi ích được bạn, giả dụ thấy ban bố hữu dụng hãy share đến bạn bè và người thân bạn nhé!