MẪU BÁO CÁO QUẢNG CÁO FACEBOOK

Trong phần cuối cùng, chúng ta sẽ tò mò về báo cáo công dụng PR Facebook cùng biện pháp tối ưu bọn chúng để bớt tgọi chi phí mang lại sale. Trong lúc Facebook thực hiện khá xuất sắc các bước tự động hóa về tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo, các bạn vẫn rất cần được chăm chú coi đông đảo máy gồm đang chạy trơn tru tru giỏi không

Sau khi chúng ta sẽ tùy chỉnh cấu hình chiến dịch PR Facebook thứ nhất, đã tới khi trải nghiệm 1 ly coffe Espresso cùng ... trở lại làm việc.

Bạn đang xem: Mẫu báo cáo quảng cáo facebook

quý khách hoàn toàn có thể thấy hồ hết gì đã vận động cùng vận dụng các báo cáo phân tích cụ thể mới cho tất cả những chiến dịch PR ngày nay và tới đây.

Hãy lưu giữ rằng: Không tất cả chiến dịch như thế nào (không theo dõi) đã kéo dài mãi mãi!.

Bất đề cập chiến dịch của doanh nghiệp là hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến mức làm sao, bạn cần theo dõi nhằm chất vấn coi nó vận động thế nào và bao giờ thì nên làm cho bắt đầu.

Trong cmùi hương sau cuối của trả lời PR trên Facebook , công ty chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi sau:

quý khách hàng có thể thấy công dụng chiến dịch trên Facebook ở đâu?

Làm vậy làm sao để thấy báo cáo chiến dịch Facebook?

Số liệu PR Facebook quan trọng đặc biệt tốt nhất là gì?

Làm cố làm sao nhằm buổi tối ưu hóa chiến dịch của doanh nghiệp dựa vào báo cáo quảng cáo?

OK, bọn họ đã cùng ban đầu nhé!

Tmê man khảo: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; chạy lăng xê Google Adwords ; Hướng dẫn chạy quảng bá Zalo ; 15 Cách Tăng Like Fanpage Facebook "Xịn"

 

1. Báo cáo Quảng cáo vào Trình Quản lý Quảng cáo của Facebook.

Cách dễ dàng tuyệt nhất để đánh giá công suất chiến dịch của người sử dụng là áp dụng Trình Quản lý Quảng cáo của Facebook. Tại trên đây, chúng ta có thể thanh lọc chiến dịch theo ngày, kim chỉ nam, v.v ... cùng "phóng to" ngẫu nhiên chiến dịch như thế nào để đo lường và tính toán công suất của từng nhóm truyền bá hoặc quảng cáo.

Đừng quên đặt đúng khoảng tầm thời gian cơ mà bạn muốn chất vấn báo cáo! Quý khách hàng cũng có thể so sánh nhị khoảng tầm thời gian không giống nhau để xem công suất chiến dịch của bạn đang biến đổi theo thời gian ra sao. 

Nếu bạn có nhu cầu gọi chiến dịch đã vận động ra sao tại thời đặc điểm đó, hãy chọn chỉ vào 7 ngày qua. Khoảng thời hạn dài thêm hơn nữa rất có thể biến hóa toàn bộ số liệu và làm cho cho chính mình cực nhọc hiểu được năng suất chiến dịch gần đây.

*

Khi chúng ta nhìn vào tab Chiến dịch vào Trình cai quản Quảng cáo, các bạn sẽ thấy bảng báo cáo có các chỉ số khác biệt như: 

- Giá từng nhấp chuột

- Giá từng chuyển đổi

- Số lần hiển thị

- Nhấp chuột liên kết duy nhất

Đó là khu vực chúng ta gồm một chiếc nhìn toàn chình ảnh về toàn bộ các hoạt động vui chơi của những chiến dịch Facebook mà lại các bạn chế tạo.

