Lỗi Hiển Thị Facebook Trên Chrome

Hiện tai Facebook vẫn giữ cương cứng vị là mạng xã hội phổ biến độc nhất bây chừ. Tuy nhiên một số người tiêu dùng phạt hiện nay lỗi Facebook không hiện nay thông tin trên Google Chrome. Nếu bạn gặp mặt phãi lỗi bên trên hãy theo dõi giải pháp sửa lỗi Facebook ko hiện nay thông tin khi dùng Google Chrome của thủ thuật vn tiếp sau đây nhé!

1. Làm bắt đầu lại tab Facebook đang mở

Cách ez (đơn giản) nhất bạn cũng có thể vận dụng ngay nhằm sửa lỗi này sẽ là làm cho bắt đầu lại tab Facebook của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể nhấn F5 hoặc click chuột vào mặt đường URL kế tiếp nhấn Enter. Chắc chắn hơn chúng ta có thể tắt tab Facebook và truy cập lại

*

2. Tắt Chrome cùng mở lại

Nếu đã làm F5 lại Facebook hoặc tắt tab Facebook đi cùng bật lại tuy thế vẫn thiết yếu khắc chế lỗi, các bạn hãy tắt hẳn trình duyệt Google Chrome sẽ msinh hoạt đi và ngóng khoảng chừng 30s cho 1p tiếp nối msinh hoạt lại Google Chrome và đăng nhập lại Facebook.

Bạn đang xem: Lỗi hiển thị facebook trên chrome

*

3. Tab Facebook bị tắt tiếng

Trong một số ngôi trường phù hợp, không phải Facebook bên trên Google Chrome của doanh nghiệp ko thông báo, nó vẫn chuyển động bình thường nhưng mà rất có thể do tab Facebook của bạn đã bị tắt giờ đồng hồ phải bạn ko nghe được thông báo tự Facebook.

Lúc này họ chỉ việc nhấn loài chuột cần vào tab => Chọn Bật âm tkhô hanh của tab (Unmute site). Hoặc dìm tổng hợp phím Ctrl + M.

*

4. Bật thông báo trên Chrome

lúc họ truy vấn bất kể một website làm sao đó lần thứ nhất, Google Chrome đang luôn luôn hỏi các bạn bao gồm được cho phép hiện thông báo của trang đó hay không. Chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập Việc này bởi quá trình sau.

Nhấn lựa chọn hình tượng 3 vệt chấm ở góc đề xuất Chrome => Chọn Cài đặt (Settings) => Chọn Riêng tư với bảo mật (Privacy & security) => Chọn Cài đặt trang web (Site settings) => Chọn Thông báo (Notifications).

*

Lúc làm sao màn hình hiển thị đã hiển thị quyền hiện thông báo của các website. Việc của các bạn chỉ việc nhấn nút Thêm (Add) cùng thêm trang Facebook vào nhằm có thể chấp nhận được Facebook hiển thị thông báo trên Google Chrome.

*

5. Msống Facebook bằng tab ẩn danh

Với biện pháp này bọn họ sẽ buộc phải điền thủ công bằng tay các chi tiết đăng nhập Facebook vì trình cai quản mật khẩu của Google Chrome sẽ không chuyển động trên tab ẩn danh.

*

Lý bởi Facebook không hiện tại thông báo có thể ở tại 1 giữa những app không ngừng mở rộng đang gây rối đến tab Facebook, ngăn Facebook cài đặt với hiện thông báo. Do đó, lúc họ thử msinh hoạt Facebook bên trên tab ẩn danh của Chrome những ứng dụng mở rộng bên trên sẽ không chuyển động với vô hình phổ biến để giúp Facebook hiện thông báo lại thông thường. 

Để mngơi nghỉ tab Google Chrome ẩn dạnh bạn bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + N khi đang mlàm việc Chrome. Dường như chúng ta cũng có thể áp dụng hành lang cửa số ẩn danh này nhằm đăng ký facebook bình yên nữa nhé.

6. Đăng xuất thoát khỏi rất nhiều thiết bị

Facebook hỗ trợ chúng ta singin thông tin tài khoản trên những trình phê chuẩn, các thiết bị khác biệt như máy tính xách tay, máy tính, điện thoại, laptop bảng ... đây à điểm mạnh hoàn hảo nhất của facebook tuy thế nó cũng có thể là nguyên do làm cho cho các thông tin của bạn không vận động trên Google Chrome.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Facebook Er Bất Kỳ, Cách Xem Ảnh Chung Của 2 Facebooker Bất Kỳ

*

Lúc này họ sẽ thấy được danh sách những sản phẩm công nghệ ai đang singin, trên phía trên các bạn chọn Đăng xuất ngoài những thiết bị (Log out of all sessions).

7. Xóa cabít và dữ liệu

Thủ thuật xóa cabít và tài liệu này có thể giải quyết không ít sự núm của trình chu đáo Chrome. Thức tế mỗi website mà bọn họ msinh sống phần đa vướng lại cookie cùng dữ liệu bộ lưu trữ đệm cađậy. Và số đông tệp còn còn lại này hoàn toàn có thể làm cho Facebook bên trên Chrome không hiện thông báo nữa. Vì vậy xóa cabít cũng chính là cách để sửa lỗi này.

*

Chúng ta có thể hối hả xóa bộ lưu trữ đệm cađậy với tài liệu không giống của một trang web hiếm hoi một giải pháp chọn lọc nuốm do xóa chúng mang lại toàn bộ những trang bạn đã có lần msinh hoạt.

Trên Chrome hãy nhấn Ctrl + Shift + Delete để hiển thị cửa sổ xóa cađậy.

8. Cài đặt lại thông báo trên Facebook

Cách cuối cùng là thiết lập lại thông báo bên trên Facebook. Chúng ta nên đăng nhập vào Facebook của bản thân mình kế tiếp nhận lựa chọn phần mũi thương hiệu đi xuống => nhận chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư (Settings & privacy) tiếp đến chọn Cài đặt (Settings) với nhấp vào Thông báo (Notifications).

*

Màn hình đang hiển thị những tùy lựa chọn thông tin và bạn có thể cấu hình thiết lập theo ý của mình.

9. Dùng trình xem xét khác

Nếu toàn bộ các bí quyết bên trên vẫn cần yếu giúp đỡ bạn khắc chế lỗi Facebook không hiện thông báo khi dùng Google Chrome thử biện pháp cuối cùng chính là thử đổi khác lịch sự trình chú ý khác xem tất cả lỗi không. Nếu có thì lỗi sống Facebook chứ không hẳn Chrome nữa đó.

*

Lời kết.

Trên đấy là hướng dẫn sửa lỗi Facebook không hiện tại thông tin khi sử dụng Google Chrome một cách chi tiết nhất. Gặp trở ngại ở chỗ nào các bạn hãy comment bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.