Lỗi Không Like Được Trên Facebook

Tại sao bị ngăn uống Like trên Facebook cùng chiến thuật msống khóa ngăn uống like

Nếu chúng ta là 1 trong trong chúng ta nghiện nay Facebook tuy vậy mà công dụng Like của người tiêu dùng bị khóa thì có lẽ rằng này đang là một trong những điều rất tệ hại xẩy ra. Quý quý khách hàng đã cảm giác vô cùng khó tính Lúc sẽ cực kì yêu thích một post như thế nào này nhưng bắt buộc miêu tả xúc cảm "thích" của phiên bản thân. Hãy test hình dung, ai đang cực kỳ hồi vỏ hộp trước một status hay một tấm hình, đoạn phim...vv nào kia, chúng ta không ngần ngại brét Like, mà lại Facebook lại hiển thị một thông tin rằng chức năng này của công ty hiện giờ hiện nay đang bị khóa thì thiệt là tương đối khó khôn xiết rất có thể niềm vui nổi.Bạn đã xem: Cách khắc phục lỗi ko lượt thích được page trên facebook

Thông thường, bao gồm các bạn cũng ko hiểu trên bởi sao lại bị chặn lượt yêu thích trên facebook xuất xắc các bạn vẫn lỡ làm cho phần đông gì để facebook bị ngăn uống lượt thích bình luận tạo nên Việc cửa hàng của chúng ta trên Face gặp mặt các trsinch hoạt hổ hang. vì thế, vào văn bản nội dung bài viết này, chủ thể Cửa Hàng chúng tôi để giúp đỡ chúng ta câu vấn đáp vày sao facebook bị ngăn lượt thích cũng như facebook bị ngăn uống lượt thích vào bao thọ cùng lưu ý phương án mngơi nghỉ khóa khi bị ngnạp năng lượng lượt thích page trên facebook.

Bạn đang xem: Lỗi không like được trên facebook

Đừng quên Mua thẻ điện thoại thông minh cảm ứng Vinaphone online Khi đề xuất bởi vì sẽ tiết kiệm ngân sách chi phí các thời gian hơn các.

Tại sao bị chặn lượt thích bên trên facebook?

Đáp án đến câu hỏi tại sao bị chặn lượt ham mê với comment bên trên facebook hay vị sao bị ngnạp năng lượng lượt thích trên facebook (tại vì sao bị chặn lượt phù hợp page bên trên facebook) nhưng lại nhiều người tiêu dùng đã tìm kiếm tìm chính là do ban bố tài khoản Facebook của bạn thực hiện không ít hành động like vào một thời gian ngắn hoặc tiến hành những điều khoản tự động hóa hóa lượt thích hợp mang đến Việc thông tin tài khoản của họ bị chuyển vào Blacklist cùng khóa lượt thích hoặc comment vào một thời gian theo chế độ của Facebook.

chính vì vậy, họ đã biết được tại vì chưng sao facebook bị ngăn lượt đam mê thuộc phản hồi hay vì sao lại bị ngăn thao tác làm việc làm việc lượt thích trên facebook rồi nhé. Việc khóa lượt thích hợp tốt ngăn lượt yêu thích của một vài tài khoản nhằm mục đích phương châm giảm bớt Việc spam lượt ham mê bên trên Facebook. Tuy nhiên, đông đảo tài khoản chỉ bị khóa trong thời hạn trong thời điểm tạm thời thuộc sẽ được msinh sống khóa sau thời khắc có report với Facebook. Và để msinh sống khóa ngăn like, chúng ta triển khai theo phía dẫn sau đây.


*

Tại sao lại bị chặn Like bên trên Facebook?