*

quý khách hàng có thể chọn chiến dịch bằng cách nhấp vào hộp (checkbox) ngơi nghỉ phía trước tên chiến dịch. Tiếp theo, bạn cũng có thể điều hướng đến tab Nhóm truyền bá (Ad Sets) cùng Quảng cáo (Ads) để xem hiệu suất của từng đơn vị chiến dịch chơ vơ.

*

Điều hoàn hảo nhất sinh sống trang này là Facebook tự động hóa hiển thị dữ liệu có lợi duy nhất cho từng chiến dịch.

 

2. Quản lý cột Báo cáo Quảng cáo.

Trong Khi Facebook sẽ có tác dụng một quá trình khá xuất sắc bằng cách hiển thị các số liệu quảng cáo có liên quan tốt nhất, chúng ta cũng có thể biến hóa cùng tuyển lựa các số liệu nhưng bạn có nhu cầu hiển thị vào report. Nhấp vào trình solo Cột (Columns) nhằm chọn giữa những report không giống nhau và thay đổi chỉ số trong report quảng cáo.

*
 

Các cỗ cột khác biệt cho biết thêm những chỉ số không giống nhau

Quý Khách hoàn toàn có thể chọn báo cáo được đặt trước (bởi Fb tạo) hoặc trường đoản cú tạo thành báo cáo quảng cáo thiết lập cấu hình mới bằng phương pháp nhấp vào "Tùy chỉnh cột"

*

Có không hề ít chỉ số gồm sẵn trong Trình cai quản Quảng cáo của Facebook. Để giúp đỡ bạn bước đầu, Shop chúng tôi đang nhấn mạnh vấn đề những số liệu report đặc biệt quan trọng duy nhất. Tất nhiên, việc lựa chọn số liệu báo cáo truyền bá của doanh nghiệp dựa vào vào mục tiêu cùng kim chỉ nam chiến dịch (color đỏ).

- Hiệu suất: Kết quả, Tỷ lệ Kết quả, Phạm vi tiếp cận, Tần suất, Hiển thị, Phân Păn năn, Tiếp cận xã hội, Số lần hiện trên mạng xã hội, Người Thực hiện hành động, Phản hồi Tích cực và xấu đi, Số tiền bỏ ra tiêu, v.v ...

- Tương tác: can dự bên trên bài bác viết, nhận xét, chia sẻ, liên quan trang, mê thích trang, dìm xét trang, bình luận sự kiện, check-ins, kinh nghiệm, v.v ...

- Nhấp chuột: Nhấp loài chuột liên kết, Nhấp chuột liên kết duy nhất, CTR, Nhấp loài chuột bên trên mạng xã hội, v.v ...

- Nhắn tin: Tin nhắn mới, lời nhắn vấn đáp, Chi tiêu cho từng cuộc truyện trò tin nhắn mới, v.v ...

- Truyền thông: Thời gian xem đoạn Clip vừa đủ, Thời gian coi canvas, Lượt coi đoạn phim 3 giây, Lượt xem đoạn Clip 10 giây, Lượt xem đoạn phim 30 giây, Xem đoạn Clip tại mức 25%, Xem Clip bởi 100%, v.v ...

- Chuyển đổi trang web: Lượt dẫn website, Tìm tìm website, Website Thêm vào giỏ mặt hàng, Đăng cam kết trang web đang ngừng, Ngân sách cho từng biến hóa trang web, giá thành những lần cài đặt trên website, Giá trị thay đổi trang web, Chuyển đổi website, v.v.

Xem thêm: 100+ Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Cá Tính, Dễ Thương, Ngắn Gọn

- Ứng dụng: Cài đặt vận dụng giành riêng cho máy tính xách tay nhằm bàn, Tác vụ trên áp dụng giành riêng cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay, Ứng dụng trên điện thoại cảm ứng cầm tay Thêm vào giỏ hàng, Mua áp dụng bên trên đồ vật di động, chi phí cho mỗi lượt thiết lập vận dụng, v.v ...

