Mẹo tìm kiếm trên facebook

Chỉ phải nhập từ bỏ khóa vào ô tìm tìm, Facebook đang hiển thị hàng loạt hiệu quả được sắp xếp theo những loại khác biệt. Thứ tự đúng chuẩn phụ thuộc vào vào từ khóa nhưng các bạn nhập. Chẳng hạn vào ảnh dưới, nhập Liverpool vẫn thấy cửa hàng sát công ty tác giả bài viết; nhập Cynthia liệt kê list phần đông tín đồ mang tên Cynthia, bắt đầu trường đoản cú các bạn của người sáng tác.

Bạn đang xem: Mẹo tìm kiếm trên facebook

2. Sử dụng cỗ lọc Facebook

Cột phía bên trái màn hình hiển thị là những cỗ thanh lọc, bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thon kết quả tra cứu tìm. Các cỗ lọc bao gồm: bài viết của (ngẫu nhiên ai, chúng ta, đồng đội và đội của bạn), các loại nội dung bài viết (tất cả nội dung bài viết, nội dung bài viết bạn vẫn xem), vẫn đăng vào team (đội bất kỳ, nhóm của bạn), địa chỉ được thêm thẻ (bất cứ đâu, Hà Nội…), ngày đăng (ngày ngẫu nhiên, năm).

3. Tìm ngôn từ mà bằng hữu thích

Quý khách hàng có tò mò đồng đội của bản thân sẽ yêu thích gì giỏi cỗ vũ team nhẵn nào? Nếu họ đã “like” fanpage tương ứng, bạn sẽ tìm thấy vô cùng dễ dãi cùng nhanh hơn vào trực tiếp trang cá nhân của họ để hướng đến. Chỉ đề xuất gõ Friends who have sầu liked rồi dấn Enter, chẳng hạn trong ví dụ minc họa là search tìm bằng hữu đam mê soccer.


4. Tìm hình ảnh cùng đoạn Clip mà phần đông bạn thích

Quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm kiếm ảnh cơ mà bất kỳ ai trong list bạn bè của người tiêu dùng vẫn yêu thích, hoặc những người công khai minh bạch trang cá nhân. Chỉ bắt buộc gõ “Photos liked by ” rồi thừa nhận Enter, chẳng hạn, trong hình họa minh họa, nhập “photos liked by messi”. Từ khóa này cũng vận dụng cho cả đoạn phim.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Phục Hồi Ảnh Đã Xóa Trên Facebook Bằng Điện Thoại

5. Tìm ảnh và đoạn phim tại một địa điểm/sự khiếu nại trong vòng thời gian chũm thể*

quý khách hàng cũng rất có thể tìm kiếm tìm ảnh của việc kiện/địa điểm trong khoảng thời gian cụ thể. Chẳng hạn, các bạn search “Photos of Coldplay in Amsterdam last week” hoặc “Photos of Naples in December”.

6. Tìm chỗ giao hàng vật dụng ăn

Facebook rất có thể giúp cho bạn tìm thấy các nhà hàng quán ăn, tiệm nạp năng lượng ship hàng món bạn hâm mộ. Chỉ đề xuất nhập “ nearby”, các bạn sẽ thấy được danh sách những vị trí phù hợp với yêu cầu của bản thân mình. Hoặc, bạn cũng có thể rứa “nearby” bởi tên thị trấn. Ngoài ra, bấm chuột fanpage của nhà cung ứng giúp thấy reviews của các thực khách hàng không giống.

Tính năng tìm kiếm kiếm của Facebook tất yếu cần yếu bằng Google, song vẻ ngoài tìm tìm Google lại quan yếu truy vấn những ngôn từ trên Facebook. Đó là vì những người dùng chọn cách bỏ chỉ mục trang cá nhân của bản thân mình nhằm Google cấp thiết đưa ra. Do kia, Facebook là lắp thêm bạn cần với rất nhiều thứ ngoài khoảng cùng với của Google.