Lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone

cũng có thể nói Facebook và Facebook Messenger chính là nhị ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất, tuy vậy nó cũng ngốn pin sản phẩm công nghệ nhất. Giải pháp này Trải Nghiệm Số chỉ dẫn nhằm khắc phục triệu chứng này, đôi khi còn khiến cho bạn dùng phổ biến Facebook và Facebook Messenger trong một áp dụng, cũng tương tự cần sử dụng những thông tin tài khoản Facebook đồng thời.

Bạn đang xem: Lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone

Ứng dụng Friendly chính là chiến thuật mà lại Trải Nghiệm Số nhắc đến. Ứng dụng này có thể chấp nhận được các bạn tùy đổi thay giao diện, mua đoạn Clip Facebook, cần sử dụng thông thường Facebook cùng Facebook Messenger vào cùng vận dụng, cung cấp dùng các thông tin tài khoản Facebook,… bên cạnh đó ứng dụng tất cả dung tích hết sức nhẹ, chạy được trên cái máy iPhone bản iOS 7.1 trnghỉ ngơi lên.

Đầu tiên, chúng ta thiết lập vận dụng Friendly trên phía trên (miễn phí), setup cùng chạy áp dụng các bạn sẽ dìm bối cảnh như bên dưới:


ADVERTISEMENT

*

Bnóng chọn Add Account, lựa chọn Facebook (ngoài ra còn hỗ trợ Instagram). Điền vào biết tin thông tin tài khoản (user cùng mật khẩu).

*

Chọn màu mang đến giao diện, tiếp đến bấm Continue.

*

Bạn cũng có thể đặt mã khóa (4 số) dành riêng cho thông tin tài khoản này nếu như cần. Sau đó bấm Continue để liên tục.

*

Chọn bí quyết thu xếp nội dung trên Facebook. Most Recent là sắp xếp theo bài bác tiên tiến nhất, Top Stories là thu xếp theo bài xích được quan tâm độc nhất vô nhị. Bnóng Continue để liên tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Mà Bạn Nên Biết

*

Tại mục Enable Notifications, bạn cũng có thể mang đến bật thông báo với các mục Notifications, Friover Requests tuyệt Messages.

*

Vậy là chấm dứt, bạn đã có một giao diện Facebook đơn giản với trình Messenger được tích phù hợp sẵn siêu thuận lợi (tương tự áp dụng Facebook hồi đó Lúc chưa tách Messenger ra riêng).

*

Bây tiếng trường hợp bạn muốn dùng nhiều thông tin tài khoản Facebook, bạn hãy thêm một tài khoản bắt đầu, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình avatar ở góc cạnh bên dưới bên phải, bnóng Add Accoutn để thêm vào một tài khoản bắt đầu. Quá luôn thể đúng không các bạn.

 

*

Lưu ý là Friendly cũng đều có đến Android, chúng ta có thể mua trên đây. Có thể nói cùng với Friendly thì bài toán sử dụng nhiều thông tin tài khoản Facebook cùng lúc chưa bao giờ dễ ợt rộng.