Lỗi font facebook trên google chrome

(intouch247.net)- Dạo cách đây không lâu, có khá nhiều người dùng Facebook tại VN than vãn về chứng trạng bị lỗi font text giờ Việt Khi sử dụng giao diện bắt đầu.

Bạn đang xem: Lỗi font facebook trên google chrome


Theo dự con kiến, Facebook sẽ bằng lòng chuyển lịch sự hình ảnh bắt đầu ban đầu từ tháng 9-20đôi mươi, vấn đề này đồng nghĩa cùng với vấn đề người tiêu dùng sẽ không còn thể trở lại bối cảnh cũ nhỏng vào thời gian phân tách.

Giao diện Facebook mới hơi rộng rãi, những tùy lựa chọn được gia công to hơn, câu chữ to thêm đem đến xúc cảm nhìn ví dụ. Tuy nhiên, một trong những tín đồ kêu than về chứng trạng bị lỗi phông chữ khi sử dụng hình ảnh Facebook new. Làm rứa như thế nào để khắc phục và hạn chế sự việc trên?

*
Facebook bị khiếu nại bởi vì tích lũy tài liệu người dùng qua Instagram
(intouch247.net)- Theo Bloomberg, Facebook hiện nay đang bị kiện vì thu thập dữ liệu sinh trắc học tập của người tiêu dùng Instagram nhưng mà không tồn tại gồm sự gật đầu đồng ý của mình.

Đầu tiên, bạn hãy thiết lập phầm mềm User JavaScript & CSS trên đây bằng cách nhận Add to Chrome (sản xuất Chrome) - Add extension (thêm luôn thể ích). Tương ưng ý cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex... cùng những trình săn sóc áp dụng mã mối cung cấp mở Chromium.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Facebook Messenger Không Kết Nối Được Messenger Nhanh Chóng

*
Cài đặt app User JavaScript và CSS mang lại trình chuẩn y. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, các bạn hãy chuyển sang trọng tab (thẻ) sẽ mnghỉ ngơi Facebook, bấm vào hình tượng của phầm mềm ở góc cạnh bên trên bên buộc phải với chọn Add new. Sau đó, dán 1 trong những nhì đoạn mã tiếp sau đây vào phần CSS cùng dìm Save sầu nhằm cất giữ.

*
Thêm mã tương ứng vào khung CSS bên đề xuất và nhận Save. Ảnh: MINH HOÀNG

body, button, input đầu vào, label, select, td, textareafont-family: Helvetica, Arial, sans-serif !important;

hoặc

body, button, đầu vào, label, select, td, textarea,#facebook ._-kb.segoe font-family: "Segoe UI", Arial, sans-serif;

Cuối cùng, người tiêu dùng chỉ cần nhấn F5 (Windows) hoặc Comm& + R (macOS) để triển khai mới lại website hoặc tắt msinh hoạt lại Facebook. Tất nhiên, các bạn hoàn toàn có thể chũm các font chữ Helvetica, Arial với sans-serif bởi phần lớn phông chữ hâm mộ.

*
Cách đặt ảnh trên nền mang lại Facebook Messenger
(intouch247.net)- Nếu cảm thấy vượt buồn rầu cùng với ảnh nền Trắng khoác định, chúng ta có thể vận dụng mẹo bé dại tiếp sau đây để đặt màn hình tùy ý mang đến Facebook Messenger.
MINH HOÀNG