- On-Facebook: Mua mặt hàng, Hình thức PR (leads form), giá thành cho từng lần cài trên Facebook, v.v ...

- Ngoại tuyến: Theo dõi nước ngoài tuyến, Số lượng truy cập cửa hàng, mua sắm chọn lựa ngoại đường, Thêm vào giỏ mặt hàng ngoại đường, Chi phí cho mỗi lần mua sắm ngoại tuyến đường, v.v ...

khi bạn vẫn chế tạo ra các report lăng xê bạn phải, hãy nhờ rằng lưu chúng! Quý Khách cũng rất có thể đặt bất kỳ báo cáo new làm tùy chọn mặc định.

 

3. Báo cáo Nâng cao Với Phân tích Chiến dịch.

Ngoài số liệu đối chiếu mà lại chúng ta thấy vào báo cáo Trình làm chủ Quảng cáo của chính mình, bạn cũng có thể coi 1 chỉ số báo cáo cụ thể bằng cách thực hiện trình đối chọi Phân tích (Breakdown). Bằng biện pháp thực hiện trình đơn này, chúng ta có thể chia nhỏ tuổi những báo cáo chiến dịch của bản thân mình bởi cách:

- Phân păn năn theo: tuổi, giới tính, vị trí, nền tảng trình duyệt, nền tảng gốc rễ, lắp thêm, thời hạn trong ngày, v.v.

- Hành động: trang bị biến đổi, đích mang đến, loại cơ chế coi video clip, âm tkhô giòn đoạn phim, thẻ carousel, v.v ...

- Thời gian: ngày, tuần, nhị tuần, tháng

quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn buổi tối đa một tiêu chí từ bỏ mỗi phần (ví dụ như một tiêu chuẩn từ Phân Phối hận, một trường đoản cú Hành rượu cồn, và một trường đoản cú Thời gian).

*

Sử dụng trình 1-1 đối chiếu chiến dịch, bạn có thể tra cứu thấy câu trả lời mang lại nhiều thắc mắc, bao gồm:

- Vị trí đặt PR nào đã hoạt động xuất sắc nhất?

- Những khoảng thời hạn trong ngày giỏi những ngày trong tuần phân pân hận những chuyển đổi cùng với chi phí rẻ nhất?

- Các tổ quốc mục tiêu như thế nào hoạt động tốt nhất?

Để phân tách nhỏ tuổi chiến dịch quảng bá theo những tiêu chuẩn khác nhau, trước tiên hãy lựa chọn một hoặc các chiến dịch bên trên Facebook. Sau đó, chọn 1 tiêu chí tự trình 1-1 Phân tích.

Ví dụ: vào ví dụ bên dưới, chúng tôi vẫn phân tách nhỏ dại các chiến dịch quảng cáo bởi Vị trí, được cho phép Shop chúng tôi kiếm tìm tất cả những địa điểm chuyển động kém nhẹm với tắt bọn chúng.

*

Dành thời gian của công ty để làm quen với tất cả những tùy lựa chọn báo cáo vào Trình thống trị Quảng cáo của Facebook. Sau một thời hạn, các bạn sẽ nắm rõ hơn về số liệu quảng cáo đặc biệt quan trọng tốt nhất và các phương thức hay độc nhất vô nhị về buổi tối ưu hóa chiến dịch.

 

4. Lưu với Tự cồn Báo cáo Chiến dịch.

quý khách hàng có biết rằng bạn cũng có thể lập thời hạn biểu các report chiến dịch trên Facebook hàng tuần (hoặc sản phẩm ngày) để thân tặng hộp thư mang lại của bạn miễn phí? lúc các bạn sẽ chế tạo report vào Trình cai quản Quảng cáo của Facebook, chúng ta có thể giữ báo cáo cùng gửi report vào áo quan thỏng theo định kỳ. Để thiết lập, hãy nhấp vào biểu tượng Báo cáo ở bên cạnh tên thông tin tài khoản của doanh nghiệp. (Nó khá ẩn, nhưng lại hãy coi hình ảnh chụp screen bên dưới):

 

*

khi chúng ta nhấp vào "Lưu report mới ..." một hành lang cửa số bé dại nhảy lên. quý khách có thể đánh tên báo cáo đã lưu với tùy chỉnh thiết lập một gmail mỗi tháng, mặt hàng tuần hoặc từng ngày.