Cách mnghỉ ngơi khóa ngăn lượt thích thông thường

Các các bạn xúc tiến theo theo lần lượt theo công việc sau đây:

Bước 1: Các các bạn đăng nhtràn lên ban bố tài khoản Facebook của quý khách hàng, sau đó kích vào dấu * cạnh nút "Trang chủ" >> rồi chọn ""Trợ giúp" >> chọn ""Truy cập trung trung chổ chính giữa trợ giúp" >> chọn tiếp" Diễn đàn cộng đồng"

Bước 2: Các bạn yêu cầu chọn một chủ đề: ví dụ như "Chát" "v..vv"

Bước 3: Trong phần Duyệt ý hỏi bấm vào "Gần trên phía trên nhất"

Cách 4: Các bạn kéo xuống dưới nhìn thấy "Thêm câu trả lời"

Cách 5. sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô " thêm câu trả lời "

Bước6. trợ giúp của các quý khách khác bằng cách nhấn nút " Hữu Ích " của câu trả lời mang lại các khách hàng khác

Các các bạn cần làm điều này một vài lần vào ngày sẽ giúp msinc hoạt khóa Like mang đến thông báo thông tin tài khoản Fb của chính bản thân mình.


*

Cách msinc hoạt khóa ngăn uống Like thông báo tài khoản Facebook rất solo giản

Cách msinh sống khóa Like tài khoản Facebook bởi giờ Anh

Nếu chúng ta tiến hành theo cách trên nhưng vẫn ko được mthao tác khóa Like mang đến ban bố thông tin tài khoản Face của phiên bản thân mình thì các bọn họ cũng hoàn toàn có thể áp dụng Theo phong thái thứ nhị này. Bởi chính vì tuyệt kỹ trên bao hàm không ít ban bố thông tin tài khoản áp dụng cùng một cách thức để van lơn đề xuất bị facebook bỏ lỡ mất cùng với biện pháp tốt nhất có thể rất có thể là từ bỏ vứt chúng ta liệt kê đúng không nào đúng phạm của bao gồm bạn dạng thân bản thân bởi vnạp năng lượng phiên bản tiếng anh 100% với cuối vnhà hàng siêu thị phiên bản là đòi hỏi lỗi thật tâm nhằm ban quản lí trinh nữ trị chuẩn chỉnh y msinch hoạt ngăn uống lượt say mê cho bạn.

Xem thêm: Tivi Sony Bravia Không Vào Được Youtube Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Các bọn họ theo đúng các bước sau:

Cách 1: Thiết lập lựa chọn Ngôn Ngữ : > Tiếng Anh ----English(US)----

Bước 2: Ra trang News (Trang công bố trang chủ) Hay wall bỗng dưng ấn like. Trong thời điểm đó vẫn đang còn một đọc tin hiện lên vày tiếng đồng hồ đeo tay anh.

Cách 3: Cliông ông xã vào liên kết blue color cuối cùng của bảng thông tin. Nó tất cả ý nghĩa là "Báo cáo nhầm lẫn", sau thời gian nhấp vào vẫn được mở thêm một popup nữa đòi hỏi bọn họ nhập nôị dung cùng với ý nghĩa là ban bố thông tin tài khoản của công ty bị khóa vị nhầm lẫn 100% giờ anh. Và các chúng ta có thể đọc thêm mẫu sau:

"I think Facebook is no confusion in the key features of my thông tin tài khoản.

I"ve sầu done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team"

++++ Tạm dịch+++

"Tôi cho rằng Facebook vẫn tất cả sự nhầm lẫn vào tính năng (Tính năng) tài khoảngcủa mình.

Tôi vẫn tiến hành khá đầy đủ chính sách điêù lệ của Facebook, mong muốn đang coi xét

Cám ơn các bạn Đội ngũ facebook"

Cách cuối: Skết thúc đi với ngóng khoảng chừng chừng 1 - 2 phút ít giỏi 24 tiếng sẽ được đại xá.

Và sẽ được mau lẹ chu đáo msinc hoạt khóa Like thì các bạn yêu cầu gửi báo cáo vào mốc giờ khoảng tầm chừng 10 giờ đồng hồ đêm cũng chính vì giờ đồng hồ đồng hồ chính là giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thao tác của Facebook Team hầu hết phương diện tổ quốc bọn họ.

Hy vọng cùng rất câu chữ lí giải ví dụ bên trên đây, họ đang phát âm được vì sao facebook lại bị ngăn uống lượt thích hay vì sao bị chặn lượt ưng ý thuộc theo dõi trên facebook cũng như biết phương pháp msinh sống khóa ngăn lượt ưng ý thông báo thông tin tài khoản Facebook nhanh khô độc nhất.