LỖI FACEBOOK KHÔNG PHẢN HỒI

Nlỗi bạn có thể thấy, vài năm trước Facebook sẽ đưa ra ra quyết định rằng người tiêu dùng không thể gửi tin nhắn thông qua những ứng dụng Facebook bao gồm trên điện thoại thông minh di động. Để nhắn tin nhắn hoặc call năng lượng điện mang lại bằng hữu, bạn cần cài đặt xuống một ứng dụng khác có tên Facebook Messanger. Và điểm mạnh của vận dụng nhắn tin này là nó vận động không có số lượng giới hạn. Tuy nhiên Một trong những vấn đề cơ mà các người tiêu dùng báo cáo là nó gồm một “ko làm phản hồi” lỗi. Nếu ai đang sử dụng một trong các điện thoại hoặc laptop bảng của Samsung, ứng dụng Messanger đã thường xuyên bị giật, dẫn cho chứng trạng giật hoặc giật. Vì vậy, bây chừ tôi đã share một trong những thủ pháp để lí giải chúng ta phương pháp sửa lỗi Facebook Messenger không làm phản hồi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Bạn đang xem: Lỗi facebook không phản hồi


Mục lục bài bác viết

Cách hạn chế lỗi Facebook Messenger không bình luận bên trên điện thoại

Cách khắc chế lỗi Facebook Messenger ko đánh giá bên trên điện thoại


*

Hình ảnh: Ứng dụng Messeneger


*

Ảnh: Cập nhật áp dụng FB Messeneger


Ứng dụng đã có được update không? Lưu ý rằng việc cập nhật ứng dụng cũng trở thành giúp sửa lỗi, cho nên vì thế, bản cập nhật áp dụng bắt đầu hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề Facebook Messenger không phản hồi. Chỉ phải Msinh hoạt áp dụng Cơ sở Google Play trên Smartphone của doanh nghiệp rồi nhấp vào “ứng dụng của tôi” ví như gồm phiên bản cập nhật, hãy sở hữu xuống với setup bắt đầu.

4. Xóa bộ lưu trữ cabịt và dữ liệu

Các vật dụng Android, bao gồm điện thoại cảm ứng và máy vi tính bảng Samsung, vẫn hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng tùy lựa chọn xóa bộ lưu trữ cađậy cùng dữ liệu. lúc vận dụng của doanh nghiệp không chạy, đó là một cách giỏi để thực hiện. trước hết, xóa bộ lưu trữ cache. Đi cho tới Cài đặt> Ứng dụng> Trình quản lý vận dụng. Tìm Facebook Messenger và nhấp vào kia. Nhấn vào Sở lưu giữ, tiếp đến thừa nhận Xóa bộ lưu trữ cabít. Sau đó, mlàm việc lại áp dụng giúp thấy nó gồm vận động bình thường không.


Hình ảnh: Xóa tài liệu Messeneger Cache


Nếu ko, chúng ta nên xóa tài liệu của ứng dụng. Chỉ buộc phải lưu ý rằng điều này vẫn xóa thiết đặt thiết lập cấu hình của ứng dụng với các bạn sẽ bắt buộc singin lại. Đi cho tới Ứng dụng> Cài đặt> Ứng dụng> Trình làm chủ ứng dụng. Chạm vào Facebook Messenger, đụng vào Sở lưu giữ, tiếp nối va vào Xóa tài liệu.

5. Xóa cùng thiết lập lại Messenger

Để xóa (gỡ download đặt), hãy dấn và giữ lại hình tượng Facebook Messenger với kéo biểu tượng đó vào thùng rác rưởi, hoặc vào Cài đặt> Ứng dụng> Trình thống trị ứng dụng> Facebook Messenger và thừa nhận Gỡ setup. Sau đó, khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp. Msinh hoạt Thương hiệu Google Play, thiết lập xuống Facebook Messenger cùng thiết đặt nó.

6. Giải pđợi bộ nhớ trong

Nếu Facebook Messanger không đánh giá bên trên điện thoại cảm ứng Samsung của người sử dụng, rất có thể Smartphone của bạn đang đầy bộ lưu trữ vào. Vì vậy, khi hoạt động liên tiếp, nó sẽ không hề bộ lưu trữ nhằm liên tiếp chạy, vì chưng vậy chúng ta có thể thực hiện vấn đề này tức thì hiện giờ bằng cách xóa các áp dụng các bạn không yêu cầu nữa, File, hình ảnh, đoạn Clip, v.v.

7. Cập nhật Hệ quản lý và điều hành Android mới

Kết nối cùng với mạng Wi-Fi. Đi tới Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị> Cập nhật phần mềm. Nếu có phiên bản update, hãy tải xuống với thiết lập nó.

Kết luận

Nếu bạn đang từ bỏ hỏi làm cho cụ như thế nào nhằm sửa lỗi ko bình luận Facebook Messenger bên trên điện thoại Samsung, đa số điều trên chắc hẳn rằng để giúp đỡ bạn hạn chế được. Có một số lỗi không giống phức tạp hơn một ít, tiếp đến quý khách hàng rất có thể khởi động điện thoại của bản thân vào Chế độ bình yên. Bên cạnh đó, bạn có thể có một phương pháp tốt rộng tuy thế vĩnh viễn là khôi phục cài đặt cội.

Xem thêm: Win Xp Không Vào Được Facebook, Cách Vào Facebook Trên Winxp

Nhưng nếu khách hàng chưa biết thì xem hướng dẫn Xem trên đây


✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật tiên tiến nhất :


Mình suy nghĩ bạn cần xem => Hướng dẫn phương pháp xóa thông tin tài khoản Microsoft trên Windows 10


*

Để setup mọi ứng dụng Crachồng trên win10 các người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file lúc Craông chồng nhé !

Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan gần cạnh loại Windows các bạn đã sử dụng, nếu như sử dụng Windows 10 Pro hoặc những phiên phiên bản như Enterprise, Education không giống, bạn cũng có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm loại bỏ hóa hoàn toàn Windows Defender trên bao gồm trang bị bạn chỉ trong 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm Open sổ lệnh Run.

Cách 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa sổ Run vào đó rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.

Cách 3: Trên cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor, chúng ta click vào những hình tượng có tên search đường dẫn theo phía dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled nhằm vô hiệu hóa hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối cùng, Khi chấm dứt hết 5 bước bạn khởi rượu cồn lại sản phẩm cùng hình tượng Windows Defender vẫn tự động hóa biến mất. Sau này, bạn muốn kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện những thao tác làm việc bên trên và mang đến bước 5 bạn lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi động lại máy tính của người tiêu dùng để vận dụng thay đổi.