*

Nếu bạn đang sử dụng AdEspresso để thống trị chiến dịch quảng bá trên Facebook của bản thân, chúng ta có thể coi report chiến dịch bổ sung cập nhật cũng tương tự tác dụng A / B testing.

*

Bất cđọng khi nào bạn đang chạy thí nghiệm truyền bá trên Facebook, báo cáo tự động của AdEspresso đã cho mình biết vươn lên là thể làm sao đã chuyển động tốt hơn. Tính năng này rất có thể để giúp các bạn tiết kiệm ngân sách tương đối nhiều thời hạn.

*

 

5. Thực hành cùng với quảng cáo trên Facebook.

Chúng tôi đang nỗ lực rất là để không làm cho bạn hồi hộp cùng với vô số lên tiếng mới. Tuy nhiên, đầy đủ thứ công ty chúng tôi luận bàn trong “ Hướng dẫn Quảng cáo trên Facebook giành cho Người bắt đầu bắt đầu” là khôn cùng đặc biệt so với sự thành công của chiến dịch thứ nhất.

Bây tiếng các bạn vẫn biết tất cả những thời cơ mà Quảng cáo bên trên Facebook hỗ trợ như bí quyết tạo nên chiến dịch bắt đầu, tùy chỉnh thiết lập đúng quảng cáo, nhắm phương châm đúng đối tượng người sử dụng và bí quyết so với công suất chiến dịch của chúng ta.

Tuy nhiên, hãy đừng quên, vào tiếp thị trực tuyến, không có 1 hướng dẫn hoặc mẹo nhỏ làm sao phù hợp với tất cả đa số người. Bạn rất cần được áp dụng số đông gì bàn sinh hoạt cùng liên tục phân tích hầu hết đồ vật, ko lúc nào nghĩ rằng nó đang hoạt động nếu khách hàng chưa test.

Mọi chuyển động marketing mọi khác nhau: Mặc mặc dù có rất nhiều mẹo với trong thực tế cực tốt tuy vậy công ty chúng tôi rất có thể dạy dỗ cho bạn, nhưng chỉ bao gồm chúng ta bắt đầu biết doanh nghiệp của bạn vận động thế nào, khách hàng của người tiêu dùng là ai và giải pháp áp dụng công dụng đông đảo gì các bạn vẫn học tập sống đây!

Xem Đầy Đủ Hướng Dẫn Cơ Bản Về Quảng Cáo Facebook

Phần 1. 5 Tại Sao Chạy Quảng Cáo FacebookPhần 2. Cách Thiết Lập Tài Khoản Quảng Cáo FacebookPhần 3. Cách Thiết Lập Chiến Dịch Quảng Cáo FacebookPhần 4. Các Loại Hình Quảng Cáo Trên FacebookPhần 5. Cách Tạo Quảng Cáo Facebook Thu Hút ít Ấn TượngPhần 6. Tạo Đối Tượng Mục Tiêu Trên FacebookPhần 7. Đặt Giá Thầu Và Tối Ưu Quảng Cáo FacebookPhần 8. Báo Cáo Kết Quả Quảng Cáo Facebook

Để kiến thiết quảng bá Facebook Ads, bạn cũng có thể ghé qua intouch247.net, Cửa Hàng chúng tôi bao gồm hàng nghìn ý tưởng cho bạn lựa chọn: https://www.intouch247.net/

Quý Khách đề nghị đăng nhập nhằm rất có thể xây cất nhé (cũng có thể singin bởi Facebook, Gmail hoặc ĐK trực tiếp)