LỖI LƯU ẢNH TRÊN FACEBOOK

Hôm ni, team Thủ thuật của FPT Shop đã truyền tai các bạn 6 cách hạn chế lỗi cần yếu lưu giữ hình ảnh trên Facebook về điện thoại cảm ứng Android và iPhone cực dễ dàng cùng gấp rút.

Bạn đang xem: Lỗi lưu ảnh trên facebook


Nguyên ổn nhân cấp thiết lưu giữ ảnh bên trên Facebook?

Do bạn không cung cấp quyền truy vấn bộ nhớ mang đến ứng dụng Facebook.Do các bạn áp dụng điện thoại thông minh vào một thời hạn dài, thỉnh thoảng đang tạo nên những lỗi bé dại, xung đột giữa các vận dụng.Do phiên bạn dạng áp dụng Facebook bị lỗi.Do bộ nhớ của sản phẩm của người sử dụng đang đầy phải chẳng thể tải hình thêm được nữa.

Sửa lỗi cần thiết giữ hình họa bên trên Facebook về điện thoại

1. Khởi cồn lại điện thoại

Thông thường, khi bạn thực hiện Smartphone trong một thời gian dài có thể vạc hình thành số đông lỗi nhỏ dại làm cho vấn đề giữ hình họa bên trên Facebook cần yếu tiến hành được. Cách mau lẹ nhằm có thể hạn chế và khắc phục lỗi này là chúng ta nên khởi hễ lại lắp thêm để vệ sinh đi rất nhiều dữ liệu rác cùng khởi chạy lại các vận dụng.

*

2. Cấp quyền truy vấn bộ lưu trữ đến vận dụng Facebook

Việc không cài đặt được hình họa về lắp thêm nhiều lúc xuất phát từ nguyên nhân là chúng ta chưa cấp quyền truy cập bộ nhớ lưu trữ cho vận dụng Facebook. Để có thể cung cấp quyền mang lại vận dụng, các bạn hãy tuân theo các bước sau:

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 1: Vào Cài đặt > Chọn Quyền Riêng tư.

*

Bước 2: Chọn vào Trình làm chủ quyền > Chọn Tệp và ngôn từ nghe nhìn.

*

Bước 3: Chọn vào vận dụng Facebook > Nhấn lựa chọn Quyền truy cập tệp với câu chữ nghe nhìn mang lại áp dụng này.

*

Đối cùng với iPhone

Cách 1: quý khách vào Cài đặt > Chọn Quyền riêng rẽ bốn > Chọn vào Ảnh.

*

Cách 2: Chọn Facebook > Nhấn chọn Tất cả ảnh.


*

3. Kiểm tra hình hình ảnh làm việc bộ lưu trữ trong của điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: quý khách hàng vào Quản lý tập tin > Chọn Bộ nhớ trong cần sử dụng chung.

*

Bước 2: Nhấn vào thư mục DCIM > Chọn tlỗi mục Facebook, tất cả những hình hình ảnh tự Facebook thiết lập về đang lưu lại trên trên đây.

Xem thêm: Đọc Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook

*

Lưu ý: Tùy từng thứ cơ mà vị trí của thỏng mục DCIM có thể khác nhau.

4. Cập nhật áp dụng Facebook

Nếu các bạn thiết yếu cài hình hình họa từ Facebook về trang bị, rất hoàn toàn có thể áp dụng của công ty hiện giờ đang bị lỗi hoặc chúng ta vẫn sẽ thực hiện phiên bạn dạng cũ mà lại chưa update lên phiên bạn dạng tối đa. Vậy phải bạn hãy demo cập nhật vận dụng Facebook lên phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Trên iPhone:Quý khách hàng mngơi nghỉ Cài đặt > Chọn mục iTunes và App Store > Bật Cập nhật ứng dụng để hoàn toàn có thể tự động update ứng dụng mỗi lúc có bản cập nhật new.

*

Trên điện thoại thông minh Android:Quý Khách vào CH Play > tra cứu tìm vận dụng Facebook > Nhấn vào Cập nhật.

*

5. Xoá tài liệu vận dụng Facebook

Nếu vận dụng Facebook bị lỗi với không cài được hình thì chúng ta nên triển khai Xóa dữ liệu vận dụng để lấy nó trở lại trạng thái ban đầu.

Trên iPhone

Cách 1: quý khách vào Cài đặt > Chọn Cài đặt bình thường > Nhấn vào Dung lượng iPhone.

*

Cách 2: Nhấn vào ứng dụng Facebook > Chọn Xóa ứng dụng với triển khai setup lại vận dụng.

*

Trên điện thoại thông minh Android

Cách 1: Nhấn duy trì ứng dụng Facebook > Chọn Thông tin áp dụng > Chọn Lưu trữ.

*

Cách 2: Nhấn vào mục Xóa dữ liệu.

*

6. Dọn dẹp bộ nhớ

Việc dung lượng bộ nhớ trên máy của công ty vẫn đầy cũng là nguim nhân của vấn đề quan yếu tiếp tục cài đặt ảnh từ bỏ Facebook về Smartphone. Vậy phải bạn hãy lau chùi và vệ sinh và giải pngóng bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm để có thêm bộ nhớ lưu trữ nhằm tải hình về nhé.

*

Hy vọng với đông đảo share trên đây rất có thể giúp bạn hạn chế được bài toán không thiết lập được hình ảnh từ bỏ Facebook về điện thoại cảm ứng. Nếu thấy bài viết xuất xắc, hãy lượt thích, share để ủng hộ mang đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Khắc phục nkhô cứng lỗi Facebook không sở hữu và nhận được thông báoLàm gắng như thế nào để ẩn team vẫn tđê mê gia bên trên Facebook?

Video liên quan


Reply 6 0 Chia sẻ